Đợt 2

Ảnh dự thi ngày 08/03

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.99K Lượt đọc
 • 11 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 65 Bài viết

  • 829 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay là ngày 8/3, BTC xin chúc toàn thể chị em thành viên webtretho luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung và nhận được thật nhiều lời chúc yêu thương từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

  Mời các bạn chiêm ngưỡng những ảnh tham gia dự thi ngày hôm nay.

  MS 177: Tết của Mẹ
  Chú thích ảnh: Mẹ nói rằng: cho dù cuộc sống đầy đủ nhưng niềm vui lớn nhất của Mẹ trong những ngày tết chính là gia đình tôi được sum vầy bên nhau và Mẹ tự tay gói những đòn bánh tét cho anh em chúng tôi.Chúng Tôi yêu Mẹ.
  ID: bongxu_ngoc
  MS 178: Nụ cười thời gian
  Chú thích ảnh: Đôi khi trong cuộc sống bộn bề, một giây phút bắt gặp nụ cười này cũng đủ làm ta yên lòng...
  Chúc các Mẹ ngày 8/3 thật nhiều ý nghĩa
  ID: toddy
  MS 179: Lặng lẽ mưu sinh
  Chú thích ảnh: Chiều 30, khi nhà nhà đóng cửa về quê ăn tết. Chỉ còn người phụ nữ này vẫn còn mãi mê chở rau đi bán. Tôi, một người tha hương cũng không được đón giao thừa với gia đình đêm nay. Nên thấy có một chút gì đó đồng cảm.
  ID: Meromcuathi
  MS 180: Bà cháu ngắm cây!
  Chú thích ảnh: Bà ngoại đang chỉ cho Thỏ: "Kia là quả mít, bao giờ quả mít chín bà cho Thỏ ăn nhé!"
  ID: Hải Phương
  MS 181: Xem bà làm!
  Chú thích ảnh: - Bà ơi, bà đang làm gì đấy! - Bà đang băm thịt nấu cháo cho Thỏ ăn. (Bà ngoại và Thỏ là 2 người phụ nữ mà tôi yêu nhất trên đời)
  ID: Hải Phương
  MS 182: Trước vườn nhà ngoại!
  Chú thích ảnh: Giờ con đã gọi được "bà ngoại, ông ngoại". Mỗi lần lên nhà ngoại chơi con thích lắm, vì nhà ngoại có vườn rộng cho con chơi, ông bà ngoại rất yêu con nữa! :*
  ID: Hải Phương
  MS 183: Chăm cháu
  Chú thích ảnh: Bà nội bón cháu ăn. Còn cháu thì đang thích làm dáng chụp ảnh
  ID: hongcong.
  MS 184: Bé yêu Dì!
  Chú thích ảnh: Bé (tên gọi ở nhà của Chính Luân) rất yêu dì, dì vừa giống mẹ, lại giống bạn của Bé. Ảnh này mẹ cháu chụp 2 dì cháu đang ngồi chơi với nhau tại công viên 30/4 vào một ngày CN rất bình thường.
  ID: chinhnhan
  MS 185: 3 thế hệ
  Chú thích ảnh: Tết này nhà bà cố lại đón thêm một thành viên mới về thăm. Có con bà cố vui như trẻ lại. Mau lớn để lon ton chạy về thăm bà cố con nhé.
  ID: weakly
  MS 186: Hai dì cháu
  Chú thích ảnh: Đại gia đình rủ nhau đi uống cà phê, con cũng đi theo nữa. Vừa thấy mẹ đưa máy ảnh lên là hai dì cháu tạo dáng liền nè.Tết này nhà bà cố lại đón thêm một thành viên mới về thăm. Có con bà cố vui như trẻ lại. Mau lớn để lon ton chạy về thăm bà cố con nhé.
  ID: weakly
  MS 187: Bà cháu
  Chú thích ảnh: Do công việc phải đi xa chị em tôi gởi các con lại cho mẹ, dù sức khỏe đã giảm mẹ vẫn cố gắng chu toàn mọi thứ ngay cả sinh nhật cho các cháu. Nhờ WTT gới đến mẹ lòng kình yêu vô hạn của chị em chúng tôi.
  ID: betrauvang
  MS 188: Niềm vui bất tận!
  Chú thích ảnh: Được giao lưu học hỏi, được vui chơi và lại được nhận quà từ nhà tài trợ sữa Friso thì còn gì vui hơn. Đây đúng là niềm vui bất tận.
  ID: ếch ộp
  MS 189: Mẹ yêu con nhất trên đời!
  Chú thích ảnh: Dù rất bận rộn với công việc bộn bề với bao điều toan tính cho cuộc sống nhưng mẹ vẫn luôn dành cho con những giây phút tuyệt vời khi hai mẹ con ở bên nhau. Mẹ yêu con nhất trên đời.
  ID: ếch ộp
  MS 190: nụ cười
  Chú thích ảnh: Nụ cười thân thiện, dễ dàng, vui vẻ đến kỳ lạ đối với người khách lạ của một cụ già tuổi đã xế chiều dù sự vất vả nhọc nhằn suốt cuộc đời còn in dấu trên khuôn mặt.
  ID: huong_co_mat
  MS 191: Mẹ và con
  Chú thích ảnh: Mẹ mãi là chốn bình yên cho con...
  ID: Bongcungcuame
  MS 192: Những cô gái dân tộc Trung Hoa
  Chú thích ảnh: Những cô gái trong trang phục các dân tộc đứng chào khách VIP trong một buổi đón tiếp tại khu di tích Miếu Thành Hoàng-Trung Quốc
  ID: Hiennhi08
  MS 193: Gia đình
  Chú thích ảnh: Khoảnh khắc hạnh phúc của người mẹ với gia đình nhỏ của mình
  ID: Hiennhi08
  MS 194: Người công nhân vệ sinh Thượng Hải
  Chú thích ảnh: Giây phút nghỉ ngơi vội vàng của người công nhân quét đường trên một góc phố Thượng Hải-Trung Quốc.
  Một thành phố rất sạch, rất đẹp và hiện đại nhưng người lao công ở đâu cũng vậy thoáng chút khắc khổ, vất vả vương trên ánh mắt, đôi tay...
  ID: Hiennhi08  MS 195: Chuyện của con ở mẫu giáo
  Chú thích ảnh: Chiều nào đón con ở trường bé cũng đòi mẹ chơi với bạn cầu tụt, bập bênh... một lúc. Mẹ luôn chiều bé và muốn bù đắp cho bé những giờ học tập bó buộc trong phòng và sự xa cách bố mẹ.
  ID: Hiennhi08
  MS 196: Hạnh phúc bên anh
  Chú thích ảnh: Niềm vui giản đơn trong vòng tay anh, chỗ dựa vững chắc của em, và còn có một cô bé con đang lóp ngóp ở dưới chỉ còn chỏm mũ màu hồng cũng trông cả vào anh đó
  ID: Hiennhi08
  MS 197: Giòn tan
  Chú thích ảnh: Mẹ tìm thấy tuổi thơ mình trong tiếng cười con.
  ID: meberuby
  MS 198: Mẹ và 2 con
  Chú thích ảnh: Sách báo luôn có nhiều điều hay và mới mẻ đối với các con nên các con rất thích tìm hiểu. Mẹ sẽ đọc cho bé nghe những điều hay, ý nghĩa cho bé nghe và hướng dẫn bé đọc sách cùng mẹ.
  ID: menanhi
  MS 199: Cháu ngoại của bà
  Chú thích ảnh: Từ lúc sinh ra, 3 tháng nay cháu ở và chơi với bà. Mai cháu lên Hà Nội, bà nhớ quá, lần đầu tiên làm bà ngoại mà. Bà chúc cháu bà ngoan, hay ăn chóng lớn, không quấy mẹ nhé!
  ID: THANH-HONG
  MS 200: Mẹ và con gái
  Chú thích ảnh: Mẹ đã không quản ngại điều gì để ra chăm con gái của con. Từ khi có con, con hiểu mẹ đã hy sinh cho con nhiều thế nào và yêu mẹ hơn. Luôn muốn được thấy mẹ cười thật tươi như thế này mẹ ạ
  ID: LePucca
  MS 201: Những bước đi đầu tiên của con có mẹ
  Chú thích ảnh: Con gái 10 tháng, bắt đầu đi, mẹ đã dìu con... Mẹ và con, là những gì quan trọng nhất trong đời bố.
  ID: LePucca
  MS 202: Ánh lửa hồng ấm áp của mẹ và con
  Chú thích ảnh: Về quê, trời thật lạnh. 2 cố đã làm 1 bếp lửa nho nhỏ để cả nhà có thể sưởi ấm. Bao lâu rồi mới có cảm giác thật ấm cúng và yên bình như thế.
  ID: LePucca
  MS 203: Cho con
  Chú thích ảnh: Mặc cảm về số phận, về công việc nên bác chưa lập gia đình. Với bác, hạnh phúc là được chăm bẵm con tôi. Đây là tấm hình chụp khi bác đang chỉnh sửa cái áo mới may cho con.
  ID: thanhtu059
  MS 204: Nụ cười hạnh phúc
  Chú thích ảnh: Bà không có gia đình nhưng bà luôn coi các cháu như con ruột của mình vậy. Chăm sóc lần lượt các con của anh chị, giờ chúng nó đến tuổi lập gia đình, bà không một chút chạnh lòng mà vẫn tươi cười hạnh phúc.
  ID: thanhtu059
  MS 205: Coi chừng té nhe con...!
  Chú thích ảnh: Hình này chụp bé lúc 7 tháng, mẹ đang tập cho bé ngồi vững trên ghế... Ba bé nói: "Anh chụp ảnh này để con lớn lên biết đến công chăm con của mẹ..."
  ID: muctieu
  MS 206: Gặp bác sĩ...!
  Chú thích ảnh: Nghe bà ngoại gọi điện thoại báo rằng bé bị sốt cao, tôi lật đật đưa bé đến bệnh viện thăm khám ngay,... Hình ảnh con bị sốt cao co giật đã qua khiến tôi không lúc nào không lo lắng cho sức khỏe của con mình,...
  ID: muctieu
  MS 207: Bế con đến bệnh viện...
  Chú thích ảnh: Những giáp Tết, tay xách nách mang, tôi đưa con đến bệnh viện... dường như các bác sĩ đang tất bật để hoàn thành công việc cuối năm,... Tôi kiên nhẫn chờ đợi... và thở phào nhẹ nhỏm khi được bác sĩ chẩn đoán: "Cháu không sao, chị yên tâm,..."
  ID: muctieu
  MS 208: Mẹ dắt con đi
  Chú thích ảnh: Mẹ đã dìu dắt con những bước đi đầu đời. Mai này cuộc đời phía trước còn lắm chông gai, mẹ mong con luôn vững bước vượt qua mọi khó khăn con giai nhé.
  ID: haivan2410
  MS 209: Sáng chủ nhật
  Chú thích ảnh: Chồng chụp vợ phơi đồ
  ID: milanolist
  MS 210: Rạng ngời
  Chú thích ảnh: Dù sống rất xa gia đình,dù vất vả một mình chăm sóc Đậu Phộng bé nhỏ,nhưng hãy luôn vui vẻ,rang ngời mãi thế này,em gái nhé !!!
  ID: dauphong164
  MS 211: Bà ngoại & Đậu Phộng
  Chú thích ảnh: Khi con tròn 16 tháng,được ba mẹ đưa về thăm ông bà ngoại.Lần đầu tiên bà được tận tay bế,chơi & vui đùa cùng cháu.Bà là người Đậu Phộng bám nhất và ‘’bà’’ cũng là từ con nói nhiều nhất sau ‘mẹ‘’.Mẹ con cháu yêu và nhớ bà nhiều lắm…
  ID: dauphong164
  MS 212: Gánh gánh gồng gồng
  Chú thích ảnh: Họ cũng là những người phụ nữ Việt Nam tảo tần với gánh hàng rong mỗi sáng sớm...
  ID: thien2012

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BTC_TTVPN; 09/03/2011 vào lúc 08:53 AM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 1,629 Bài viết

  • 1,631 Được cảm ơn

  #2
  Gửi MS 203!
  Chị ah! Em vô tâm quá phải không? Chiều qua về ngoại, chị than thở: "Tháng vừa rồi không có việc còn không có cả lương". Em vừa buồn vừa thương chị vì không có được hạnh phúc của ngày phụ nữ. Em vô tâm đến nỗi đi chúc các cô giáo của con, chúc bạn bè, đồng nghiệp... nhưng lại không mảy may đến chị - người mẹ thứ 2 của con em. Cả đời chị đã hy sinh vì các em, đến khi chúng lớn khôn, thành đạt thì chẳng đứa nào giúp được chị cả... Chúng em thật có lỗi với chị!
  • 2,442 Bài viết

  • 2,305 Được cảm ơn

  #3
  Em thích bức hình MS193. Nhìn gia đình mẹ nó thật hạnh phúc!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,137 Bài viết

  • 2,461 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bongmun_stg Xem bài viết
  Em thích bức hình MS193. Nhìn gia đình mẹ nó thật hạnh phúc!
  Mình cũng thích bức hình đó. Gia đình mẹ nó thật hạnh phúc, khoảnh khắc thật tuyệt vời và khung cảnh cũng rất nên thơ. Vote, vote...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,184 Bài viết

  • 3,792 Được cảm ơn

  #5
  Thích ảnh 212 quá cơ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,511 Bài viết

  • 5,461 Được cảm ơn

  #6
  Mình thích MS193
  Ôm Ta Rê, Tút Ta Tê, Tu Rê Soa Ha


  Mẹ yêu cục vàng của mẹ lắm lắm :Rose::Rose::Rose:
  Yêu nhất là câu nói của con: lúc 2 tuổi: Con yêu mẹ nhất đời; và bây giờ: Con yêu mẹ suốt cả cuộc đời:Laughing::Laughing:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,519 Bài viết

  • 6,762 Được cảm ơn

  #7
  Vote cho ms 193. Quá đẹp.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,028 Bài viết

  • 1,895 Được cảm ơn

  #8
  thích nhất ảnh 193
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,589 Bài viết

  • 1,584 Được cảm ơn

  #9

  Tấm này nhìn quá tuyệt vời, mình muốn ngắm hoài.
  Nhìn gia đình rất hạnh phúc, hình chụp khoảnh khắc rất tự nhiên và đẹp:Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,876 Bài viết

  • 1,065 Được cảm ơn

  #10
  Click cảm ơn bao nhiêu lần cũng không đủ với tình cảm mọi người giành cho ảnh của gia đình mình!
  Tấm ảnh do cô em gái chụp trong một buổi cả nhà đi chơi đám cưới vô tình gặp vườn cải rất đẹp bên Gia Lâm
  • 103 Bài viết

  • 113 Được cảm ơn

  #11
  Em vote cho MS 209. Nhìn mẹ này hạnh phúc quá
  Càng lúc càng có nhiều ảnh đẹp và tự nhiên
  "The future of a child is the work of his mother"_Napoleon I
  PRAY FOR JAPAN
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 222 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #12
  Hình tấm nào cũng đẹp. Tấm 193 và 209 nhiều cảm xúc quá. Xem hình mà xua tan hết mệt mỏi. Cảm ơn các mẹ.
  "Life was like a box of chocolates. You never know what you're gonna get"
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

Những bình luận nổi bật