Chuyện tình yêu

Hành trình đi tìm một nửa còn lại cho trái tim mình!!!

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.85K Lượt đọc
 • 112 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

  • 145 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #1
  càng tìm , càng không thấy đâu , để nó tự nhiên thôi bác ơi
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 1,175 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  #2
  Chụp ảnh nhanh vậy ta
  • 216 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #3
  Nếu bạn đặt ra cho một nửa của bạn nào là 1 điều... 2 điều... n điều >>>> bạn sẽ khó/ không tìm thấy

  Khi một người nào đó xuất hiện khiến bạn thốt lên rằng (trong bụng thôi nhé!) "anh ấy chính là một nửa của mình" >>>> lúc đó bạn mới thật sự thấy hạnh phúc

  Riêng tôi, tôi chưa có quan niệm đi tìm TY... hy vọng cái j tự nhiên sẽ tốt... nhưng không thể biết trước đc điều j... biết đâu rồi 1 ngày tôi cũng sẽ suy nghĩ đến việc đi tìm 1/2 cho riêng tôi nhỉ?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,175 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  #4
  Đâu đó ngoài kia, ½ của mình vẫn đang hiện hữu, bằng xương bằng thịt, có thể ½ đó không nhẵn nhụi, không tròn trịa, chưa phải là tri kỷ của mình… và cũng có thể ngược lại .
  Bằng lòng với thực tại. Và nếu được, hãy bằng lòng với tương lai của mình. Vì đó là duyên số.
  • 153 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  Nếu có một nửa của mình thật, mình tin rồi cũng sẽ gặp thui duyên số mà, chứ càng tìm càng chẳng thấy đâu, tới lúc gặp chắc chắn sẽ gặp thui:Smiling:
  • Avatar của ZAN
  • ZAN
   Offline
  • 7 năm
  • 149 Bài viết

  • 196 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết
  Bạn sẽ bảo tớ là lăng nhăng, bắt cá nhiều tay khi nghe tớ kể về chuyện tình yêu của tớ!

  Khi còn học ở trường, thấy bạn bè có đôi có cặp, tớ cũng chạnh lòng buồn..! Nhớ tới 1 người bạn trai đã 1 vài lần bày tỏ tình cảm với mình, chỉ thỉnh thoảng gặp nhau, những lúc buồn hay gọi điện tâm sự, vậy là mình đặt bạn ấy vào 1 góc của trái tim mình, và cũng tự bảo mình đấy là my boyfriend..!

  Rồi mình đi học thêm bằng C anh văn, trong lớp lại thấy có 1 anh chàng lớn hơn mình 1 tuổi, có gương mặt dễ nhìn và giọng nói dễ thương, mình cảm thấy “liêu xiêu”, lúc tan học anh ấy hay rủ mình đi ăn, lại hay giúp mình nhiều về đàm thoại nữa…! Ôi, thế còn my boyfriend thì sao nhỉ…? Mình tặc lưỡi thầm nghĩ : “ thực ra thì hai đứa đã là gì đâu, bạn ý cũng không quan tâm chăm sóc mình tận tụy như kiểu những đôi thích nhau hay làm…”. Mình lại để trái tim mình phiêu lưu cũng nhưng cảm xúc mới lạ của anh chàng trong lớp anh văn..!

  Nhưng rồi anh ta ra đi, anh ta theo gia đình sang bên kia nước Mỹ xa xôi, chỉ có vài lời chào tạm biệt ngắn ngủi và ko hứa hẹn hay nói thêm câu gì..! Hix, mình buồn quá trút hết nỗi buồn này với my boyfriend, cậu ấy ngồi hàng giờ để nghe mình kể..! Không ngờ ngay ngày mai, cậu ý hẹn tớ đi ăn tối và cũng nói luôn lời tạm biệt!!!

  Tớ ko lăng nhăng, lít nhít, tớ chỉ thấy ở mỗi người có 1 ít gì đấy tớ thinh thik, vậy tớ nghĩ tớ có quyền tìm hiểu…cả 2 ..!! Phải chăng tớ đã làm điều gì sai mà …cả hai người con trai đều đối xử với tớ như vậy?

  Bạn không làm gì sai cả, chỉ là bạn áp dụng sai thôi.

  Khi chưa là gì của nhau, bạn có quyền tìm hiểu để biết ai sẽ là người phù hợp nhất với mình, nhưng chỉ 1 mình bạn biết điều bạn đang làm thôi. Khi bạn kể cho boyfriend nghe thì lẽ dĩ nhiên he sẽ tự ái, cảm thấy vị trí he kg quan trọng thì làm sao he kg bye bye bạn được. Nếu bạn tâm sự chuyện buồn về vấn đề khác, gì cũng được miễn đừng có sự xuất hiện của người đàn ông khác thì kết quả lại khác.

  Còn đối với anh chàng trong lớp anh van, nếu tìm hiểu kỹ thì bạn phải biết dự định của anh ta trong tương lai là sẽ định cư bên nước ngoài chứ, khi chưa tìm hiểu kỹ mà bạn đã đặt tình cảm của mình vào đối tượng thì bạn hụt hẫng là điều chắc chắn rồi.
  Hạnh phúc là không lệ thuộc vào bất kỳ cảm xúc đam mê nào
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 184 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #7
  Lên Google.com search "Hành trình kết nối trái tim" thấy luôn:Laughing: . Không tin ah? Search thử xem ..
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  chẹp chẹp! Mình cũng đang đi trên hành trình đấy đây ạ, vậy mà mãi vẫn chưa thấy! hic hic!
  • 184 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết


  Đúng mà, hôm qua có 1 người bạn gửi cho tớ 1 đường link, và tớ đọc được ở trong ấy nhiều điều lắm!!! Tớ cảm ơn bạn ấy vì đã hiểu được suy nghĩ của tớ!!


  Đây chính là vấn đề đã tớ quan tâm, và tớ cũng nghĩ có nhiều người quan tâm, ngay cả cậu nữa đúng ko nào?

  Đâu có gì sai nếu tớ thấy hay và lấy làm đề tài để mọi người cùng suy ngẫm để có được những kinh nghiệm cho chính mình, để sống tốt hơn và để ….cho một nửa của mình đâu đó …tìm thấy!!!!!
  @:Linda_van: thanks cậu nhìu nhé,hôm qua tớ gửi link cho cậu...cũng với mục đích lập 1 topic như thế này...

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaohut05; 04/04/2009 vào lúc 11:23 PM.
  • 10,760 Bài viết

  • 995 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết
  Linda là 1 cô gái ngoan hiền, dễ thương!!

  Đã 1 vài mối tình thoáng qua nhưng lại không để lại gì sâu sắc trong ký ức cô ấy, Linda mải lo học hành, công việc…! Có lẽ trước đây chuyện tình yêu đối với Linda ko quan trọng bằng…sự nghiệp của mình….!!

  Đến bây giờ quay đầu ngoảnh lại, có lẽ cô ấy đã …đi khá xa, khá xa để có thể….bắt đầu lại từ đầu…!! Giờ cô ấy….sự nghiệp ổn, công việc ổn, nhưng …chuyện tình yêu có lẽ cô ấy không có chút kinh nghiệm gì…!!

  Gần đây, có 1 anh chàng …suốt ngày gọi điện thaoị hỏi thăm cô ấy…!

  Ngày thường, tối nào trước khi ngủ anh ý cũng quan tâm, chúc ngủ ngon….!
  Ngày lễ,…hỏi thăm cô ấy có đi đâu chơi ko?

  Cô ấy chưa có tình cảm gì sâu xa với anh ý…!! Tuy nhiên điều Linda thắc măc là cớ vì sao anh ta quan tâm, điện thoại nhưng cũng ko dấu bất kỳ chuyện tình cảm riêng tư gì với Linda..!!

  Anh ý kể về cô bạn gái mới quen, khoe cô ấy xinh, cả những cuộc đi chơi vui vẻ, anh ý cũng kể với Linda nốt…!!

  Linda băn khoăn, ko hiểu anh ý quan tâm mình ở mức độ nào???
  Anh ta tin tưởng bạn nên gì gì cũng kể với bạn,
  nếu bạn nghe xong mà vẫn thấy bình thường thì không sao,
  ngược lại bạn thấy hơi ghen ghen
  thì đích thị là ít nhiều bạn cũng có tình cảm với anh ta.

  Trong trường hợp này cơ hội 50-50 dành cho 2 người :LoveStruc:

  • 3,744 Bài viết

  • 780 Được cảm ơn

  #11
  hic, tớ có thèng bạn, (hấp ơi, đọc thấy thì cmt nhé, xem có đúng ko ) lúc mới gặp cũng thế đấy ( quan tâm nhắm ) , rồi tớ phát hiện ra có bạn gái rồi ( thế là tịt ngòi luôn ) , thú nhận là "anh cũng có tính đứng núi này trong núi nọ ":Laughing::Laughing::Laughing:
  bây h 2 đứa là bạn suốt ngày chí chóe
  con gái là thế, hay suy diễn về tình cảm của đối phương với mình
  con trai thì "lời nói chả mất tiền mua, lựa lời mà nói đc lòng cả đôi" ý mà
  • 69 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết
  .... mình mong muốn có 1 tương lai tốt đẹp cùng với ½ trái tim yêu thương chân thành, 1 cuộc sống ổn định…! Mình không cầu toàn….! Tuy nhiên, bạn hay mình hay tất cả những cô gái khác có 1 cuộc sống năng động, đủ thông minh và sáng suốt để làm chủ bản thân mình…thì phải làm sao? Mình thấy thật khó để chấp nhận yêu 1 người mà trong lòng mình đầy những lo toang về tương lai…!!
  Chẳng biết nói gì ngoài 2 chữ "Tán Thành" :Laughing:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết
  Đã gặp, đã quen, đã yêu…..! Mình ước mong phải chi mình chỉ là cô gái bình thường, thiển cận….!! Có lẽ hành trình tìm ½ trái tim của mình sẽ đơn giản hơn nhìu!!
  Có lẽ là một cô gái bình thường, thiển cận,... thì dễ tìm 1/2 của mình hơn bởi vì một cô gái bình thường, thiển cận, ... chẳng có nhiều yêu cầu gì lắm hay có nhiều yêu cầu nhưng nó là những yêu cầu mà có thể gọi tên, chàng X đáp ứng được và rồi thế là yêu. Làm một cô gái bình thường, thiển cận thì có gì là không tốt, nhỉ. Mỗi người một cuộc sống, vấn đề là sống hạnh phúc (hay không hạnh phúc) trong cái tầm nhìn, tầm hiểu biết hạn hẹp (hay không hạn hẹp lắm) của mình hay không.

  Còn những "cô gái không bình thường" :Laughing: thì cứ thích tìm tòi, tìm hiểu, tìm cách lý giải, rồi thì mọi sự nó cứ lùng bùng hết cả lên. Khổ, cái tính trời sinh ra nó thế, chẳng thể khác được, mà nhiều anh trai thì chẳng muốn người yêu là một
  "cô gái không bình thường" vì anh ta biết những ngày sắp tới của chàng sẽ không phải luôn ấm êm và suôn sẻ, ý chàng chẳng phải là ý chúa, nói gì cũng bị "bật lại cứ tanh tách" :Laughing:,... Thế đấy, không phải chàng nào cũng thích một "cô gái không bình thường" làm người yêu vì đa số các chàng thích bình lặng, yên ổn, muốn có cái gì đó bình thường như mọi người thôi. Nếu yêu một"cô gái không bình thường", chàng sẽ lo sợ, cảm giác bất an vì những"cô gái không bình thường" luôn có tiềm năng làm "trầy xước" cái TÔI láng cóng của chàng. Cái sự "bật lại cứ tanh tách" của nàng không phải là do sự hiếu thắng của nàng, nàng chỉ bị thuyết phục vì là đúng chứ không phải là ý kiến của anh - mr. Right. Theo quan sát của cá nhân tôi, tôi thấy không có nhiều anh chàng có đủ TẦM để gây ảnh hưởng, để thuyết phục và được khâm phục từ những "cô gái không bình thường" này, có thể họ thích làm bạn với một "cô gái không bình thường", họ thổ lộ là họ mà có con gái thì họ cũng muốn nó giống như"cô gái không bình thường" nhưng yêu một "cô gái không bình thường" thì không vì họ sợ hoặc/và họ thiếu tự tin hoặc/và họ biết cái"cô gái không bình thường" này không bị hấp dẫn bởi chàng. Thôi thì một "cô gái bình thường" hay một "cô gái không bình thường" thì cũng là một.... cô gái, chọn một "cô gái bình thường" cho nó lành.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi VitCac; 06/04/2009 vào lúc 01:11 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 43 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Linda_van Xem bài viết
  Nếu mình an phận, nếu mình còn...có nhìu thời gian để chờ…duyên, nếu mình là 1 người con gái....chịu chấp nhận hiện tại mà không quan tâm đến tương lai sau này ra sao…..thì mình sẽ làm như bạn nói!!

  Nhưng mình không như vậy, mình mong muốn có 1 tương lai tốt đẹp cùng với ½ trái tim yêu thương chân thành, 1 cuộc sống ổn định…! Mình không cầu toàn….! Tuy nhiên, bạn hay mình hay tất cả những cô gái khác có 1 cuộc sống năng động, đủ thông minh và sáng suốt để làm chủ bản thân mình…thì phải làm sao? Mình thấy thật khó để chấp nhận yêu 1 người mà trong lòng mình đầy những lo toang về tương lai…!!

  Đã gặp, đã quen, đã yêu…..! Mình ước mong phải chi mình chỉ là cô gái bình thường, thiển cận….!! Có lẽ hành trình tìm ½ trái tim của mình sẽ đơn giản hơn nhìu!!
  Phải chăng bạn chưa yêu hết mình và tại sao bạn ko chia sẻ những lo toan đó với người mình yêu? Bạn luôn lo sợ về tương lai phía trước khi tiến xa hơn cùng với người ấy đó cũng là điều dễ hiểu. Nhưng yêu nhau hết mình thì sức mạnh của tình yêu sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi lo toan hiện tại. Cái bạn cần lúc này chính là xác định lại tình cảm của mình đấy? Đừng để lí trí lấn át tình cảm chân thật từ con tim, hãy biết cân bằng cả 2 nhé bạn.
  Chúc bạn sẽ sớm tìm được một nửa cho mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,175 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  #14
  Đa tình, đa sầu, đa chia cách...


  Mộng lành sao đặng bởi đôi nơi...


  Duyên kia một nắm, xa muôn thước...


  Tình nồng do kỷ do nhân thôi ...


  Tri kỷ ở đời đâu dễ kiếm ...


  Chi bằng dang dở... ... ... chẳng chia phôi ...

  Ôi... 1thằng hủ nho :Laughing::Laughing::Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dad_and_mom; 06/04/2009 vào lúc 04:29 PM.
  • 379 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #15
  Thôi thì một "cô gái bình thường" hay một "cô gái không bình thường" thì cũng là một.... cô gái, chọn một "cô gái bình thường" cho nó lành.
  Nếu được chọn thì tớ chọn hẳn là một... chàng trai luôn!:Sigh:

  "Cô gái bình thường" + "chàng trai không bình thường" thì cũng mong manh lắm!
  THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN TỪ USA CHO BÉ => http://zaodich.com/forum/f2758/do-us...e-dan-1381893/

  7513628880_8fe2ab3d96_q
  • 1,307 Bài viết

  • 288 Được cảm ơn

  #16
  Tớ là cứ tưởng một cô gái bình thường là một cô gái không nhặt lá đá ống bơ hay đội mũ bảo hiểm cười suốt ngày ngoài đường, trời mưa ko biết chạy vào nhà cơ.
  Tự nhiên chả biết xếp mìn vào nhóm nào cơ, vì lâu nay vẫn tự nhận thấy mình là một cô gái ko nhặt lá đá ống bơ, trời mưa biết chạy vào nhà và bóp kem đánh răng lộn ngược.
  Vui quá cơ.
  Sorif chủ thớt, tớ thấy cái tên của bạn hay hay, cứ như là Linda_kiều ý, lại mở topic "hành trình đi tìm một nửa còn lại cho trái tim mình", tớ cứ tưởng là bạn đã tìm được rồi, giờ ngồi kể lại giống như cái hồi ức hay hồi ký, để tớ hóng hớt và xin ít kinh nghiệm, ai dè là cũng đang đi, và tự nhận mình là một cô gái không bình thường nên đi tìm có vẻ như nó cũng không bình thường.
  Đường ngay ko đi cứ thích chui vào bụi rậm cơ, lại biết rồi, khổ lắm...nói mãi.:Laughing::Laughing::Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Lyna81; 06/04/2009 vào lúc 05:38 PM.
  • 184 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #17
  Uh,tớ nghiệm thấy con gái tên Vân ...cực kỳ gian nan nha! Vân là "Mây".mà mây thì cao & xa lắm.rút kinh nghiệm khi đặt tên cho Baby nhé...:Battin ey:
  Hihi ..đùa tí thôi,chứ làm con trai cũng khỗ lắm chứ,nhiều cám dỗ,áp lực,..etc.Mà muốn nói những lời có cánh,bày tỏ tc đâu cứ phải là con trai nhỉ???.con gái cũng được cơ mà..Nam Nữ bình đẳng oy`:Laughing::Laughing::Laughing: Oh yeah !
  Untitled12
  • 1,175 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  #18
  Ðang đọc: 2 (2 thành viên và 0 khách) dad_and_mom, Ugly Mouse

  sao ở đâu cũng thấy nhỉ ?
  • 81 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #19
  SG mưa lớn quá. Cảm giác khó tả quá.
  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  Hành trình đi tìm một nửa
  Theo em thì chị Linda_Van cũng đc gọi là đa tình đó ạ ) giàu tình cảm ý mà, luôn cần sự yêu thương quan tâm.
  Em thì trước khi yêu ox em, cũng có gần chục người là ngỏ lới với em là thích em... còn em thì chưa có tình cảm gì mấy với những ng đó. Thì là họ nói trước mà. Nhưng mà cũng k đi tới đâu vì tình cảm k có nên cũng nhanh nguội lạnh lắm ạ.
  Mà em cũng k đi tìm tình yêu, trước khi yêu ox em, em còn k biết tình yêu là gì, như thế nào đc gọi là yêu rồi thì..v.v.v. có khi hồi học cấp 3 em còn ghét yêu nữa. Vẫn mải chơi game ^^.. nhưng rồi... gặp lại ox em...thế là..................a lê hấp làm quen lại từ đầu, nt chat chit gọi điện nữa,...
  Ox của em thì cao (1m86)...ko to béo mấy, em thì thấp(1m60 là cùng) 47kg chắc cũng k pe' lắm nhỉ mà ox toàn gọi em là bé con >.<
  Em thì trước kia hay nt cho ox, mà k thấy ox nt lại là thấy buồn, thấy nhớ ghê.
  chi Linda ơi.... rồi chị sẽ tìm đc một nửa của mình, một người hợp với chị, biết quan tâm chia sẻ với chị. À mà chị cũng phải đáp lại người ta nồng nhiệt như thế nhé :Battin ey: có zay thì tình yêu mới ko chết đc.
  Mang lại cho nhau những điều bất ngờ thú vị thì ng ta k say như điếu đổ hơi lạ ạ )
  None -.-"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6