• 6 Lượt chia sẻ
 • 7.96K Lượt đọc
 • 19 Trả lời

1 Người đang theo dõi

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Cách đây 1 tháng con bạn thân em viết cho em cái thư, thú nhận nó và anh họ nó đang yêu nhau. Ông bà nội hai đứa là anh em ruột, tính ra họ hàng cũng gần. Chúng nó yêu nhau đã được 6 tháng, thậm chí còn đã sex với nhau nhiều lần.

  Tuy em là một người suy nghĩ thoáng, nhưng chuyện anh em họ yêu nhau thì dù có thoáng thế nào cũng không thể chấp nhận được. Em đã khuyên bảo nó rất nhiều, nói là hai đứa không thể đến được với nhau, chuyện hai đứa chẳng ai chấp nhận cả. Thậm chí em bảo nó là yêu nhau thật như thế, chấp nhận điều tiếng, thì tốt nhất nói luôn với bố mẹ đi, và chấm dứt việc ngủ với thằng kia .

  Theo em thằng kia cũng chả ra gì. Em đã gặp nó vài lần, ấn tượng đều không tốt, có cảm giác hời hợt và lông bông. Cả hai đứa đều là mối tình đầu của nhau , bằng tuổi nhau, mới 20 tuổi. Con nhóc này rất ngây thơ, em chơi với nó đã lâu, nó chẳng biết gì mấy, chuyện sex xiếc ngày trước nghe còn đỏ mặt, quan hệ thì hẹp, bó gọn trong lớp cấp 3 và đại học, chẳng đi làm thêm nên không có mấy vốn sống. Nếu thằng kia thực sự yêu con bé thì đã chẳng dồn ép con bé quan hệ (note: em thoáng, sex xiếc tuổi này ko sao, nhưng một khi chúng nó đã là anh em họ thì cũng phải nghĩ một chút chứ, chưa gì đã đè nhau ra thì yêu đương cái gì, thèm sex thì có ). Ngay sau khi đọc thư, em gọi điện cho nó hỏi cho ra lẽ, lúc nghe nó vừa cười vừa nói hai đứa không dùng condom vì thích cảm giác thật, em thực sự không kìm lại được mắng cho nó một trận, nếu lúc đấy mặt đối mặt chắc em đã tát cho nó mấy cái, không ngờ nó không lường được mức độ của vấn đề còn trơ tráo như thế .

  Em và một đứa bạn thân khác của con bé đều nói rất nhiều lần, nhẹ nhàng có, mắng mỏ có, kết cục đều là chúng em ôm nhau khóc. Nhưng con bé nhất định bảo không bỏ thằng kia . Em thấy nó 20 tuổi còn rất ấu trĩ, tình thân họ hàng dễ nhầm lẫn, mà con bé lại là đứa chỉ cần được quan tâm chút là tơ tưởng. Tất cả những điều trên em đều nói với nó, nhưng nó đều gạt đi, kêu là nó biết hết, thằng kia rất yêu nó, rất trân trọng nó (trân trọng kiểu gì mà thế >"<) cũng đã suy nghĩ cho tương lai, nó không phải là hồ đồ mà yêu thằng kia.

  Thực sự em không biết phải làm thế nào. Nếu suy nghĩ cho tương lai thì làm sao có thể yêu và sex với anh họ mình chứ???? Trước mắt hi vọng nó chỉ nghe lời khuyên của em, ko ngủ với thằng kia để xem thái độ, nếu thằng kia thực sự yêu nó thì sẽ chấp nhận (nhưng em không biết là con bé có nghe không). Bây giờ em và con bé rất khó nói chuyện với nhau, vì tính em nóng, mà con bé thì dễ khóc, chẳng may nói động vào thì hai đứa lại lắm chuyện.

  Em không muốn nhìn thấy con bé phải chịu khổ. Nó cứ bảo đang rất hạnh phúc, nhưng em chắc chắn nó cũng đang tự đấu tranh với bản thân, chẳng qua bị thứ tình cảm được gán cho 2 chữ tình yêu kia làm mờ mắt. Đến lúc mọi chuyện vỡ lở thì không hiểu con bé sẽ suy sụp đến đâu trước điều tiếng... bố mẹ và chị gái nó đều rất phong kiến, cổ hủ, chuyện người yêu còn cấm đoán đừng nói chuyện động trời như thế này...

  Các anh chị cho em lời khuyên, em chỉ mong có thể bảo con bé chấm dứt cái nghiệt duyên ấy trước khi quá muộn....
  Chỉnh sửa lần cuối bởi JustCMC; 19/02/2011 vào lúc 01:18 AM.

  • 3,022 Bài viết

  • 1,074 Được cảm ơn

  #2
  ừhm ,Bạn zai mình hùi xưa cũng wen bạn gái ,sau này biết có họ hàng nên cũng ko wen nữa,.
  Nghe đồn giờ nhỏ đó vẫn còn iu thương gì gì lắm lắm.
  Mà giờ nếu là mình,mình có wen trúng người trong họ nhiều khi mình còn chả bik nữa.Con của cô, chú mình còn chả bik nó tên gì nữa là có cùng chung ông cố
  Phượng còn ẩn bóng cây tùng
  Thuyền quyên chỉ đợi anh hùng mà thôi...

  Nơi đâu cho em cảm thấy khi bên anh là bến bờ.......????Anh là ai..

  • 743 Bài viết

  • 258 Được cảm ơn

  #3
  cái này chắc chắn sẽ chẳng đi đâu đến đâu cả
  bọn trẻ bjo sống thoáng thật
  thoáng dã man luôn :Nottalkin:
  Thương về em a vững vàng tay lái
  Nhớ về mẹ con nhè nhẹ tay ga

  • 414 Bài viết

  • 171 Được cảm ơn

  #4
  ặc...ặc...đúng là đời

  • 661 Bài viết

  • 729 Được cảm ơn

  #5
  Tính như thế thì 2 ng bạn em đang ở hệ thứ 4, pháp luật tuy đã chấp nhận nhưng còn họ hàng thì còn lâu ( chị và "chú" chị 7 đời rồi mà vẫn đang bị phản đối đây :Smug

  NHưng e ko phải lo xa đến việc đó, mới 20 tuổi, quá trẻ, và thằng bé kia cũng ko tử tế gì, thì chỉ 1 vài tháng, 1 trong 2 đứa sẽ tự động rút êm thôi. Vấn đề em phải lo hộ bạn đó là làm sao tránh phải QHTD, mà nếu ko tránh đc thì phải QHTD an toàn, để sơ sảy ra là to chuyện đó. Còn chuyệnn yêu thì em ko phải khuyên bảo làm gì cho nhọc em ạ, chẳng khuyên đc đâu, những kẻ đang yêu lúc nào chẳng thần thánh hóa người yêu - rồi sẽ tự bỏ nhau thôi. EM yên tâm.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 437 Bài viết

  • 1,159 Được cảm ơn

  #6
  Kể cho bạn nghe chuyện của chị họ mình để bạn tham khảo. Chị họ mình yêu anh họ, là con ông bác ruột. Khi yêu, hai người lặng lẽ dắt nhau trốn đi sống với nhau mà không ai biết là họ đi với nhau. Sau khi sinh được 2 đứa con gái (hoàn toàn bình thường), vì quá khổ cực nên 2 người dắt nhau về, quỳ xuống chân mẹ anh xin tha và sống với nhau (bố anh đã mất). Nhưng mẹ anh cương quyết không bảo "chúng mày muốn đi đâu thì đi, để 2 đứa con lại tao nuôi, còn ở đây thì không thể sống với nhau được" . Vậy là 2 anh chị lại dắt 2 đứa con ra đi. Trôi dạt khắp nơi. Anh em ruột của chị thuơng nên mới tìm cách liên lạc, và cũng qua lại giúp đỡ, nhưng anh chị thì chưa lần nào dám về quê nữa. Có lần, biết địa chỉ nhà nên mình tìm tới chị, chị mừng lắm khóc, vì quá thiếu tình cảm. Anh chị sống với nhau hơn mười lăm năm rồi, con cái lớn lên vẫn bình thường, xinh đẹp... nhưng có vẻ như hạnh phúc không bao giờ trọn vẹn được.

  • 2,456 Bài viết

  • 2,040 Được cảm ơn

  #7
  ^
  Người ta đánh kẻ chạy đi..sao đánh kẻ chạy lại..
  Con người nhiều lúc cổ hủ...
  Đạo lý chẳng qua cũng là những quy luật đặt ra mà thôi..và chúng đều có nguyên do..
  Theo lịch sử người ta cấm con người quan hệ cùng huyết thống là vì quan sát các vương triều Ai cập cổ đại ngày xưa, các vị pharon thường cưới ng trong huyết thống để củng cố quyền lực tuy nhiên thường đẻ ra toàn con gái và dị thai..Điều đó dẫn đến suy yếu nòi giống cũng như quyền lực..
  Vậy nên tình yêu đồng giới hoàn toàn ko có tội..Họ chỉ có tội khi xét về việc duy trì nòi giống hoặc ảnh hưởng đến gia tộc
  Mà nói mình ghét nhất cái kiểu đẻ con giai để duy trì hương hỏa..Ấu trĩ..quá ấu trĩ..2012 nó làm 1 phát thì cả họ đi..thế nên..
  Em vẫn ủng hộ việc tình yêu cùng huyết thống..Nếu ng ta dám chấp nhận ko sinh con
  Mục đích của loài người sinh ra ko phải để tìm kiếm hạnh phúc..càng ko phải vì luân thường, đạo lý hay những mục đích cao đẹp,..blah..blah..Mà chính xác là hạnh phúc, luân thường, đạo lý và những mục đích cao đẹp...blah..blah..chỉ là công cụ để thực hiện nhiệm vụ của loài người nói riêng và của sự sống nói chung.

  • 23 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #8
  Chị bạn tôi, RẤT YÊU CHỒNG, đã có 1 đứa con. Lăng nhăng với chú họ ( cũng đã có GD) đc gần 7 năm rồi. Bố của chú này là em trai bà ngoại chi ấy. Suốt 7 năm k ai biết, chồng chị thì càng chẳng bao jo nghi ngờ vì thấy vợ mình là người thật thà, khờ khạo. Chuyện như vậy là thế nào ??? Giải thik hộ mình cái !!! Biết chuyện xong mình thấy sao mà coi thường thế, còn dám phát biểu 1 câu " chả yêu đâu nhưng cảm giác vụng trộm thik lắm "_ Bó tay toàn tập >>>>

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Chào chương trình!mình mong dc ý kiến từ các bạn.Mình và cậu e họ đã yêu nhau. Nhưng gia đình mình ko chấp nhận. Còn mẹ, và bà ngoại cậu ấy thì ko vấn đề jBà ngoại cậu e họ là e gái của bà nội mình. Bà ngoại cậu ấy lấy chồng Philippine.rồi mẹ cậu ấy lấy chồng người Hoa. Bây h cậu ấy có 3 dòng máu: việt, phi, hoa. Một số người cho rằng mối quan hệ 2 đứa ko sao. Nhưng gia đình mình thì ko đượcMình rất buồn. Mọi người cho mình lời khuyên nhé

  • 239 Bài viết

  • 283 Được cảm ơn

  #10
  mấy bạn comment ủng hộ có phải người ko vậy. Hỏi thật đó

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2