CÁCH LÀM ĐẸP KHÁC

Có nên mua hàng ở chương trình: " Sự lựa chọn hoàn hảo" phát trên TV?

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 7.29K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Đó là chương trình best buy của Việt Nam, trước đây phát trên chương trình truyền hình Hà Nội, giờ được phát cả trên VTV3, có biên tập viên dẫn chương trình hẳn hoi. Có mẹ nào mua thử chưa?
  Trước đây, em chẳng bao giờ quan tâm đến những chương trình như thế nhưng nay, thấy chương trình quảng có có cả người dẫn chương trình "xịn" giới thiệu nên e quá tin tưởng, gọi điện đặt mua luôn 1trong số những sản phẩm được quảng cáo. Và chỉ khoảng 2 tiếng sau, có nhân viên mang tới tận nhà giao hàng kèm theo câu nói: đây là hàng của chị, bên trong có đầy đủ hết rồi, cả hướng dẫn sử dụng nữa, chị cứ dùng đi, có vấn đề gì thì gọi cho bên em. E chẳng nghi ngờ gì, trả tiền luôn vì đang bận gội dở cái đầu, 15 phút sau mới giở ra xem thì ôi thôi: tất cả các lớp băng dính đóng hộp đã được bóc ra từ trước và dán hờ trở lại, cái motơ thì vẫn còn hơi nước làm ướt cả một góc hộp cáctông, và đặc biêt, còn cả một cái bill giao mặt hàng này cho tên một người khác cách đó 4 ngày. E quá thất vọng, gọi điện ngay trở lại công ty thì được em nhân viên giải thích vòng vo đi lại một hồi lại trở về với giọng điệu: thôi, chị cứ dùng đi, có vấn đề gì thì gọi.
  E bực mình quá, vặn vẹo lai rằng nếu khách hàng đặt mua thì cửa hàng sẽ giao hàng như thế nào, nhân viên nói là : nguyên đai nguyên kiện", em hỏi lại rằng " thế nào là nguyên đai nguyên kiện", lúc đó họ mới bí quá xin lỗi rằng chắc là do sơ suất của kho hàng nên họ sẽ đổi một chiếc máy mới cho em ngay ngày hôm sau. Nhưng chờ mãi chẳng thấy đâu, e gọi lại, nhân viên lại xin lỗi và hứa sẽ giao ngay, rồi 1 tuần sau vẫn chẳng thấy tăm hơi đâu cả.
  E chán quá, định bấm bụng coi như bị trộm mất tiền. E cũng chẳng buồn giở cái máy đó ra 1 lần nào nhưng suy đi nghĩ lại, e muốn kể ra đây để cảnh báo các mẹ muốn mua hàng hãy kiểm tra thật kĩ và hãy cẩn thận. Nhất là khi e còn tình cờ search được bài báo này.
  http://ngoisao.net/news/thoi-cuoc/2005/08/3b9b2e91/
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Scarz Solution – Giúp sẹo không còn “bất trị”

   Mọi tổn thương dù nhỏ trên da đều có thể để lại sẹo. Nhưng “sẹo bất trị” lại là một quan niệm không...

  • Có nên cho con học chương trình bàn tính

   cún con nhà em sang năm vào lớp 1, chị cùng cơ quan mách cho đi học chương trình bàn tính để vào lớp 1 bé không sợ toán nữa, em cũng lên mạng tìm hiểu cái này nhưng đang không biết có nên cho bé đi học không vì cũng thấy mấy người nói không nên cho đi học cái này trước khi vào lớp 1. Cóa mẹ nào...

  • Mẹo làm đẹp với dầu dừa

   1. SÚC MIỆNG BẰNG DẦU DỪA TRỊ HÔI MIỆNG (có thể dùng dầu mè hay các loại dầu ăn khác, theo bác sĩ...

  • Các bố mẹ cho ý kiến có nên cho con học Chương trình tiếng anh DynEd tại trường tiểu học?

   Trường TH của cu nhà mình mới được phổ biến để các bố mẹ đăng ký cho con học "Chương trình tiếng anh DynEd". Theo như quảng cáo thì các con sẽ được học trên máy tính, mỗi con một máy. Mình đang lưỡng lự không biết có nên cho con theo học không vì: - Hiệu quả thực sự của chương trình thế nào? -...

  • Tìm hiểu về kem chống nắng

   Ngày nay, kem chống nắng là vật bất ly thân của nhiều chị em phụ nữ. Thủ phạm khiến chị em phụ nữ...

  • 853 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  #2
  Mình chưa hiểu là bạn mua cái máy gì? Mình cũng mua của nhiều hãng quảng cáo trên tivi rồi chứ không phải của riêng best buy, như là nồi hầm đa năng, máy tập thể dục..v...v..có lần còn gọi cả máy đo huyết áp, máy đo đường trong máu nhưng may là chưa bị như bạn nói bao giờ. lần nào mình mua cái gì thì người mang hàng đến cũng bóc ra hướng dẫn dùng rất nhiệt tình.
  • 162 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #3
  em nghĩ không nên đâu, quảng cáo phải đúng sự thật, mà mấy cái này toàn là "xạo" nhiều cái lắm, lại chém giá trên trời nữa ^^ suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua hay không nhe
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Mat hang em mua la Steam O Belt.