CHUYỆN ĐỜI - KINH NGHIỆM SỐNG

Cách giải Bùa Ngải - Dấu hiệu bị ếm bùa ???!

Đến trả lời mới nhất
 • 30 Lượt chia sẻ
 • 46.1K Lượt đọc
 • 47 Trả lời

3 Người đang theo dõi

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5
  • 83 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  #1
  Đầu tiên,e xin nói trước là e ko hề có ý truyền bá mê tín dị đoan bằng bất cứ hình thức nào, vì chính bản thân cũng không biết là có hay không,nhưng 5 năm nay rồi e ở trong tình trạng bấn loạn lắm!

  Sắp tới e chỉ còn cách đi điều trị tâm lí (mặc dù biết tâm lí của mình hoàn toàn ổn định,nhưng chẳng còn cách nào khác!) ,kết hợp với việc tìm hiểu để biết mình có bị dính phải 1 cái gì đó liên quan đến tâm linh hay ko ( dù có hay ko cũng muốn đi giải và chẩn đoán 1 lần,để có thể yên lòng hơn!)

  Cách đây hơn 5 năm (lúc đang học 12) ,e có 1 bạn trai
  Vì là mối tình đầu của cả 2,lại yêu nhau từ năm lớp 10,nên bạn trai yêu e nhiều quá đến nỗi bỏ bê gia đình và học tập,suốt ngày chỉ biết có e. Gia đình đã hướng và chuẩn bị cho bạn ấy đi du học sau khi kết thúc năm 12,nhưng kể từ khi quen e bạn ấy qđịnh học đại học tại Vn. Gia đình ngăn cấm bằng mọi cách,nhưng bạn ấy vẫn ko thay đổi ý định!

  Sau khi mẹ bạn ấy tìm và năn nỉ e chia tay bạn ấy nhiều lần ko đc,thì tìm đến ba mẹ em và ép buộc e làm thế !
  e nản và mệt mỏi quá đành tìm lí do chia tay ,thì bạn ấy tìm cách tự vẫn nhiều lần,1 phần vì buồn e,1 phần vì bất mãn trước gia đình !

  Kể từ sau chuyện đó, mâu thuẫn giữa bạn ấy và gđình ngày 1 lớn hơn,e cảm thấy sự căm hận của mẹ bạn ấy trong từng lời nói,vì bác ấy nghĩ rằng e cố ý gây náo loạn gia đình bác ấy !

  Bạn trai e nhiều lần nói chỉ thương ba,còn mẹ ác lắm,từ xưa đã bất chấp thủ đoạn để đoạt đc nhiều thứ,mẹ bạn ấy tuổi rắn,và từ bé,bạn ấy luôn nghĩ mẹ chính xác là thâm độc như loài rắn ?!?

  khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm ,bạn ấy bỏ đi , gđ bạn ấy gọi công an đến điều tra e,và theo dõi ở nhà các bạn thân của e để tìm ! (vì gđình bạn ấy làm chức rất lớn trong công ty dầu khí nên cũng quen biết nhiều )

  Kể từ sau việc đó,mẹ bạn ấy dễ chịu hẳn ra,ngày 8/3 sang nhà thăm và tặng quà cho e và mẹ e,mời e sang nhà ăn cơm nhiều lần,và ko cấm cản gì nữa.
  Mọi thứ tốt đẹp khoảng hơn 1 tháng thì bạn ấy đột ngột nói chia tay em và bảo rằng sẽ sang mỹ du học !
  Điều lạ lùng là cách đấy 1 hôm,bạn em còn mua 1 con chó sang tặng em và bảo e nuôi con chó này đến lúc lên sg học đại học chúng em sẽ cùng nuôi.

  Sau khi nói chia tay xong thì bạn ấy không bao giờ liên lạc hay nói 1 lời nào nữa như chưa từng biết e, nhà bạn ấy cắt lun đường dây đthoại bàn và dthoại di động,nhiều lần e nhớ định sang nhà tìm gặp đều ko đc,rồi mấy tuần sau bạn ấy đi Us,đến giờ là hơn 5 năm không 1 lần về VN, đến kì nghỉ hè hay lễ tết thì ba mẹ bay sang thăm chứ ko dám cho về!

  Lúc đấy bạn bè em hay trêu là bạn em bị bỏ bùa thì mới thế, nhưng e ko để ý vì ko tin mấy chuyện đấy!

  E bắt đầu thấy mọi việc xui xẻo đến với em từ thời gian đấy: e suýt bị sét đánh 2 lần,liên tục bị bệnh vặt,bị ngã xe,mọi chuyện tình yêu học hành đều ko suôn sẻ,e nghĩ đó cũng là lẽ thường,hoặc do e bị hạn tam tai,nhưng thật sự bên cạnh đó còn nhiều việc rất bất thường !

  Em bắt đầu mông lung chuyện tồn tại của người cõi âm, vì e hay bị trêu,ko đêm nào e ngủ ko thấy ác mộng,ngủ trưa cũng bị , e phải bật sáng đèn để ngủ mỗi đêm,nhưng những chai lọ mỹ phẩm trong phòng em sáng ra hay bị đổ ngang,nhiều lần đổ trước mặt em mà ko hề có 1 lực tác động nào,thỉnh thoảng đêm hay bị phá chuông cửa,và sáng dậy thì nước từ các vòi đồng loạt mở lênh láng tràn ra cả khu phố.

  Ngoài chuyện ác mộng hàng đêm ,em hay thấy mình là 1 bác sĩ người châu Âu,và những giấc mơ là những sự kiện trong 1 bệnh viện mà e ko hiểu gì ,e thấy e đi Sing và Hongkong nhiều lần,mọi việc diễn ra như thật mặc dù e chưa đi nước ngoài lần nào.

  Và 5 năm nay e bị mắc chứng sợ mèo. Cứ có con mèo nào trong vòng bán kính vài mét là em nổi hết gai ốc và cảm giác như bị điện giật nhẹ, hoảng loạn ko chịu đc !

  Thật ra e cũng đã quen với mọi xui xẻo và chuyện bị trêu hàng đêm nên e cũng ko thấy sợ nữa,nhưng những cơn ác mộng hàng ngày làm tinh thần và đầu óc e tổn hại nghiêm trọng lắm,nhiều lúc e thức dậy mà ko biết mình đang ở đâu, và ko biết phân biệt ngày đêm nữa ,e ngủ trưa mà nhiều khi tưởng là ngủ đêm !

  Các bạn bè em thường nói nửa đùa nửa thật là em bị bùa ngải gì đó trong người,nên có âm khí hay dương khí gì tích tụ trong người nên em hay suýt bị sét đánh khi ra đường trời mưa và bị sợ mèo, người thì nói vì trúng bùa ngải mà có người cõi âm theo ...

  Em nghĩ nếu có thì chắc người làm việc đó là mẹ của bạn trai cũ em...

  Em ko biết thực hư thế nào ,e chỉ hy vọng nếu là thế thì sẽ có 1 cách gì đó chấm dứt tình trạng này !
  Em chỉ còn biết chia sẻ trên này, vì cả 1 thời gian dài e cũng mệt mỏi ko làm đc việc gì trong khi tuổi trẻ của e cũng chẳng còn bao nhiêu !
  Mong mọi người nếu có thông tin và kinh ngiệm về việc này thì chia sẻ giúp em với,vì em chẳng biết làm cách gì khác...
  Chỉnh sửa lần cuối bởi keytiny; 04/11/2012 vào lúc 06:06 PM.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Bọn ma quỷ này thâm độc thật, quấy phá không ngừng nghỉ, bất kể ngày đêm. Đang là thời âm thịnh dương suy, âm khí tràn ngập đất trời. Bạn phải cẩn thận đấy! hehe! Nhưng chắc có ngày bầy ma quỷ thâm độc này tác oai tác quái chán rồi Thượng Đế cũng phải chặn đứng cái Ác nghiệp gieo rắc kinh hoàng của chúng!!

  Chúc bạn chân cứng đá mềm vượt qua thử thách nha!!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi BaKien321; 04/11/2012 vào lúc 06:24 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 604 Bài viết

  • 7,542 Được cảm ơn

  #3
  http://dienbatnblog.blogspot.com/

  Nói thật với em là chị nghe chuyện của em, thì chị sợ lắm. Chị sợ liên lụy ấy em hiểu không. Chị từng bị gần giống như em, nhưng một phần cũng là do bị sốc tâm lý và tự kỷ ám thị nữa. Nhưng chị rất thuơng em, nên chị sẽ giúp em, em hãy tin rằng ở đời này có quả báo hết. Mình hãy sống tốt là sẽ vượt qua được tất cả và chết không phải là hết đâu em ạ.
  Nếu em ở Sg thì em qua chùa Huy Nghiêm đường Luơng Định Cùa, em xin gặp thày Thích Trí Quảng, xin quy y tam bảo đã. Xong em nói rõ trường hợp của em và tỏ ý muốn gặp thày Diệu Trang hay thày nào tên Trang cũng hay giảng pháp các buổi chiều trên đó, chị không nhớ rõ tên. Thày ấy rất giỏi về các phép, các bài trừ tà, âm khí... Thày ấy giảng pháp nghe rất hay, rất vui tính nhưng thực tình là thày rất khó và nghiêm. Thày uy tín đến mức có người cúng dường cả mấy trăm tỷ cho thày xây chùa, và thực tình thày là người có thể nói, gần như quyền lực nhất, am hiểu nhất về Phật Pháp hiện nay tại Vn mà chị biết. Nhưng việc đầu tiên của em là xin quy y Tam Bảo đã. Và ngay tối nay, lúc này, em xuống bàn thờ Thần tài, em khấn là em sắp tụng và nghe giảng chú đại bi, sẽ có các vị hộ pháp của Phật xuống hộ vệ cho thần lực của chú đại bi, không phải ma quỷ nên mong các ngài an tọa , hoan hỉ, đừng si mà đi mất. Xong lên mạng download chú đại bi về nghe. Em không cần tụng ra miệng, chỉ cần lòng em sáng, tâm em vững không ma quỷ nào hại được em hết. Và chết nó cũng không đáng sợ bằng việc làm điều xấu đâu em ạ. E tụng kinh đừng xin gì hết cho em, chỉ xin các ngài chứng cho các hành vi của em, phù hộ cho em làm được nhiều việc thiện hơn, em chấp nhận trả nợ nghiệp chướng và đón nhận duyên lành cho em. Hàng tuần sau quy y cố gắng ngày chủ nhật chiều đi chùa nghe giảng pháp, tụng kinh, sáng sớm tụng tại nhà, mặc đồ quy y, tập cắm hoa, làm nhiều việc nhà, những việc càn sự tập trung cao độ để rèn luyện tinh thần em nhé.
  Nếu em ở Hà Nội thì xem web trên, liên hệ với chú ấy và đến gặp, đi cùng người nhà và bảo ng nhà chờ ở phòng khách, chỉ mình em gặp chú ý thôi, kể cả chú ý giải cho em hay không thì vẫn cứ hoan hỉ đi về và đến chùa, quy y và làm như những điều chị nói ở trên.
  Em phải nhớ, thật bình tĩnh, không đi bói lung tung, nghe mọi ng nói lung tung. Phải nhìn vào guơng, tự tin rằng em là người tốt, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em, em dũng cảm và em chấp nhận mọi oan nghiệp đến đòi nợ em, em vẫn sẽ sống tốt và làm người tốt đến hơi thở cuối cùng. Hãy kiên cường và không đựoc sợ hãi em nhé.

  • 604 Bài viết

  • 7,542 Được cảm ơn

  #4
  Em đừng quá lo lắng. Chị là ng lớn hơn em, nên chị có cái nhìn khác em về mẹ bạn trai cũ em. Nhưng thôi chị sẽ không nói vì em còn nhỏ, và em sẽ cố chấp không chịu hiểu đâu. Nếu chuyện em bị ma ám, bùa ngải thật thì thật đáng thuơng cho em. Nhưng em phải hiểu là cuộc sống này không có j là tự dưng xảy ra hết. Bản thân mình là khởi nguồn, là căn nguyên của mọi nỗi đau. Hãy chấp nhận nó, nhìn nhận nó thật nhẹ nhàng thì em sẽ bớt đau đầu hơn đấy.
  Thôi em cứ nghe chị, hãy tiếp xúc với Phật Pháp đi, hoặc nếu em theo Đạo thì năng đến nhà thờ, tìm Cha để xưng tội. Bản thân việc xưng tội là gì. Là phuơng pháp để em dám đối diện với cái xấu của em và sau đó chính em tha thứ cho bản thân em, Cha cũng chỉ là phuơng tiện, là con đường để em đến tới đích là trở thành con người luơng thiện thôi.
  Dù trường hợp nào, cũng nên đối diện với sự thật, không phân biệt sang hèn, tốt xấu, ai đúng ai sai. Chỉ cần nói lời hay, làm việc tốt, có suy nghĩ tốt là được. Dù ta có nghèo, có không bằng ng ta lên xe xuống ngựa, thì em cũng đã được cái sung sướng nhất của đời người là thanh thản đầu óc đấy cô gái,

  • 604 Bài viết

  • 7,542 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mactanh Xem bài viết
  Người chân tu thì không màng quyền lực và tiền bạc. Họ thuyết phục chúng sinh bằng Phật pháp chứ không bằng tiền và quyền. Chỉ có những kẻ miệng Nam mô bụng bồ dao găm mới mang tiền bạc quyền thế ra để ức hiếp người trung lương!!
  Bạn hiểu nhầm ý tôi rồi. Thày ấy tốt, đức độ và làm nhiều việc uy tín đến mức có ng sẵn sàng bỏ tiền ra xây chùa cho thày giảng pháp. Còn quyền lực ở đây có nghĩa là lời thầy nói, việc thày làm rất có uy lực, rất đúng đắn và cách diễn đạt của thày hiệu quả đến mức rất nhiều người đã được thày thuyết phục để làm người tốt.
  Trước khi buông lời dèm pha hoặc phán xét người khác thì hãy nhớ rằng lời nói là con dao hai lưỡi, xin đừng suy bụng ta ra bụng người, thời buổi tiền bạc khó khăn này không có ai điên đi cúng vài trăm tỷ cho kẻ ất ơ, nhất là khi họ là người dân luơng thiện, kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt và thật tâm đến với Phật.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Esther; 04/11/2012 vào lúc 08:36 PM.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 604 Bài viết

  • 7,542 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mactanh Xem bài viết
  Ô hô ai tai. Đang khuyến khích bầy cừu im lặng chờ chúng nó cắt tiết. Đúng là nghe lắm người nói đến đạo Phật mà dơ hết cả mõm!!
  ^^ bạn thật là đáng thuơng. Mong nhiều điều tốt đẹp và luơng thiện sẽ đến với bạn nhé.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 152 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #7
  Mình có nghe nói để giả bùa ngải thì chỉ có thịt chó thôi, không biết có đúng không, tức nếu đúng là bị trúng ngải thì bạn chén thịt chó hay sao ý...hi hi mình cũng nghe ở đâu đó nói thế.

  • 49 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #8
  Bạn ơi,có thể nói câu chuyện của bạn rất khó tin,nhưng mình tin bạn.Vì mình đã có 1 tgian không hiểu sao tai họa cứ ập lên đầu,dù mình cũng không phải là người thích làm điều ác, hay làm đau lòng ai.Những chuyện oái oăm xảy ra liên lục: bị tai nạn, bị hại,công việc gặp người đổ vạ,yêu đương cũng chả đến đâu.Có thời gian mình ngồi nghĩ mông lung từ 12h đêm đến 5h sáng,mà ko hiểu chuyện gì gây ra cớ sự này.

  Bỗng nhiên 1 ngày chị họ của mình đột nhiên nhắc đến 1 người.Xưa mình là người trong nam, ra sống cùng chị họ ngoài HN 1 tgian,bạn này trọ gần phòng chị em mình.Có thể nói rất là hay tán gái, dẻo mỏ, nhà giàu....Nói chung là tính xấu rất nhiều, nhưng tính tốt là hay giúp ng khác.Cũng có thời gian hai đứa quý nhau, vì bạn ấy đưa mình đi làm 1 tgian khá lâu,lấy cớ là giúp đỡ vì lúc đó mình hay say xe buýt nên t6,t7 bạn xung phong chở mình về ,do gần trường.Câu chuyện có lẽ kết thúc có hậu,vì tình ý bạn này rõ ràng,dù hồi đó mình hơi ngố so với tuổi(21 tuổi).Nhưng vì 1 hôm,bạn này tâm sự với mình, là khinh anh người yêu của chị ruột,vì anh này nghèo, tương lai không có gì.Bạn này đang giới thiệu chị gái cho 1 người đã ly dị vợ,có hai con,nhưng rất giàu có, đã làm tới thẩm phán tỉnh.Mình nghe rất chưng hửng.Vì hồi nào tới giờ nghĩ bạn này dù hơi phù phiếm xa hoa, nhưng cũng là trọng tình cảm....
  Mình bắt đầu không tiếp xúc nhiều với bạn ấy nữa.Say xe thì ăn kẹo colia bạc hà,ăn nhiều quá tới nỗi giờ còn sợ.Rồi mình đi học sau giờ làm, giữ im lặng với bạn ấy như 1 câu trả lời từ chối tiến tới cái gì đó xa hơn tình bạn.Một tgian bạn này dẫn bạn gái mới về, giới thiệu cả xóm.Mình cũng thấy vui cho bạn ấy, nên cũng qua chúc mừng.Em bé này mới học lớp 12 thôi.
  Bạn ấy chở em kia về, 1 lúc sau thì qua nói chuyện với mình, bảo là chỉ cần 15 phút hỏi mình vài câu thôi.Hỏi là sao mình thay đổi nhanh vậy,mà ko cho bạn ấy 1 câu trả lời ,sao cứ im lặng và càng ngày càng né tránh, xa rời bạn ấy.Mình cũng nói: ko có gì đâu, tại N nghĩ quá lên thôi, bạn bè mà, mình không muốn đi nhờ xe N nữa, vì mình phải đi học , cả đi làm nữa, về trễ sợ phiền,có gì mình tự đi được rồi.Bạn ấy đứng len không nói gì, và đi về phòng.Sau này có dọn đi, cũng giận quá chẳng thèm nói mình.

  Lại nói tgian sau này do bận quá, mình bỏ hẳn thói quen đi chùa , vốn có ,khi mình còn ở SG.Cũng có quen 1 người tốt,nhưng chuyện chẳng đi đến đâu.Rồi bị hại,mà nói chẳng ai tin, ngày đêm cứ khóc suốt,chuyển nhà liên miên , đổi số đt liên miên .Rồi nhiều khi stress quá chạy xe 1 mình quanh HN cũng có.
  Khi lấy chồng,mình cũng chẳng được yên, vì quá thật lòng ,kể lại những chuyện không may,từ đó chồng tỏ vẻ thương mình, nhưng thật ra sau khu cưới lại bộc lộ rõ là khinh miệnt, chỉ thẳng vào bố mẹ mình nói:con thương hại em ấy nên con lấy, chứ ai dám lấy em ấy.Mình thề là chẳng có gì mình thua chồng cả.Ăn học cũng tử tế,thế mà bố mẹ mình phải nuốt nước mắt vào trong, vì đó là đêm trước ngày cưới nhà gái.Có mấy chú ng quen của chồng,cũng là ng quen của bố mình, vì cùng ngành, có hỏi chỗ cưới vì chú ấy từ xa đến dự, chồng nói với mấy chú là: cưới xin gì chú, đám hỏi nhà gái thôi mà, đến cũng đc, ko đến cũng đc,hỏi thôi chứ cưới hay ko ai biết.....
  Rồi cũng nhịn, đến lúc sinh con ra, thì cái sự nhịn nhục không thể hơn được nữa.Khi sinh con ra, thì cảm giác mình hiểu thấu đc nỗi đau của bố mẹ mình, hiểu rõ lắm,nên đành đứt đoạn với chồng.Dù chồng mình cũng có lúc yêu thương mình,nhưng luôn tỏ vẻ bề trên, cứu vớt,về nhà vợ ko coi ai ra gì...
  Mình chợt nhớ đến bạn N năm xưa, vào 1 ngày mình vào SG làm thủ tục ly hôn.Không phải còn vương vấn chuyện gì,mình chỉ thấy 1 người rất giống bạn ấy, đang rất hạnh phúc, chở ai đó sau xe đạp.Mình thấy lại ngày xưa trẻ con.Quả thật mình nợ bạn ấy 1 lời nói thật.Mình sợ ai giàu mà khinh người.Càng sợ hơn khi mẹ bạn ấy đến thăm xóm trọ,phát cho mỗi ngươi 1 tờ 10 ngàn,tỏ rõ uy quyền.Lẽ ra mình nên nói là mình sợ ,chứ ko phải mình ghét gì bạn ấy.

  Mình tin vào nhân quả bạn ạ.Có thể những chuyện mình xem là nhỏ,nhưng đối với ng khác thì ko nhỏ đâu,có thể là họ bị tổn thương rất nhiều.Và mình sẽ bị nợ họ.Chẳng cần ai bùa ngải, tự bạn sẽ có cảm giác 1 chút gì đó thấy có lỗi.phải ko,hay do mình nghĩ nhiều quá,thì mình xin lỗi bạn nha.
  Chuyện cần bây giờ bạn nên làm, chị Esther nói không sai đâu,nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng làm điều gì lớn lao.thì cũng năng đến chùa chiền, vào đó cầu khấn,và ngồi ở đó 1 lúc,cho bình tâm,chọn chỗ đừng đông người quá,đừng vào hôm rằm nhé.Tâm bạn phải bình an đã.Kể cả khi mình năn nỉ bác sĩ bán cho mình thuốc chữa stress,thuốc ngủ,ko ai bán cả.Họ chỉ nói cháu phải bình tâm cái đã,ko thuốc nào chữa hay bằng tâm mình tự tìm chỗ vịn vào.Có tgian mình uống tiffi như điên, tối nào cũng 3 viên , dù ko bị cảm, vì sao, vì mình ko tài nào ngủ được.

  hãy năng đi chùa, nhưng chỉ đi khi tâm bạn thật sự muốn đi,đúng, nên cầu an cho gia đình mình,bạn sẽ thấy rất lạ,là những điều tốt sẽ đến ko chỉ với gd bạn,mà với chính bạn nữa.Cố tìm lấy bạn bè nào thân thiết, dốc lòng với họ, đừng tự chịu đựng 1 mình,Đi ngủ sợ quá thì rủ chị em gái, hay bạn gái ngủ cùng cho đỡ sợ....Khi bạn trả được nợ nghiệp chướng, tự khắc bạn sẽ thấy cuộc sống bình thường lại.Bác gái mình từng nói, không hiểu sao cắt tiền duyên của ng khác khó lắm là 5 lần.Mình thì đến lần thứ 7 mới được.Nghiệp chướng kiếp trước chả biết có thật hay không, chính mình cũng nói với bác như vậy,nhưng khi lên chùa ngồi, mình thấy rất thanh thản.Dù có lúc mệt đứt hơi vì phải đeo cả ba lô đựng laptop nặng, leo mấy chục bậc thang mới đến, đứt cả dép.

  Cố gắng bình tâm lại bạn nhé.Chả có gì bất biến.Hạnh phúc hay bất hạnh đều như thế cả.Đời người mà, có lúc này lúc khác,hãy cố lên bạn nhé.

  • 472 Bài viết

  • 798 Được cảm ơn

  #9
  Mỗi khi bạn thấy lòng bất an thì niệm đức Quán thế âm bồ tát nhé. Ma quỷ giống như người xấu. Các bậc tu hành như đức chúa hay đức phật giống như cảnh sát. Tâm bạn tĩnh thì ma quỷ không làm gì được đâu.
  Bạn niệm thế này này,
  Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quán thế âm bồ tát ma ha tát. Nhớ đặt hết lòng hết dạ vào câu tụng niệm, đừng suy nghĩ đến bất cứ vấn đề gì, trong lòng nghĩ đến hình ảnh của bồ tát là mọi việc sẽ yên.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  chị meoluoidangyeu ơi.em nghĩ nếu đơn giản chỉ là luật nhân quả thì sao chị ý lại thấy những điều lạ lùng như thế? giả dụ như chại lọ mỹ phẩm tự nhiên đổ trước mặt?rồi sợ mèo?....người thường có ai sợ mèo tới nỗi nổi gai ốc đâu ạ.theo em biết thì người âm rất kỵ mèo ạ.cứ như là có cái quyền lực siêu nhiên nào đó......
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 5