Chào mọi người, bạn gái em nói tạm thời chia tay. mong mọi người cho em ý kiến với ạ

noddy89

noddy89

Thành viên 4 năm trước
Hiện giờ tâm trạng của em buồn lắm, Em năm nay 25 t, cô ấy 24t rồi a, tụi em quen nhau được gần 5 năm rồi, từ lúc học đại học và ra trường đến giờ, cả hai em đều cố gắng vì cuộc sống, và đã có công việc làm ổn định tại biên hòa, đồng nai, thu nhập 2 đứa tầm 15tr/tháng. Nhà hai em đều ở đaklak, nhà em cách nhà cô ấy cũng ko xa lắm 50km thôi ạ.....cô ấy là con gái út trong gia đình có 4 chị em, bố mẹ cô ấy là công chức hết a, cả 3 cô chị đều cưới chồng gần nhà...lại thành đạt nữa...còn bản thân em lại anh cả, gia đình em buôn bán nên thu nhập lúc có lúc không, sau em còn 4 người em nữa...em biết gia đình mình không thể nào so sánh với gia đình cô ấy, nên em lúc nào cũng nỗ lực trong cuộc sống, trong công việc, trong tình cảm nữa... nhưng có lẽ em ra đời chưa nhiều, lại là tình cảm đầu tiên của em nữa...nên đôi khi cách xử lý của em chưa vừa lòng cô ấy...
Cuối tháng 7/2013, bố mẹ cô ấy điện thoại lên kêu cô ấy về quê vì đã xin việc vào một ngân hàng nhà nước ổn định gần nhà, nếu không về thì bố mẹ cô ấy lên đón...trước khi cô ấy về cô ấy có tâm sự với em, ráng làm đi rùi chuyển công tác về đaklak....em thì lúc đó lại nói, về đaklak thì thu nhập không cao, cầm chừng 3-4tr, về đó rùi lấy gì mà sống, nên em nói nhất quyết không về....đến đây em biết mình hối hận vì đã nói ra câu này...!! cô ấy im lặng và không nói gì hết...!
ngày 29/7/2013 cô ấy về quê, tuần đầu vẫn gọi điện quan tâm em lắm, đến ngày mùng 5/8/2013, cũng là ngày kỹ niệm của em và cô ấy khi mới quen nhau, em sắp xếp công việc về quê thăm gia đình, nhân tiện gặp cô ấy luôn....em đã chuẩn bị quà cáp đầy đủ hết ạ, tặng xong cô ấy nhận....đến chiều cô ấy nói với em rằng tụi mình không hợp nhau, nên cô ấy muốn dừng lại một thời gian...em rất buồn, có lẽ vì bản thân em không tốt, không lo được cuộc sống cho cô ấy nên cô ấy mới quyết định như vậy...qua ngày hôm đó em về biên hòa làm việc luôn ạ...em nhắn tin nhiều, mong muốn cô ấy suy nghĩ lại...nhưng câu trả lời vẫn là con số không...hiện giờ đồ đạc cô ấy vẫn còn ở trên này....cô ấy nói cuối tháng lên dọn đồ về quê, qua tháng sau bắt đầu làm tại bank rồi....em biết phải làm sao đây ạ, tối qua em nhận được tin nhắn của chị gái cô ấy...."em và ly 2 tính cách không hợp nhau, ly về dưới nhà làm việc ổn định rồi, em cố gắng quên ly đi, ly là đứa xinh gái nhất nhà, ổn định nhất nhà chẵng lẽ nó lại là đứa khổ nhất nhà chị sao? cả chị và gia đình không muốn vậy? chị và gia đình không chê gì em, nhưng em và ly không hợp nhau??? em nghe chị, chị biết ly nó cũng buồn, em cũng buồn, nhưng 2 đứa xa nhau lại có cuộc sống tốt hơn đó..chị mong em hiểu"... giờ em phải làm sao đây ạ????


cu_gao

Trả lời 3 năm trước