• 0 Lượt chia sẻ
 • 7.32K Lượt đọc
 • 20 Trả lời

3 Người đang theo dõi

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Tớ phải bắt đầu câu chuyện từ đâu nhỉ??? Chẳng qua là tớ chỉ muốn giãi bày cái bức xúc trong lòng tớ về cái bệnh viện này. Nếu có dài dòng hoặc động chạm tới ai thì đừng ném đá tớ, tớ chỉ nói chuyện của tớ thôi nhé!

  Tớ thì đã từng đi khám sk định kỳ ở viện HN rồi, thấy cũng ổn. Nhân viên lịch sự, bv sạch sẽ, dịch vụ nhanh gọn. Mọi người ở chỗ tớ làm rất tín nhiệm một bsi nào đó ở đây khoản chữa tai mũi họng cho trẻ con và thường bảo nhau tới đó. Từ những việc đó mà khi ông xã tớ có vấn đề về sức khỏe, tớ bảo vào Việt Pháp thì khá đắt (mặc dù tớ thích chỗ này nhất) nên thôi qua Hồng Ngọc nhé! Ông nhà tớ cũng okie và nhiệt tình lên đường đi khám.

  Bị đau lưng, bsi khám và không thấy vấn đề gì to tát, cần uống thuốc theo đơn của bác là khỏi. Nhưng trong quá trình khám để ra bệnh ở cái lưng thì lại phát hiện ra bệnh ở chỗ khác, nhà tớ cũng vui vẻ làm các loại xét nghiệm theo chỉ định của bsi. Nhưng xét nghiệm thì phải chờ 7-10 ngày sau mới có kết quả nên nhà tớ đóng hết phí khám bệnh rồi (thực ra là phải đóng trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ nào) và hoàn thành xong thủ tục giấy tờ, thuốc thang mua về uống đàng hoàng. Tóm lại là về nhà uống thuốc thì ông xã nhà tớ khỏi tịt bệnh đau lưng vốn hành hạ bản thân và...cả tớ bao nhiêu ngày qua (cái này tớ hoan hô bác sĩ lắm lắm)... và chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm nữa.

  Tóm lại là đến ngày thì nhà tớ cũng có được cái kết quả xét nghiệm (cái này lại là xét nghiệm của BV Bạch Mai, biết vậy vào Bạch Mai làm luôn cho tiết kiệm tiền sữa cho con nhưng mà bác sĩ lại có việc gia đình nên không có ở BV để kết luận tình trạng bệnh tật ông xã nhà tớ. Thế là đi về, vài hôm sau tớ bảo lên xem bsi kết luận thế nào rồi thuốc thang thế nào về còn có hướng điều trị chứ. Vấn đề xảy ra là khi ox tớ lên thì nhân viên bệnh viện lại bảo là sau 3 ngày thì đến gặp bác sĩ coi như là đến khám mới, ox tớ nói thế nào, giải thích thế nào rằng thì là mà nhà tớ khám rồi, lấy kết luận thôi cũng khôgn đồng ý và phải thu 150k tiền viện phí thì mới lên gặp được bác sĩ kèm theo lý giải "Quy định của bệnh viện là thế". Tóm lại là sau khi xì ra 150k tiền khám dịch vụ thì nhà tớ gặp đc bsi và nhận tờ kết luận chả khác hôm trước tí nào ngoài việc type thêm mấy chữ cái về bệnh mới. Tớ không ý kiến gì về bác sĩ cả.

  Cái to lớn mà tớ muốn nói ở đây là 150k thu thêm của nhà tớ. Nói thật 150k thì chả làm gì thay đổi cuộc đời tớ, chả ảnh hưởng gì đến hòa bình nhân loại, nhưng cái danh tiếng của một bệnh viện trong tớ về zero luôn. Tớ mang vụ này than vãn với mấy chị chỗ tớ, thế là cái danh tiếng của bệnh viện ấy trong các anh chị em vốn rất chuộng khám ở đó tiếp tục down xuống, không biết trong họ nó còn bao nhiêu tớ chả hỏi rõ.

  Việc kết luận sau khám là của bsi, của bệnh viện, nhà tớ làm sao nhìn vào đó mà tự xử được, bác sĩ bận thì phải trả nợ sau đó chứ sao bệnh viện lại bắt nhà tớ nộp tiền nữa mới có được nó. (Tớ nói rõ và nhấn mạnh lại là các khoản tiền cho dịch vụ đó nhà tớ nộp hôm đến khám đầu tiên hết rồi nhá, có cả hóa đơn VAT mang về tay tớ đang cầm nhá).

  Tớ không buồn hay tiếc vì mất 150k, tớ vui vì ox tớ không bị bệnh đau lưng hành hạ nữa, nhưng trong tớ từ giờ sẽ ghi nhớ một điều rằng hoặc là BVHN nợ tớ 150k, hoặc là BVHN ăn không của tớ 150k. Và trộm vía có bệnh tật gì tớ chả bao giờ quay lại đó nữa. Chấm hết!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 4,584 Bài viết

  • 3,412 Được cảm ơn

  #2
  Tớ chưa hiểu vì sao xét nghiệm kia lại của BV bạch mai thế? Hix, tớ đã từng mổ ở Hồng Ngọc, thực sự tớ chỉ cần khỏi bệnh, chi phí thì biết rõ sẽ nhiều hơn Viện nhà nước. Tớ nghĩ về chuyên môn ở đó cũng khá ok, nhưng dịch vụ tớ không dám ý kiến gì vì có thể mỗi người gặp một chuyện. Việt Pháp thì đắt, dịch vụ tận tình nhưng cũng có quy định về khám mới, tớ không rõ tình huống của bạn là như thế nào nữa. :Smiling:

  • 495 Bài viết

  • 191 Được cảm ơn

  #3
  UI giời cái bv này em tránh xa nó lâu rồi, vô trách nhiệm lắm, nv thấy dìu ng tai nạn vào, nó đứng nhìn. Đi chụp phim thì đứa nọ đùn đứa kia trách nhiệm.Chán chẳng buồn nói.
  Hai chúng ta
  Hai con người ở hai thế giới khác nhau
  Chỉ có thể cùng cười cùng nói, cùng chia sẻ mọi thứ

  Nhưng vĩnh viễn
  Không bao giờ... không bao giờ thuộc về nhau!!!!...

  • 54 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #4
  trước khi khám bệnh thì bạn có hỏi rõ phí dịch vụ không? phải làm rõ phải trái chứ? mà sao phí lại là 150k? tớ mới khám ở đó mất có 100k thui,mà trong đó kèm cả suất ăn miễn phí nữa. Bệnh viện tư thì chi phí phải khác với nhà nước là đương nhiên.Đắt mà phục vụ tốt và khỏi bệnh là ok rồi.tớ cũng không rõ tình huống của bạn là như thế nào nữa

  • 495 Bài viết

  • 191 Được cảm ơn

  #5
  Copy 1 bài bên diễn đàn khác nói về bv Hồng Ngọc: http:///khieu-nai/2304768

  Bức xúc quá các bác ạ.Giờ bác sĩ đúng là toàn bọn làm tiền. Mọi người nhớ đừng đến đây khám, tẩy chay chúng nó đi.
  Chuyện là cách đây 2 tuần, tối hôm ấy bà c gái em bị tai nạn, vì muộn và cũng lo quá nên đưa luôn vào bv tư nhân Hồng Ngọc (vì cũng gần nhà). E đưa bà c đến trước, mẹ và ông anh đi sau.Đến nơi bê mãi mới được bà c xuống xe, đang cố gắng dìu vào cửa thì nhìn thấy 1 thằng bác sĩ nhìn ra, e vẫy và bảo anh ơi ra giúp e dìu c em vào với(bà c bị thương ở chân và tay nên khó đỡ) thì thằng đó quay mặt đi rồi té luôn vào trong. Đang không biết làm thế nào thì may có 2 chị người nhà bệnh nhân đang khám ở đấy chạy ra đỡ hộ. Khám xét qua loa, nhà e yêu cầu chụp chân xem có sao không thì thằng bác sĩ sau 1 hồi co duỗi chân bà c thì bảo: có bắt được thằng đâm không, nếu bắt được thì chụp, không thì thôi. Mà nhà e thì cần gì đến thằng đó trả tiền, cuối cùng nó vẫn không chụp, băng bó qua loa rồi cho về.
  Mấy hôm sau, chân bà c vẫn đau, mẹ em đưa xuống đó, vì hôm trước đang điều trị dở yêu cầu chụp xem xương có sao không. Chúng nó chụp xong, siêu âm xong, lấy tiền xong rồi thì giới thiệu đi chỗ khác và khi nhà e nổi nóng thì chúng nó bảo: cháu không phải bác sĩ nội. Sư chúng nó, không phải bác sĩ nội thì bắt ngta chụp để lấy tiền thôi à, coi thường tính mạng người khác để ăn vài đồng.Ức chế nhà e nói 1 trận rồi đưa c gái xuống viện khác.
  Thái độ làm việc của bọn này quá vô trách nhiệm, yếu kém về tay nghề. Nếu người nhà ai có ý định hay chẳng may bị sao thì tránh xa chúng nó ra, kể cả gần đấy thì cũng cố đưa đi chỗ khác mà khám kẻo tiền mất tật mang.

  • 6,466 Bài viết

  • 1,850 Được cảm ơn

  #6
  Tớ cho con khám ở BV này rất nhiều lần rồi, từ ngày con mới được 9 tháng. Và toàn khám cho con thôi (vì mẹ có ốm đâu) nên thấy khoa Nhi của bv (và cả các khoa khác ví dụ như xét nghiệm hay gì gì nữa) đều ổn lắm ạ.

  Thấy vấn đề của các bạn trên đây cứ sao sao ý. Bạn nào bảo bv này yếu kém về tay nghề thì hơi bị lạ đấy ạ. Yếu kém về tay nghề thì họ ko đông khách thế đâu.

  Mà sao ko ai gọi thẳng cho giám đốc bv nhỉ?
  mai em vào lớp Một rồi,

  • 54 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #7
  Re: Bệnh viện Hồng Ngọc - HN
  [Tớ cho con khám ở BV này rất nhiều lần rồi, từ ngày con mới được 9 tháng. Và toàn khám cho con thôi (vì mẹ có ốm đâu) nên thấy khoa Nhi của bv (và cả các khoa khác ví dụ như xét nghiệm hay gì gì nữa) đều ổn lắm ạ.

  Thấy vấn đề của các bạn trên đây cứ sao sao ý. Bạn nào bảo bv này yếu kém về tay nghề thì hơi bị lạ đấy ạ. Yếu kém về tay nghề thì họ ko đông khách thế đâu.

  Mà sao ko ai gọi thẳng cho giám đốc bv nhỉ?
  ]
  Mẹ O.N.G nói cũng phải, em chả hiểu sao mọi người cứ kêu la quá trời:Surprise:, Em khám thai ở đó mấy lần rồi, thâm chí hôm nọ em đưa cả ông em đi khám nội soi cũng có gặp mấy cảnh như thế này đâu. Bệnh viện sạch sẽ, y tá nhiệt tình, bác sỹ cũng toàn giáo sư, chi phí khám thì em thấy còn rẻ hơn Việt pháp nhiều lại kèm thêm suất phục vụ buffer:Battin ey:. Nếu thức sự có cảnh này thì lên ý kiến thẳng với giám đốc bệnh viện chứ ai lại ấm ức mà đi về kêu la ỏm tỏi như thế. :Sick:

  • 4,194 Bài viết

  • 2,823 Được cảm ơn

  #8
  Em và cu con nhà em chuyên trị HN này, vì cu cũng toàn tai mũi họng với tiêu hóa thôi, còn em mới nằm 8 ngày vì sốt xuất huyết, nói chung em hài lòng lắm.

  Hôm em bị SXH em nằm mê man, không ăn không nói được nhưng vẫn nhớ như in một em y tá cứ liên tục chạy đi chạy lại với 3 cái khăn trong tay chườm cho em, vì em sốt cao thuốc vào không hạ được, quả thật là lúc đó em xúc động.

  Rồi máy móc cũng hiện đại mà, em bị khó thở, thế là có máy theo dõi nhịp tim luôn, hiện đại phết.

  Cơm không ăn được thì các em vào hỏi đi hỏi lại chị có muốn ăn tí cháo không, tí sữa không, bánh không...mà không tính thêm phí đâu nhé.

  Nói chung là em ưng, ưng ý nhất là vào chìa cái thẻ bảo hiểm, lúc ra kí cái giấy thanh toán 8,9tr, chả phải thò đồng nào ra, hihi.

  @ mẹ chủ top: chị hỏi giúp em tên bs tai mũi họng tốt ở đó nhé, em chắc mấy tháng nữa cho cu con đi nạo VA ở Hồng Ngọc, định gọi bác Giám đốc nhờ nhưng bác đó lại chỉ là bs Nhi, với cả em không quen, chị cho em xin tên bác sĩ TMH đến đó em order luôn.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Minh.Tom; 19/10/2010 vào lúc 04:00 PM.
  Mẹ của Tôm Tươi Tỉnh và Cà Cực Cute

  Mua chung bảo hiểm Bảo Việt Healthcare nào các bạn ơi

  • 536 Bài viết

  • 335 Được cảm ơn

  #9
  Cả nhà em cạch cai bệnh viện này. Con em giờ 15 tháng nhưng em còn nhớ như in hồi con em mới 4 tháng. Cháu bị sốt, sổ mũi, ho cho vào đây khám. Bác sỹ Thịnh khám, chỉ định cho con em đi xét nghiệm máu, nội soi TMH. Kết luận con em không bị sốt Virus, nhưng bị viêm tai giữa. Ông Thịnh nói con em bị VTG nặng, cho uống thuốc 3 ngày nếu không đỡ sẽ phải mổ. Em cho con uống thuốc 3 ngày con đã hết sốt,rồi đến khám lại, lại đi nội soi TMH lại. Bác sỹ nội soi là người Campuchia. Kết quả nội soi cho thấy con em vẫn bị VTG chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Mang KQ lên cho bác sỹ Thịnh xem, ông ý nói bây giờ gia đình phải quyết định. Phải tiến hành mổ tai để đặt ống OTK ngay. Còn tùy thuộc gia đình mổ ở đâu, đến bệnh viện Nhà nước cũng được, còn nếu muốn mổ ở BV HN cũng được, bệnh viện sẽ giới thiệu giáo sư Phong đến mổ trực tiếp cho con em và chi phí vào khoảng 5 hay 6 triệu gì đó. Nói thật, em chả hiểu ông Phong là ông nào nữa cơ. Ông Thịnh nói với em rằng, phải mổ ngay, không để lâu con em sẽ bị điếc. Các chị cũng là mẹ, rơi vào hoàn cảnh như em chắc cũng thấy lo lắng cỡ nào chứ ạ. Em đắn đo lắm, cũng muốn cho con mổ luôn ở viện này cho tiện và sạch sẽ. Chỉ có điều con mình nhỏ quá, mới chỉ có 4 tháng tuổi, quá bé bỏng, thương con lắm. Lúc đó em gọi điện cho chồng em, chồng em khuyên mổ ở HN cũng được nhưng nên cho con đi khám lại ở TMH trung ương đã. Ngay chiều hôm đó, vợ chồng em cho con đến TMH trung ương. Quả thật vợ chồng em quá đỗi vui mừng nhưng cũng thực sự ức chế với bệnh viện Hồng Ngọc. Các chị biết không, bác sỹ ở TMH trung ương còn không cho con em khám nội soi và nói rằng bé như thế nội soi rất nguy hiểm, họ còn cho con em kiểm tra độ thính của tai và làm các xét nghiệm cần thiết khác. Kết quả là con em chẳng bị sao cả, không hề bị viêm tai giữa, độ thính tai nghe tốt, còn sổ mũi thì về nhỏ mũi nhiều dần sẽ khỏi. Y như rằng chỉ vài ngày sau con em tự khỏi sổ mũi.
  Đấy, các chị thấy không, trong cùng 1 ngày bệnh viện TMH trung ương nói con em chả bị sao, trong khi đó Hồng Ngọc nói con em bị VTG nặng, phải mổ gấp không sẽ bị điếc. Nếu em không đưa con đi khám lại ở TMH trung ương chắc con em sẽ bị bọn nó đè ra mổ mất. Mà con em mới có 4 tháng tuổi chứ, không hiểu vì nguyên nhân gì, vì kiếm tiền trên cơ thế con em hay vì trình độ chuyên môn kém??? Nhưng em thề sẽ không bao giờ cho con em vào đó khám nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 7,202 Bài viết

  • 11,560 Được cảm ơn

  #10
  Nói chung BV Hồng Ngọc thì có nhiều cái để nói lắm. Nhưng thôi, mẹ nào đang thiên vị nó cứ tiếp tục vào đó khám cho đến lúc có j đó bực mình thì nghĩ lại sau cũng được mà :Smiling:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3