Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
Hội các bạn cùng sở thích

CLB những người học nhân điện- tầng 3

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 134K Lượt đọc
 • 552 Trả lời

9 Người đang theo dõi

  • 688 Bài viết

  • 904 Được cảm ơn

  #1
  Link cũ đã đủ 100 trang, Mod xin khoá link và chuyển tầng mới sang đây cho các bạn rộng rãi thênh thang học tập.

  Link cũ ở đây:
  CLB những người học Nhân Điện (tầng 2)

  Chúc mừng nhà mới :LoveStruc::LoveStruc:
  Nếu gặp bài viết vi phạm nội quy diễn đàn, bạn vui lòng nhấn vào nút "Báo vi phạm" ở góc trái mỗi bài viết hoặc nhắn tin cho Mod_CLB7 nhé :Rose:

  Mod CLB các bạn cùng sở thích:
  mod_clb7@webtretho.com.vn
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học. e chỉ tham gia vào các diễn đàn Nhân Điện, học hỏi, nhặt nhạnh những kiến thức cần thiết cho mình mà thôi, còn về các cấp lớp hay tu tập gì gì đó thì thật sự em chưa có hứng, có lẽ là chưa đủ duyên
  nhưng nghĩ cũng vui thật !
  em chỉ là 1 hành khách lang thang vậy mà chú toiyeuvietnam99 lại nghĩ em đã học đến lớp 20 gì gì đó rùi thì thật là hạnh phúc.
  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Lúc nào ta cũng cần phải nhớ rõ về tính vô thường của Vạn Pháp. Chánh niệm là trung tâm điểm trong lúc tọa thiền để đi vào định. thay vì thời gian chúng ta dùng để phân tích, phán xét ..cái nhận thức, cái biết của mình chưa chắc là đúng .vì vậy hãy dành thời gian đó để quan sát tâm mình. Đó là nơi khiến mọi việc xảy đến...

  • 23 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Nhân dịp gia đình Nhân Điện ta vào nhà mới, tôi xin kính chúc tất cả các Giảng Viên và Học Viên Nhân Điện được mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, luôn giàu lòng yêu thương và nhân ái, luôn đem nguồn năng lượng tinh khiết, tuyệt vời nhất của Thượng Đế đến cho nhân loại. Xin kính chúc đại gia đình ta luôn yêu thương, đoàn kết một lòng, giúp đỡ lẫn nhau để cho đại gia đình Nhân Điện ngày càng vững mạnh. Xin hết.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 150 Bài viết

  • 149 Được cảm ơn

  #4
  Híhí, em xin đính chính với bác tui yêu Việt Nam. Em không có tham gia vào Phật Pháp. Cũng không là Phật tử. Chỉ là kẻ đi lung tung trong cuộc sống này để vui vẻ thôi. Kiến thức về Phật Pháp của em không nhiều. Híhí

  Cảm ơn bác khen tặng, Nhân Điện có khả năng bắt mạch, nếu cần thì mình có thể dùng nó để cảm nhận xem người đang nói như thế nào. Ngoài cái đó ra chắc nhân điện không có khả năng xem bói

  Em nghĩ không nên để những người mới đến lầm tưởng.

  Voi con à. Nếu tìm hiểu thì voi con cứ tìm hiểu. Trong cái thật giả của Nhân Điện thì vẫn có rất nhiều điều vi diệu cho voi con có thể học đó. Hãy coi cái cảm giác đầu tiên đó là một bài thi cho voi con. Nếu vượt qua được thì sẽ đủ duyên để học, nếu không thì chờ đợi tiếp.

  Hy vọng một ngày nào đó sẽ được làm một đồng môn của voi con
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,536 Bài viết

  • 402 Được cảm ơn

  #5
  .................................................. ........................................đánh dấu link mới....................................
  Người với người sống để yêu thương

  • 23 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #6
  Tất cả những gì cần nói, tôi đã nói hết ở đây:

  CLB những người học Nhân Điện (tầng 2)

  Tôi không phải là người thích tranh luận. Nhưng những điều tôi nói đều có giá trị và trọng lượng cả bạn à. Tại sao khi bạn Vịt nói học trò của bác KN có đến vài ngàn người là nói hơi quá nhưng tôi không đính chính cũng không bào chữa, bạn có biết không??? Tại vì điều này ai cũng biết hết cả rồi, nói ra làm chi nữa? Mục đích của bạn vào diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, cảm nhận, trải nghiệm hay có một mục đích gì? Ai chưa biết rồi cũng sẽ biết. Học viên họ cũng rất thông minh, hiểu biết, và có kiến thức trình độ, cái gì họ chưa biết họ sẽ thử nhưng họ cũng chỉ bị lầm một lần mà thôi. Họ chỉ bị tốn thời gian vô ích, tiền mất, tật mang một lần thôi bạn ạ. Những gì họ đạt được sau khi học người GV nào sẽ là câu trả lời đúng đắn nhất. Như bác oiknd đã nói: “vấn đề Tâm Linh xin đừng liều lĩnh mà chuốc họa vào thân kể cả người học cũng như người dạy không theo một đúng nguyên tắc mà Thầy qui định”. Tôi hy vọng rằng sau này trên diễn đàn, không chỉ có học trò của bác KN mà còn có nhiều học trò của bạn và của những GV khác lên chia sẻ những kinh nghiệm, những cảm nhận và trải nghiệm. Một lần nữa tôi xin nhắc bạn voi_con, bạn vitbau_13 là Nhân Điện của chúng tôi là một ngành duy nhất, cho dù các GV có thể có những cách truyền đạt khác nhau. Nếu các bạn muốn gây hiểu lầm, chia rẽ, gây mất đoàn kết trong nội bộ của những người học Nhân Điện chúng tôi để dùng cho mục đích không trong sáng của các bạn thì xin lỗi bạn nhé, các bạn sẽ không thực hiện được ý đồ của mình đâu. Xin hết.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi toiyeuvietnam99; 21/01/2010 vào lúc 06:06 AM.

  • 728 Bài viết

  • 524 Được cảm ơn

  #7
  [QUOTE=voi_con;11378874]hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học.

  Hồi mình mới học còn có cảm giác tệ hơn bạn kia, không thấy lộn xộn, không thấy mơ hồ mà thấy có vẻ ngớ ngẩn nhưng mà lại muốn học ngay học nhiều để biết vì công việc của mình lúc đó thúc ép mình phải tìm hiểu ngay thì mới làm một việc liên quan được.

  Nhưng mà nghĩ lại thấy các cụ cũng đúng, nếu không bị tiếng sét kiểu yêu là cưới thì cũng cưới vợ là phải liền tay, chớ để chần chừ lắm kẻ dèm pha. Nếu để lâu hơn để tìm hiểu rồi mới học, kiểu gì mình cũng cho ngành học này ngớ ngẩn thật và chắc chắn còn lâu mới học:Laughing:

  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Trừ quyền năng khả năng ông Thầy cho, nhiều học viên nhân điện đã học lớp 20 rồi mà nhận thức còn chưa bằng bạn ấy chứ, vì ngoài việc ngồi ăn sẵn những gì Thầy cho là không học không tìm hiểu, thậm chí ít hành và cá biệt có cả người hầu như không hành. Suy ra nếu so với người lười không hành sau khi đã học nhân điện, bạn mà chưa hề học nhân điện thì cũng chỉ thua họ cái quyền năng khả năng linh hồn ông Thầy trao thôi:Smiling:.

  Đúng là hiện có vài trường phái mang tên nhân điện, nhưng sau khi mình học ngành nhân điện Thầy Lương Minh Đáng thì mình thấy việc thực hành quá dễ dàng so với các trường phái cũng mang tên nhân điện kia, nên gửi lời Khuyên, xin phép nói thế, là các bạn đang chần chừ tìm con đường tu tập cũng chọn con đường dễ dàng đi nhất như mình. Khổ cái lại còn tùy duyên, xinh chưa chắc đã cưới:Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meongmat; 21/01/2010 vào lúc 07:13 AM.

  • 728 Bài viết

  • 524 Được cảm ơn

  #8
  [QUOTE=toiyeuvietnam99;11379538]Tại sao khi bạn Vịt nói học trò của bác KN có đến vài ngàn người là nói hơi quá nhưng tôi không đính chính cũng không bào chữa, bạn có biết không??? Tại vì điều này ai cũng biết hết cả rồi, nói ra làm chi nữa?

  Ô, em viết xong tự nhiên nhìn thấy tâm sự của bác tôi yêu Việt Nam, em đọc bằng điện thì có thấy các bạn bác đề cập chia rẽ hay chống phá gì ngành chúng ta cũng như giảng đường của bác Không Nguyên đâu nhỉ.

  Chắc điện của em rởm nên đọc không ra hay sao ấy. Đùa tí chứ em hiểu ý bác, không có nhánh khác biệt nào hết trong ngành học của chúng ta dưới tên gọi ngành nhân điện Thầy Lương Minh Đáng.

  Tuy nhiên như nhiều ngành học khác, sau khi Thầy Tổ rời bỏ thể xác sẽ hoặc ngẫu nhiên hoặc chủ ý các học trò sẽ giảng dạy tùy nhận thức của mình. Và nếu nó có khác biệt gì đó so với khi Thầy Tổ còn thể xác thì cũng nói lên cho mọi người cùng thấy chứ có gì là chia rẽ đâu.

  Tỉ như ông Phật rời bỏ thể xác, học trò của ông tùy nhận thức đã chia nào tiểu thừa nào đại thừa, rồi nơi ăn mặn nơi ăn chay... Rồi ông Chúa rời bỏ thể xác, học trò của ông cũng lại chia nào Tin lành không thờ Đức mẹ, nào bên thờ cả Chúa cả Đức mẹ... Học trò của ông tự đặt ra chứ ông có dạy đâu hỉ?

  Nhưng mà đúng là con số cũng cần chuẩn tí ạ, thôi tốt nhất bác gọi bác Không Nguyên hỏi bác ấy được Thầy mở luân xa 100% năm nào, từ hồi bác ấy chính thức dạy học tính cả hồi chỉ được dạy lớp 1 lớp 2 là bi nhiêu học viên thế mới có trọng lượng và chuẩn không cần chỉnh ạ. Chúng mình yêu quý bác nhưng cũng không nên phóng đại tầm vóc của bác quá không bác cười cho chúng mình í ạ:Laughing:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meongmat; 21/01/2010 vào lúc 07:39 AM.

  • 59 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #9
  Các bác có tranh luận mãi rồi cũng không đi đến hồi kết đâu . Có một điều mà các bác không để ý tới là học viên nhân điện học ở không nguyên lên diễn đàn đặt nhiều câu hỏi nhưng không nguyên im hơi lặng tiếng . Hiện nay từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau nghành nhân điện đã có khoảng 26 Đại Ăngten (huesa.org) và cũng chính những nơi này nhiều học viên nhân điện học lớp 20, 20.1, 20,2 , chưa kể đến học viên từ lớp 19 trở xuống . Như vậy , nói lên một điều là nghành nhân điện đang phát triển theo một tổ chức mà các nơi này đang thực hiện sứ mệnh mà Thầy đã trao cho . Các bác nên tìm hiểu những nơi này để hiểu rõ hơn về nhân điện và tâm linh . Trên diễn đàn này không thể nói ra hết những vấn đề chữa bệnh và tâm linh .

  • 59 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi voi_con Xem bài viết
  hihi . chú toiyeuvietnam99 ơi. em nói thật đấy. em chưa hề học Nhân Địện. mặc dù cũng đã bỏ ra 1 thời gian dài tìm hiểu về ngành học này , nhưng em thấy nó lộn xộn và mơ hồ quá nên chưa muốn học. e chỉ tham gia vào các diễn đàn Nhân Điện, học hỏi, nhặt nhạnh những kiến thức cần thiết cho mình mà thôi, còn về các cấp lớp hay tu tập gì gì đó thì thật sự em chưa có hứng, có lẽ là chưa đủ duyên
  nhưng nghĩ cũng vui thật !
  em chỉ là 1 hành khách lang thang vậy mà chú toiyeuvietnam99 lại nghĩ em đã học đến lớp 20 gì gì đó rùi thì thật là hạnh phúc.
  vậy ra chỉ cần có nhận thức như em thì đã ngang bằng với trình độ của cấp lớp 20 bên Nhân Điện rồi à ! Mô Phật ! Vậy thì mình học Nhân Điện làm gì nữa ... tự nhiên em cảm thấy thất vọng quá

  Lúc nào ta cũng cần phải nhớ rõ về tính vô thường của Vạn Pháp. Chánh niệm là trung tâm điểm trong lúc tọa thiền để đi vào định. thay vì thời gian chúng ta dùng để phân tích, phán xét ..cái nhận thức, cái biết của mình chưa chắc là đúng .vì vậy hãy dành thời gian đó để quan sát tâm mình. Đó là nơi khiến mọi việc xảy đến...
  Các bác có tranh luận mãi rồi cũng không đi đến hồi kết đâu . Có một điều mà các bác không để ý tới là học viên nhân điện học ở không nguyên lên diễn đàn đặt nhiều câu hỏi nhưng không nguyên im hơi lặng tiếng . Hiện nay từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau nghành nhân điện đã có khoảng 26 Đại Ăngten (huesa.org) và cũng chính những nơi này nhiều học viên nhân điện học lớp 20, 20.1, 20,2 , chưa kể đến học viên từ lớp 19 trở xuống . Như vậy , nói lên một điều là nghành nhân điện đang phát triển theo một tổ chức mà các nơi này đang thực hiện sứ mệnh mà Thầy đã trao cho . Các bác nên tìm hiểu những nơi này để hiểu rõ hơn về nhân điện và tâm linh . Trên diễn đàn này không thể nói ra hết những vấn đề chữa bệnh và tâm linh .