-
30/09/2005 02:58 PM #166
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Mẹ cháu bị tổn thương sau khi vô tình 1 lần đọc được TN của chồng, vết thương quá nặng bởi quá khứ chẳng mấy là trong sạch của chồng...
Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì thôi thì cho qua, quá khứ là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng...
Nhưng vẫn thấy đau đau...
Cạch không bao giờ thèm sờ vào ĐTDD của chồng nữa...
-
03/10/2005 10:39 PM #167
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Ve van de nay, thi minh cat luc doc, nhung phai doc 1 cach te nhi, kin dao (tranh thu luc ong y di tam)
. Tham chi con nghe ho luon nua ( nghe thi chi kiem tra bat thuong thoi, con doc tin thi thanh le roi). Nhung chang co tin nao hay ho hap dan ca ( ma cung ko he mong co tin hay ho hap dan) nen minh cung chan the nhung ngay nao cungphai mo ra doc day. Cung co the la ong y can than xoa beng khi ve den cong nhung cu phai doc vi neu co gi thi cai kim trong boc lau ngay cung phai loi ra (mong la ko bao gio co dieu do). Cho nen ve mon nay minh khuyen cac me la cu nhiet tinh ma check nhung nho dung "pho" qua nhe. Neu chang may ong y phat hien ra thi nho nhanh tay chuyen sang cac chuc nang khac va bao em nghe thu chuong chang han. Con neu co gi hay ho thi cac me phai forward ngay sang may minh roi binh tinh kiem tra xem thuc hu nhu the nao. Dung nong voi, manh dong ma hong het banh keo day nhe
Kiki love baby
-
23/11/2005 04:26 PM #168
Thành viên
- Tham gia ngày
- 04/05/2002
- Bài gởi
- 13,525
- Cám ơn
- 1,121
- Được cám ơn 3,042 lần trong 1,152 bài
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Hôm qua đang đọc đến trang 5 của mục này thì mình gọi đt cho AX, 0908... thì sau 5 chuông có người nhấc máy, thì mình cũng chưa nghe rõ ai trả lời thì mình đã nói "Anh à", sau đó thì mình mới nghe giọng alo giọng nữ, chết rồi sao sồ chồng mình lại là nữ, mình hỏi lại "Số đt này của anh H phải không chị?", người đó nói giọng có vẻ hơi căng thẳng, "đúng rồi, nhưng anh ấy đang đi ra ngoài chị có gì nhắn lại không?" Mới đầu thì mình cũng bực vì máy chồng mà cô nào nhấc máy, nhưng nghe câu này đoan mình nhầm số, mình nói " chắc em nhầm số, xin lỗi chị", thế mà cô gái bên kia giọng rất gắt "chị cần nhắn gì không? chị là ai" Em sợ quá dập máy luôn. xong xem lại thì đúng mình nhầm số thành 0909....
May là mình gọi bằng máy bàn công ty, nếu mà gọi bằng di động dám cô đó cho điều tra mình, nhưng mà có thể chồng cô đó tối nay về sẽ bị tra hỏi.
Nên nhiều người cũng do một cuộc đt hay nhắn tin mà tự chuốc ghen tuông vào người thì khổ lắm
Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy.
Ta có thêm ngày mới để yêu thương...
-
23/11/2005 04:38 PM #169
-
24/11/2005 10:52 AM #170
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Chiêu của các mẹ hay thật đấy, nhưng trường hợp các ổng dùng thêm 1 SIM khác (hai tay hai súng) cho các mục đích "mờ ám" thì các mẹ chắc cũng chịu thoi chứ làm sao biết được. Em có một thằng bạn như thế. ĐT dành riêng cho bồ thì cất trong xe để khi nào ra khỏi nhà thì mới dùng.
Còn vụ đăng ký lên mạng để xem lịch sử cuộc gọi thì cũng chỉ xem được cuộc gọi đi thôi chứ tin nhắn thì có xem được đâu phải ko các mẹ? Em thì toàn bị giai nhà em kiểm tra điện thoại thôi, mình chẳng có gì hết nhưng như thế làm mình thấy rất khó chịu. Thế nên các mẹ cũng không nên kiểm soát điện thoại các lão làm gì, mà các lão cũng đủ tỉnh táo để xoá hết rùi. Hay mua cho lão cái loại dt to bự của Nokia ấy (9300 hay 9500) có chức năng Log, ghi nhớ lại hết các loại gọi đi gọi đên, nhắn đi nhắn đến. Đặt log duration là 20 ngày chẳng hạn thì tha hồ mà xem.
-
24/11/2005 12:32 PM #171
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Em vừa xem xong tin này thấy hay hay, post lên cho các chị "tham khảo":
Ly hôn vì bản in chi tiết điện thoại
Ngày 22/11, chị Mai Thị Hưng (trú tại 47 Ngô Xuân Thu, phường Hòa Hiệp Bắc, Đà Nẵng) đến Văn phòng Thanh Niên, mang theo bảng in chi tiết những cuộc điện thoại của thuê bao MobiCard của số máy 090.5.313.2..., khiếu nại MobiFone đã làm lộ bí mật của khách hàng, khiến gia đình chị lâm vào cảnh tan vỡ hạnh phúc gia đình.
Chị Hưng sử dụng dịch vụ MobiCard được 2 năm nay. Ngày 21/11, chồng chị mang về những bảng in chi tiết số điện thoại của chị từ tháng 5 đến tháng 9, ném thẳng vào mặt chị. Những số điện thoại chị gọi từ "hồi nảo hồi nào" hiển hiện rõ trên bảng chi tiết.
Trong đó, chồng chị gạch rõ từng ngày chị thực hiện bao nhiêu cuộc gọi, gọi vào những số nào, giờ nào? Chồng chị còn truy ra hơn 20 số điện thoại của những người đàn ông gọi cho chị, gọi điện đến từng người tra hỏi tên, tuổi, địa chỉ... Bạn bè của chị nhiều người bị làm phiền, phải nghe những lời tra hỏi và xúc phạm không đâu. Và kết cục của vụ này là đơn ly dị của anh chồng.
Không chịu được sự vu oan của chồng, chị Hưng cũng đồng ý ký vào đơn ly dị, dù thâm tâm không hề muốn vì hai vợ chồng đã có với nhau 2 mặt con.
Điều làm chị Hưng cảm thấy bức xúc nhất là vì sao MobiFone lại cho người khác lấy bảng in chi tiết điện thoại của chị dễ dàng đến như vậy?. "Tôi là người làm ăn lương thiện, sao lại bị cung cấp những bí mật riêng tư một cách dễ dàng như vậy? Do công việc nên tôi thường giao tiếp với nhiều bạn hàng, dĩ nhiên có người chồng hiểu vợ, nhưng cũng có người vì quá ghen nên không thể hiểu được, MobiFone phải hiểu được điều này để đảm bảo việc bảo mật thông tin cho khách hàng của mình chứ", chị Hưng nói.
Chị Hưng kể đã tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MobiFone tại Đà Nẵng. Nhân viên ở đây cho rằng có thể chồng chị đã biết mã pin điện thoại của chị và vào trang web của MobiFone để in bảng chi tiết. Tuy nhiên, chị Hưng khẳng định là chưa bao giờ dùng máy của mình để xin mã pin và chị cũng chưa bao giờ vào trang web của MobiFone để đăng ký! Chị Hưng cho biết sẽ khởi kiện MobiFone về vụ làm lộ thông tin này.
Trao đổi với Thanh Niên chiều 23/11, ông Trịnh Hồng Kim, Giám đốc MobiFone khu vực 3 cho biết: "Đối với thuê bao MobiCard, việc thực hiện tính cước online, quản lý các cuộc gọi chi tiết của khách hàng được tập trung tại Hà Nội. Chúng tôi không quản lý nên không có chuyện bí mật các cuộc gọi của khách hàng tại Đà Nẵng bị lộ từ phía chúng tôi".
Cũng trong chiều 23/11, bà Lê Diễm Ngọc, Trưởng phòng chăm sóc khách hàng của MobiFone cho biết: "Chúng tôi chưa nhận được khiếu nại này nên chưa thể nói gì". Bà Ngọc cho biết, MobiFone sẽ có câu trả lời vào ngày 24/11, sau khi đã xác minh cụ thể về trường hợp này.
(Theo Thanh Niên)
-
24/11/2005 12:43 PM #172
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Em cũng hay ktra tin nhắn của chồng. Hôm chồng vừa đi công tác về, trong hộp tin nhắn còn 1 tin: Cưng à, đã ngủ chưa, em y cưng lắm, chúc cưng ngủ ngon...Đại loại là như vậy. E hỏi, ông bảo k biết. Thế là e nt lại số đấy: E à, anh đang ở HN, em khoẻ không?
Chẳng thấy hồi âm gì cả. Mấy hôm sau ông khoe ầm lên với mẹ là thằng bạn con mượn máy nhắn tin cho người yêu, con không xóa, vợ ktra, ntin lại cho nó đúng lúc thằng bạn con nó cầm máy làm nó lại ghen ng yêu nó.
Lão ấy cười hể hả lắm, cho mình tức mà. Lại còn khoe mẹ là tin nhắn của con thì con xóa luôn. Mà đấy là mẹ vợ đấy. Bó tay với lão đấy luôn.
-
24/11/2005 01:07 PM #173
Thành viên
- Tham gia ngày
- 18/10/2005
- Bài gởi
- 697
- Cám ơn
- 0
- Được cám ơn 4 lần trong 3 bài
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Chồng mình cũng như chồng bạn, mình đã từng rất buồn, đã từng tha thứ nhưng dường như người ta không ghi nhận sự tha thứ ấy và không biểu được nỗi đau mà người ta gây ra cho vợ. Thế nên giờ tớ tự giải thoát cho mình, cũng không biết là sẽ thế nào trong tương lai. Cũng sợ lắm nhưng thanh thản hơn.
Nguyên văn bởi Ngay that dai va dem cung vay
-
24/11/2005 01:20 PM #174
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Hi hi, hỏi thêm tí. thế O2 có chức năng này không? Nếu có làm thế nào để cài đặt? Thanks
Nguyên văn bởi sikatun
-
24/11/2005 01:47 PM #175
Thành viên
- Tham gia ngày
- 04/05/2002
- Bài gởi
- 13,525
- Cám ơn
- 1,121
- Được cám ơn 3,042 lần trong 1,152 bài
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Sao mà có người ghen tuông thế
Nguyên văn bởi hoathangtu
Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy.
Ta có thêm ngày mới để yêu thương...
-
24/11/2005 02:12 PM #176
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
O2 chỉ có chuyển hướng cuộc gọi thôi chị ạ. Nếu muốn xem chi tiết cuộc gọi thì chỉ có vào call history thôi.
Nguyên văn bởi I LOVE MY FAMILY
Mà O2 xoá SMS hay ĐT đều mất công nên các bố ngại xoá lắm chị ạ. Vụ O2 này em nghiên cứu hơi bị kỹ, chị yên tâm.
Ta vui thì ... trăng vui
-
24/11/2005 02:19 PM #177
Thành viên
- Tham gia ngày
- 19/11/2005
- Tên bé
- Đốm
- Ngày sinh
- 10/07/2005
- Bài gởi
- 15
- Cám ơn
- 0
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Buồn quá khi đọc cái topic này, buồn cho mình, buồn cho người! Mình cũng đã trải qua tình trạng đau đớn, uất ức khi tình cờ đọc được tin nhắn của chồng. Chúng mình yêu nhau từ ngày còn là SV, yêu kinh khủng nên chẳng nghe bố mẹ khuyên mà cứ khăng khăng lấy cho bằng được. Khi đọc được tin nhắn của ả kia mình bị sốc nặng và thực sự muốn li dị. Mình đã gọi điện cho ả và yêu cầu tới gặp mình vì mình sẵn sàng chia tay với chồng để ả có thể đàng hoàng tới với chồng mình ko cần phải lén lút thậm thụt nữa nhưng ả ko dám tới. Chồng mình thì thừa nhận tất cả và hứa là chấm dứt cũng như ko bao giờ lặp lại nữa chỉ cần mình tha thứ. Mọi cái rồi cũng qua đi nhưng nỗi đau thì chẳng làm sao hết được, nó cứ âm ỉ và gặm nhấm mình ngày này sang ngày khác. Mình vẫn tự hỏi chẳng biết đến bao giờ một ả khác lại xuất hiện? Liệu thế đã hết chưa?Bây giờ mình ko sờ vào DTDD của chồng nữa, mình sợ lại thất vọng, lại đau khổ.
Nguyên văn bởi Ngay that dai va dem cung vay
-
25/11/2005 09:16 AM #178
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
Vào cái tóp này để xin các bà có cao kiến gì hiến kế cái.
Chả là tôi rất nghi có người hay dùng nhiều nick khác nhau để nói chuyện YM với tôi. Vậy làm cách nào để điều tra ra người này?
-
25/11/2005 10:52 AM #179
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
O2 có chương trình chặn các cuộc gọi lạ không bạn? Nếu có thì cài đặt kiểu gì. Không hiểu sao máy của mình dạo này bị nhiều tin nhắn rất lạ và cuộc gọi rất ngắn nhưng toàn lời lẽ kiểu "côn đồ"
Nguyên văn bởi kimsonbui




-
25/11/2005 11:02 AM #180
Re: Kinh nghiệm sau khi đọc message DTDD của chồng
"mắt không thấy tim không đau" các mẹ ơi!!! bạn tớ lúc trước không sờ đến điện thoại của chồng bao giờ thì tươi như hồng mới cắt, đến khi biết tất tần tật các kiểu truy lùng thủ phạm trên ĐTDĐ rồi thì như hoa chợ chiều! Suốt ngày khổ sở vì ghen tuông, vì dằn vặt mà ko thể nói cho chồng biết là vì sao mình nắm được các thông tin đó... Gọi điện đến các số điện thoại "hot" đấy thì còn bị mắng ngược lại là "có chồng không biết giữ còn xúc phạm người khác nữa à???"







Trả Lời Với Trích Dẫn



