Chuyện tình yêu

85 (Ất Sửu) thì hợp với tuổi nào nhỉ (tham khảo để biết thôi ^^!)

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 95K Lượt đọc
 • 202 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #201
  Chú ý:

  Tuổi ất sửu đừng nên lấy nhau không hợp chút nào đâu cho dùng 1 vài thầy nói là được hay tốt. Mình đã kiểm chứng mắt thấy tai nghe hẳn hoi, bạn bè mình thì mấy đứa lấy vợ cùng tuổi rồi cuộc sống không hạnh phúc 2 vợ chồng hay xung đột cãi nhau, con cái thì hiến muộn mấy đôi cưới nhau được mấy năm nhưng chưa đôi nào có con cả cho dù đã đi khám cả 2 nhưng kết quả là rất tốt và không sao, nhưng không hiểu tại sao lại không có con, làm ăn thì thua lỗ không xuôn sẻ đầu tư vào đâu cũng thất bại, nếu sinh vào những tháng nhiều vợ hay nhiều chồng thì ắt sẽ chia tay đo là sự thật đã kiểm chứng.

  Đúc kết lại tuổi ất sửu thì không nên lấy nhau, nếu lấy nhau cuộc sống sẽ không hạnh phúc đâu + hiến muộn con cái + làm ăn lụi bại.

  Tuổi ất sửu mình thấy hợp với 93 nhất vì tính cách rất hòa hợp và đồng quan điểm nên dễ sống, nếu lấy tuổi 93 hai vợ chồng sẽ hòa thuận và hạnh phúc đã kiểm chứng nhé!

  Tuổi 91 thì không hợp chút nào tính khí thì thất thường và bất đồng quan điểm, trước mình đã test 1 số em 91 nhưng được 1 thời gian mình đành chạy mất dép vì không hợp tuổi 91 nó bay nhảy mơ mộng quá + tính tình không hợp + bất đồng quan điểm. Từ khi quen với vài em 93 thì khác hẳn 1 trời 1 vực.

  Tuổi 87 cũng hợp nhưng mình cứ thấy thế nào ấy các bạn test thử xem sao mình cũng chưa test kỹ em nào 87 cả chi chơi bời theo cách bạn bè để test tính cách thôi, còn 91 và 93 thì đã test cận thận rồi nhé! 85 thì đã test quá kỹ rồi không ok chút nào cuối cùng phải chia tay sau 1 thời gian yêu đương chinh chiến và cuối cùng đường ai lấy đi + mấy đứa bạn mình dính như vậy nữa nên càng không thể.

  Chốt câu cuối là các bạn nên tìm các em 93 là tốt nhất. Các cụ đã có câu “ thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.” không sai chút nào đâu.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #202
  Ất Sửu 85 có quen với nữ 93 được không mọi người ơi ?
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #203
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vâng ạ Xem bài viết
  ...................
  Ất Sửu 85 có quen với nữ 93 được không vậy bạn ?