TÂM SỰ

Những câu chuyện về thế giới Tâm Linh

Đến trả lời mới nhất
 • 17.4K Lượt chia sẻ
 • 728K Lượt đọc
 • 823 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

  • 388 Bài viết

  • 176 Được cảm ơn

  #821
  Mình cũng giống bạn. Mơ những điều mà trong tg lai sẽ xảy ra. Nhiều lần cố bỏ qua nó nhưng mọi ch vẫn diễn ra nthe, nên sau đó mình cũng tin nhiều vào giấc mơ của mình. Hiện tại, cũng đang cố gắng thay đổi 1 số giấc mơ, nhưng ko biết liệu nó còn xảy ra ko khi mình đã cố thay đổi. Nhiều điều kì lạ quá trong tg tâm linh.
  Look into my Eyes, u will find out the Truth. Touch my Heart, u will feel my Love. Touch my Soul, u will Discover me.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #822
  mình dù chưa gặp lần nào nhưng mình cũng tin là có thật, hóng tiếp
  • 1,368 Bài viết

  • 579 Được cảm ơn

  #823
  Nếu bạn nào nhìn thấy bướm đen to như bàn tay thì đó là người mất về đấy nhé. Vụ này mình biết được là do có lần nhà bà ngoại có hai con bướm đen to như bàn tay ấy, bay về nhà, bay vào giường bà ngoại( bà mất rồi), đậu lên chăn màn vật dụng của bà, sau đó bay dần lên bàn thờ. Em họ mình lấy chồng, mẹ chồng là thầy cúng, nên nó biết việc này, đúng hôm nó về cậu mình nên chúng kiến. Nó bảo nếu là bà ngoại thì đậu tay phải của con. Thế là con bướm đậu lên tay phải của nó. Còn nhiều việc khác nữa. Sau hôm đấy, mợ mình đi gọi hồn, bà ngoại mình lên bảo là hôm trước mẹ với bố chúng mày về thăm nhà đấy.

  Cả nhà lúc đó mới tin con bướm đen to là bà ngoại mình về. Chứ lúc trước em họ mình nói chẳng ai tin
  Mềnh là thành viên Hội Gà nhá.
  • 91 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #824
  Mình ko biết nói sao, nhưng mình nửa tin nửa ngờ về vong hay linh hồn người chết trở về vì mình chưa thấy ma hay bị bóng đè gì hết, nhà mình cũng có nhiều chuyện kì lạ xảy ra lắm, mình tin nhưng cứ thấy sao sao ấy, mình xin góp vài chuyện mà mình biết:
  1. Chuyện xảy ra cách đây 34 năm rồi. Mẹ mình kể hồi xưa lúc sinh mình ở nhà bảo sanh Quế Mai, lúc đó ba mình làm CA nên trực hoài ngoại mới nhờ mợ mình ngủ lại đêm để trông mẹ mình, mẹ kể lúc đó khoảng hơn 10h đang lim dim thì mợ mình kêu mẹ đậy bảo là đi về ko ngủ lại, mẹ thấy mặt mày mợ xanh lè tái mét mà cũng đã khuya rồi còn đòi về nên mẹ kêu ngủ lại sáng về sớm, nhưng giữ cách mấy mợ cũng nhất định đi về, mợ về tối đó mẹ mình ngủ ko đc nữa, hễ lim dim là giống như có ai kéo cho lọt giường ấy, rồi bị như có ai ngồi lên người khó thở lắm, ko cựa quậy gì đc ( đêm trước lúc sinh mình thì ngoại ngủ lại trông, ngủ bình thường ko bị gì hết ). Sáng ra dì vào mới kể lại, mợ bả về nhà kể đang ngủ thì tự nhiên phát lạnh run người, rồi có ông nào đó đứng kế bên đuổi đi, mở mắt ra ko thấy ai hết, nhắm mắt lim dim là thấy ổng nạt đuổi đi, rồi đang ngồi ngủ trên ghế thì như có ai kéo tuột xuống té khỏi ghế, bả sợ quá xách giỏ đi về luôn. Tối hôm sau ba mình ko trực nên vào trông, lúc vào ổng có uống rượu hơi xỉn, mẹ mình mới kể lại chuyện mợ mình, ba mình lúc đó mới nói đổng lên là : Mày là ai, có ngon quậy tao nè đừng có phá đàn bà con nít. Xong thì chờ mẹ con mình ngủ rồi ngủ chỏng cẳng luôn. Mẹ kể đang ngủ thì nghe tiếng chân đi lại trong phòng mơ mơ màng màng thì thấy có một ông xách cái giỏ trong đó có cả cái bình thủy, cầm theo cái nón cối đang đứng nhìn mình, lúc đó mẹ tưởng có người bắt cóc mình nên bật dậy thì ko thấy ai hết, rồi tự nhiên mình khóc ré lên, ẵm mình lên dỗ đã đời mới nín, nhưng từ lúc đó cứ phải ẵm trên tay tới sáng vì hễ đặt mình nằm xuống là mình lại khóc. Sáng ra ngoại vào xin cho 2 mẹ con về luôn.
  2. Lúc mình khoảng 16-17t, em trai minh khoảng 5-6t thì 2 chị em mình ngủ chung một phòng, nói ra xấu hổ chứ cả 2 chị em mình ngủ xấu tướng lắm, mỗi khi ngủ mẹ mình đều ém mùng, tấn ngủ kỹ lắm vì ko biết lăn thế nào mà hay lọt giường lắm. Tối đó mình ngủ mơ: trong giấc mơ mình thấy mình đang ở trong đám ma của người nhà ( nhưng mặt lạ hoắc à ), đang ngồi nói chuyện trong nhà nhìn ra thi thấy bốn ông mặt trắng mặt đen chui từ dưới đất lên, cầm gậy đội nón nhọn lên bắt hồn người chết, mọi người trong đám bèn rủ nhau trốn vì sợ bị bắt, khi 4 người đó vừa vào trong nhà thì tự nhiên trong nhà hoàn toàn mất hết không khí ko thở đc, mọi người trong đám chết rủ rượi luôn, lúc đó mình ráng cầm cự, phải cố hớp ko khí, hớp đc bi nhiu hay bi nhiu nếu chết là bị bắt đi, lúc đó đang trốn sau cánnh cửa chợt nghĩ phải tung cửa chạy nhanh ra ngoài đường cách xa mấy ông này may ra thở đc, liền tung cửa chạy ra thì giật mình dậy , lúc đó còn khủng khiếp hơn, mình ngạt thở thật các mẹ à, suýt tắt thở luôn, tung người ngồi dậy đập cho thằng nhỏ mấy cái rõ đau, nó giật mình dậy khóc bù lu bù loa ko biết chuyện gì chạy qua phòng ba mẹ kêu dậy méc đòi vào ngủ cùng, là vầy, ko biết chị em mình lăn thế nào mà thằng em mình một chân của nó gác ngang cổ mình, chân còn lại thì gác ngay mặt mình luôn, mà mình ngủ thì hay trùm mền kín người lắm, làm lúc đó ngộp thở suýt chết.
  3 Gần nhà cậu Ba mình có chị A này đẹp gái lanh lẹ lắm, là bạn của chị con cậu mình, mình cũng biết chị ấy, lớn hơn mình vài tuổi, hồi nhỏ đi theo chị mình chơi có chơi cùng, bà ấy khôn lắm luôn mà khảng thời gian sau gặp lại bả bị khùng khùng rồi. Hồi tết cách đây cũng hơn 15 năm, đại gia đình mình về quê chơi rồi ghé chùa lễ phật, lúc đó mình lại bàn thờ vong trong chùa xem hình ngta thờ ở đó, mình có thấy hình một anh thờ trong đó đẹp trai lắm, mình ko biết nên buộc miệng nói " trời ơi đẹp trai quá mà chết sớm uổng ghê " bà chị mình đứng kế bên bịt miệng kéo mình đi chổ khác ko kịp luôn, chạy lại méc với người lớn trong nhà mới biết là ko nên nói vậy, cậu mình mới kể, chị A đó đi chùa lại bàn vong nói như vậy ko biết sao chắc nhẹ vía hay vong đc nói đến hơp tuổi chị ấy hay gì đó mà theo nhập vào chị ấy quậy gì đó làm cho bả điên luôn, lúc đó cúng kiến này kia dữ lắm mà ko trục đc, cứ bị đi bị lại hoài, hiện h mình ko biết thế nào vì nhà bả dọn đi nơi khác rồi.
  Mình ko biết cóa ai giống mình ko nữa, mình thích nằm mơ thấy ma lắm, hic, vì giấc mơ hấp dẫn gay cấn lắm, hic, toàn nằm mơ thấy đánh lộn với ma, mồi lần nằm mơ thấy ma mình đều thấy chạy thoát hoặc đánh thắng ko à, chưa bao h mình đánh thua hết, hic. Thậm chí nhiều lần nằm mơ đánh nữa chừng giật mình thức giấc cứ nhớ trong đầu đoạn đó rồi ngủ để mơ tiếp đoạn kế đến khi nào xong trận mới thôi, hic. Không biết có phải di truyền ko nữa vì ba mình cũng vậy. Ba mình còn nói với mẹ mình là anh mà nằm mơ đánh thua ma ko chừng anh chết luôn, nói thấy ghê. Mình ko biết mình thường mơ vậy có sao ko nữa, nghe ba mình nói vậy mình cũng ớn, nhưng cứ mơ vậy biết làm thế nào bi giờ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mupmip_mummim; 01/12/2015 vào lúc 04:16 PM.