GIẢI TRÍ - THƯ GIÃN

We got married - Cặp đôi khoai lang - Yonghwa & Seohyun

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 19.2K Lượt đọc
 • 54 Trả lời

3 Người đang theo dõi

 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 663 Bài viết

  • 409 Được cảm ơn

  #11
  Thanks Orchid nhé. Từ nay mình đỡ phải lang thang đi chỗ khác tìm kiếm về cặp đôi này nữa. he he
  Nhưng Orchid thường xuyên cập nhật nhé. Những Ep này có từ lâu roài nên chắc mọi người xem hết rùi, ko comment nữa. Nhưng có ep mới mà xem, thế nào cũng nhảy vào tám tới tấp đới. hi hi. bây giờ có đến Ep 8 rùi.
  Tớ thích cái kỷ niệm 22 ngày của KHoai Lang. :Smiling:
  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #12
  Tập 5: Xem nhà

  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #13
  Tập 6: Nhà chồng (I)  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #14
  Tập 7: Nhà chồng (II)

  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #15
  Tập 8: 22 ngày
  Nulsaranghaes5 vẫn dịch WGM từ tiếng Hàn sang tiếng Anh chính xác nhất và nhanh nhất bị warn nick trên youtube nên nghỉ luôn rồi. Mấy bạn khác trên youtube không phải người Hàn nên dịch nhiều chỗ chưa rõ. Vì vậy bạn anbi@krfilm dịch sang tiếng Việt cũng phải bỏ trống nhiều đoạn luôn. Ai thích bản dịch kỹ từng caption, từng câu nói thì chờ đến tuần sau có soshi subs (tiếng Anh) ở đây: http://www.youtube.com/user/ssfsubs3  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #16
  Tập 9: Chuẩn bị + "Trăng mật"

  Phần 3 chưa có sub tiếng Anh đủ nên bạn ấy chưa dịch được.

  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #17
  Bài này rất hay nên orchid81 tự dịch cho những người yêu mến WGM đọc (vì bài báo đã cũ không có liên quan đến cặp Khoai Lang)

  CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU 'WE GOT MARRIED' CỦA PD JUNG YOON JUNG

  (Chú thích: PD: Program Director: Đạo diễn chương trình)

  Hwang Jung Eun, Jo Kwon, Ga In... Câu chuyện thật của các ngôi sao đã làm rạng danh We got married.  'We Got Married' đã trải qua nhiều thăng trầm. Phần thấp nhất ratings chỉ đạt 3%. Bây giờ, 'We got married' đang trên đỉnh cao, gồm 2 cặp đôi hot nhất, Jo Kwon-Ga In, và Lee Sun Ho-Hwang Woo Seul Hye. PD Jung Yoon Jung đã cùng với chương trình từ những ngày đầu và chia sẻ với chúng ta những bí mật và câu chuyện đằng sau hậu trường của 'We Got Married'.

  'We Got Married' trở thành show thực tế đầu tiên về những cặp vợ chồng giả ở Hàn Quốc. Mặc dù có nhiều chỉ trích, show giữ vững vị trí cao và đã bước sang năm thứ 3. Các cặp vợ chồng “giả” được giao những nhiệm vụ đơn giản như “Đi nghỉ”, “Đi mua sắm”… mà các cặp vợ chồng trong đời thực dễ dàng thực hiện. WGM đã trung thành với nguyên tắc cơ bản của nó và thu hút rất nhiều fan hâm mộ.

  PD Jung Yoon Jung (32 tuổi) bắt đầu làm cho đài MBC vào năm 2002. Vì 'We Got Married' là chương trình đầu tiên của cô, cô đã dồn hết tâm lực để làm cho show thành công. Cô luôn nghĩ về WGM trong đầu thậm chí khi cô đang hẹn hò, xem TV, lái xe…

  Vậy phần nào PD Jung yêu thích nhất trong suốt 2 năm qua? Cô chọn tập Hwang Jung Eum tổ chức sinh nhật cho Kim Yong Joon. Yong Joon, sống ở tầng 21, đi lên căn hộ của mình bằng thang máy, trong khi bạn gái của anh chạy đuổi theo bằng thang bộ, dừng lại ở mỗi tầng để trưng ra 1 bảng viết tay khi cửa thang máy mở ra. Kim Yong Joon đã khóc và nhiều khán giả rất xúc động bởi cảnh này.  "Mọi người bắt đầu khóc. Tôi cũng khóc lần nữa trong phòng biên tập. Chỉ có 1 cặp đôi trong đời thật có thể thực hiện được sự kiện đó. Và cũng vì lỗi của một nhân viên, chúng tôi đã phải quay cảnh đó 2 lần. Nghĩa là Jung Eum đã chạy 42 tầng lầu sáng hôm đó. Tôi không bao giờ có thể quên được gương mặt của Yong Joon khi anh ấy nhoà lệ ở tầng 5."

  Kim Yong Joon và Hwang Jung Eum được thêm vào 'WGM' khi show chỉ đạt ratings 3%. Sự xuất hiện của họ đã dần dần làm tăng ratings và nhiều khán giả cũ quay trở lại. Kim và Hwang được giao những nhiệm vụ mà những cặp đôi thật ngoài đời có thể làm được. PD Jung rất thích các nhiệm vụ của họ và càng quý trọng cặp đôi này hơn.

  "Tôi nghĩ nhiệm vụ tiết lộ tài khoản ngân hàng của họ là 1 ý kiến hay. Tất cả là nhờ sự thành thật của Jung Eum. Trước khi quay, mẹ của Jung Eum đề nghị bỏ thêm tiền vào tài khoản của cô nhưng Jung Eum từ chối, nói rằng tốt hơn nên thành thật. Tổng số tiền để dành trong tài khoản của cô chỉ là 4.870 won và tôi nhớ rằng Yong Joon đã đùa rằng, "Anh sẽ cho em thêm 130 won nữa để em có thể mua chewing gum (kẹo cao su)". Nhiệm vụ “Tìm nhà” là 1 ý tưởng tôi nghĩ đến trong khi đang nói chuyện với bạn bè. Đó là 1 nhiệm vụ thực tế. Yong Joon, Jung Eum, và tôi đã cực kỳ sốc khi biết được nhà ở Seoul mắc đến thế nào."

  'We Got Married' đã là một đề tài nóng hổi trước khi phát sóng tập đầu tiên vào tháng 2/2008. Crown J-Seo In Young, Andy-Solbi, và Hwang Bo-Kim Hyun Joong là những cặp 'WGM' đầu tiên được yêu mến bởi các fan và khán giả. Bởi vì trong show này 2 người nổi tiếng trải qua nhiều thời gian bên nhau, nhiều người thắc mắc họ được ghép cặp như thế nào. "Tôi luôn được hỏi câu hỏi này, nhưng thật sự không có quá trình đặc biệt nào. Chúng tôi chỉ phỏng vấn nhiều ngôi sao và hỏi họ nhiều câu hỏi. Chúng tôi hỏi họ tại sao họ muốn tham gia WGM vân vân và vân vân. Gần đây tôi đã phỏng vấn 50 người nổi tiếng muốn xuất hiện trên show."

  "Sau khi phỏng vấn, chúng tôi ghép 2 người có phong cách và tính cách tương tự nhau. Những chuyện thú vị, buồn cười thỉnh thoảng cũng xảy ra trong quá trình này. Sau khi chúng tôi phỏng vấn Lee Sun Ho, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ rất đẹp đôi với Hwang Woo Seul Hye vì thế chúng tôi ghép họ với nhau. Sau này chúng tôi mới biết rằng hai người bọn họ đã biết nhau từ trước và đã được mai mối bởi bạn bè. Đã từng có 1 cặp đôi rời khỏi chương trình ngay ngày đầu tiên quay bởi vì anh ấy / cô ấy đã hẹn hò với 1 trong những nhân viên của WGM. Chúng tôi cũng ghép những người nổi tiếng với 1 trong 3 mẫu người lý tưởng của họ. Jo Kwon và Ga In nằm trong danh sách 3 người lý tưởng của nhau nên chúng tôi ghép họ với nhau.

  Những ngôi nhà mà họ sử dụng cũng trở thành chủ đề nóng bỏng. Mỗi cặp vợ chồng được giao những ngôi nhà khác nhau.  PD Jung tưởng tượng mình ở trong ngôi nhà như thế nào? "Một biệt thự cho cảm giác lãng mạn như cặp Alex-Shinae, hay một cái xe container như đôi vợ chồng trẻ, Jo Kwon và Ga In". Tuy nhiên, bởi vì hầu hết các ngôi nhà chỉ dùng để quay phim, có rất nhiều chuyện xảy ra khi các cặp đôi phải đột ngột thu dọn mọi thứ và chuyển đi. “Hwang Bo- Kim Hyun Joong, Kang In-Lee Yoon Jin, Kim Yong Joon-Hwang Jung Eum đã phải chuyển nhà trong quá trình quay. Chuyển nhà chưa bao giờ là 1 nhiệm vụ. Chúng tôi phải chuyển đi bởi vì người chủ nhà bảo chúng tôi đi (cười to). Chúng tôi thuê những căn phòng trống và sử dụng chúng đế quay phim .Tuy nhiên, nếu có người dọn đến, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoại trừ phải dọn ra. Chúng tôi đã từng sử dụng nhà thật của 1 người nổi tiếng nhưng cuối cùng cũng phải dọn ra. Ví dụ, lúc đầu, Hwan Hee đề nghị quay phim tại căn hộ thật sự của anh ấy nên chúng tôi đã làm như thế. Tuy nhiên, hàng xóm của anh bắt đầu phàn nàn, vì thế chúng tôi phải chuyển địa điểm.

  "KHÔNG ĐƯỢC HẸN HÒ THẬT SỰ!"

  Có một vài quy định nghiêm khắc đối với 'WGM'. Đầu tiên là: 'trong quá trình quay show, các thành viên KHÔNG được phép hẹn hò' (bên ngoài WGM). Khi khán giả xem chương trình, tưởng tượng và cảm nhận của họ về cặp đôi đó không nên bị làm hỏng.

  Hai là, các cuộc điện thoại giữa các cặp bị nghiêm cấm. Luật này là để cho các cặp đôi có thể lộ cảm xúc thật của họ trước máy quay trong các cuộc phỏng vấn cá nhân. "Tuy nhiên," PD Jung nói, "điều này không thể ép buộc được" (cười to). Những cặp trẻ hơn kết thân và cảm thấy thoải mái với nhau rất nhanh; Jo Kwon và Ga In đều là ca sĩ vì thế họ luôn gặp nhau ở các chương trình ca nhạc. Họ không thể nào không liên lạc với nhau được.

  Mặc dù đây là 1 show thực tế, có ý kiến cho rằng toàn bộ chương trình có kịch bản và diễn xuất. PD Jung đã hết sức vất vả để bác bỏ ý kiến này và cho thấy độ chân thực của các mối quan hệ trong WGM.

  "Những người nổi tiếng luôn cẩn thận với hình tượng của họ. Tuy nhiên, trên 'WGM', cũng chính họ khóc, cười, và bày tỏ cảm xúc thật. Tôi nghĩ rằng đó là vẻ đẹp thật sự của 'WGM'. Thỉnh thoảng có những trường hợp mà công ty quản lý của họ can thiệp. Trogn một cảnh quay, có người lôi diễn viên của mình ra và bảo họ, “Không thể diễn như thế được. Phải diễn thế này.” Đó là cách họ tạo dựng hình ảnh. Dĩ nhiên, có những ngôi sao được nổi tiếng qua 'WGM' và họ trở nên tham lam hơn. Chúng tôi hiểu điều này, nhưng những hành động như thế không phù hợp với chương trình của chúng tôi. Chúng tôi phải yêu cầu công ty quản lý ngừng những thái độ như thế."

  Những nỗ lực của chúng tôi thỉnh thoảng vẫn bị nhiều tin đồn bất lợi: Một vài người nổi tiếng bị cho rằng chỉ giả vờ thân thiết và gần gũi trên màn ảnh, nhưng khi tắt máy quay, họ ngượng nghịu và không thoải mái với nhau. Jung PD đáp, "Không thể quay 'WGM' nếu các thành viên không thích nhau. Thật sự có nhiều trường hợp hoàn toàn ngược lại. Khi tắt máy quay, họ sẽ thận trọng nắm tay nhau hoặc thì thầm to nhỏ. Khi stylists bước ra để giúp chỉnh sửa trang phục, đầu tóc, họ sẽ đi vào phòng khác hoặc ngừng nói chuyện trong chốc lát. Tôi đoán các tin đồn đến từ đây. Trong phần của Hwang Bo và Kim Hyun Jung, họ leo núi Gi Lee và cả hai người quá mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần đến nỗi họ im lặng trong hầu hết chuyến hành trình. Người ta thấy thế và hiểu lầm."

  Khi cặp đôi thật sự ngoài đời Kim Yong Joon và Hwang Jun Eum rời show, tin đồn chia tay nhanh chóng lan khắp trên mạng. "Cặp đôi đó thật năng động. Thậm chí trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, họ sẽ gây gổ trong suốt buổi gặp. Họ nói về chuyện chia tay ít nhất 3 lần 1 ngày. Trong khi quay, họ sẽ tỉnh táo và nói, “Xong rồi, hết rồi', nhưng trước khi trời tối, họ sẽ lại nắm tay nhau và cười đùa".

  Những cặp đôi bình thường trải qua những điều tương tự mỗi ngày, nhưng vì chương trình gồm những người nổi tiếng, nó thường được thổi phồng.

  "Cô ấy đã cứu một WGM sắp chết như thế nào"  Jung PD bày tỏ cảm xúc của mình khi những người nổi tiếng rời chương trình sau khi đạt được chút ít thành công.

  "Một vài người rời khỏi sau khi trở nên nổi tiếng, nhưng tôi không cảm thấy bực bội về việc đó. “Cờ đến tay thì phải phất” (Câu gốc: Các ngôi sao nên nắm lấy cơ hội khi nó đến). Thật là một điều tốt khi 'WGM' có thể là nền cho việc đó. Thành thật mà nói, có những thời điểm thật sự là một gánh nặng cho các nhân viên làm việc với những người nổi tiếng bận rộn có thời gian biểu kín mít. Họ đến mệt nhoài và cho thấy là họ không ở trong tình trạng tốt. Đây là khi chúng tôi bước vào và quyết định liệu ngôi sao này có nên tiếp tục với chương trình hay không."

  Cuộc sống của Jung PD xoay quanh 'WGM'. Mặc dù cơ bản cô đã gạt qua một bên đời sống xã hội của mình, cô rất vui. Tuy nhiên, có những lúc mọi thứ trở nên khó khăn không thể chịu đựng nổi.

  "Khi 'WGM' bắt đầu giảm ratings, họ muốn đặt ngắt chương trình. Mọi người nói rằng nó là 1 show vô vọng, có những diễn viên đáng thất vọng. Điều này khiến cho thật khó tuyển người tham gia. Một lần nọ, một ngôi sao đã từ chối lời đề nghị của chúng tôi và nói, "Tại sao tôi nên tham gia một cái show đang giãy chết?" Chúng tôi đã có thể đứng dậy từ những rắc rối đó và tôi tin rằng chúng tôi đã trở thành 1 show hay hơn, trưởng thành hơn".

  Thông qua 'WGM', một cặp đã thành hiện thực và sự kết hợp của họ đã trở thành “hits”. Mặc dù cô ấy chấm dứt mối quan hệ với bạn trai bởi vì lịch trình bận rộn, Jung PD cảm thấy rất vui và tự hào khi chứng kiến những người nổi tiếng có thêm fan hâm mộ, và thỉnh thoảng, tìm được tình yêu trên 'WGM'. Hiện giờ, Jung PD không mong nhận được sự chăm sóc của 1 người đàn ông, mà là sự yêu mến từ khán giả. "Tôi thật sự muốn nam giới xem 'WGM'. Thật ra, các cô gái không kén chọn; chỉ cần ngồi ở phía sau xe bus với bạn trai cũng khiến họ cảm nhận tình yêu và hạnh phúc. Tôi biết có vài khán giả nam giới nghĩ rằng 'WGM' chỉ thêm 'ba cái chuyện tầm phào' vào trí tưởng tượng của nữ giới về mối quan hệ và làm tăng kỳ vọng của họ. Chúng tôi không thực hiện show này chỉ để cho vài người có thể làm những điều lãng mạn dễ thương. Chúng tôi làm nó để bất kỳ ai cũng có thể làm theo và bày tỏ sự trân trọng đối với người mình yêu thương. ".

  Những câu chuyện về 'WGM' của Jung PD  "Những thứ bạn không thể thấy trên TV”

  "Bởi vì lịch trình bận rộn, Kim Hyun Joong liên tục ngủ gục trong lúc quay phim. Tôi nhớ các nhân viên đã rất vất vả giữ cho cậu ấy tỉnh táo. Tương tự, Ga In nhất định phải ăn trước khi quay phim. Cô ấy chỉ có thể hoàn toàn tập trung quay phim khi cô ấy đã được ăn no."

  "Các ngôi sao thích nghi tốt đến ngạc nhiên”

  Jo Kwon chắc chắn là 1 sự ngạc nhiên. Cậu ấy là 1 idol không có kinh nghiệm hẹn hò và cậu ấy chưa bao giờ cho thấy vẻ nam tính. Chúng tôi chọn Jo Kwon với ý nghĩ cho thấy 1 hình tượng khác của cậu ấy. Vào buổi quay đầu tiên, cậu ấy bắt đầu thể hiện cùng kiểu nhảy và diễn xuất như cậu ấy thường làm trên những show giải trí khác. Chúng tôi ngăn cậu ấy lại và yêu cầu, “Chúng tôi không cần tất cả những thứ đó. Làm ơn chỉ tập trung cho thấy người đàn ông thực sự, Jo Kwon à”. Cậu ấy thay đổi thái độ ngay lập tức. Bây giờ cậu ấy đang làm cực kỳ tốt – hơn cả những gì chúng tôi yêu cầu. Điều đó làm tôi hết sức tự hào."

  "Chị mong muốn làm gì tiếp theo với những cặp đôi trong 'WGM'?"

  Tôi muốn cho 1 cặp đôi trẻ tuổi đi du lịch ba lô. Những khán giả đi du lịch ba lô có thể nói rằng, “Đó là những gì chúng tôi làm” và chia sẻ những suy nghĩ tương tự, trong khi những khán giả chưa bao giờ đi du lịch ba lô có thể xem và cảm thấy như là họ cũng đang đi vậy. Chúng tôi nghe nói rằng nhiều cặp đôi mới cưới đi du lịch ba lô vào tuần trăng mật và kết cuộc là gây gổ. Tôi nghĩ điều đó cũng khá thú vị để xem."

  credits: donga.com, jjj06@soompi.com (magazine issue: Feb 2010). orchid81@webtretho.com dịch sang Tiếng Việt.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #18
  Tập 9, phần 3:  Tập 10: "Trăng mật"  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #19
  Tập 10: Phần 3 - 4  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Thai giáo cho con bằng tình yêu của mẹ

   “Khi thực hiện thai giáo, mẹ cần có niềm tin và đặt trọn tình cảm dành cho bé yêu. Thai giáo sẽ...

  • 20 Khách sạn đẹp mê hồn trên thế giới bạn nên đến trước khi chết!

   Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều muốn được tận hưởng những giây phút bên gia đình và bạn bè tại...

  • Cách nuôi con hạnh phúc khoa học

   http://s1.postimg.org/eqmkf5klp/Info_Graphich_Translate_1.jpg

  • Phim Hyun Joong trong We got married

   Hic, em ngộ cái chương trình này rồi. Có ai xem cùng em ko. Link bắt đầu từ lúc 2 người gặp nhau, cái này sub tiếng Anh ạ, nó có khá đủ, mọi người chỉ cần xem list bên phải, nó xếp theo thứ tự ạ. http://www.youtube.com/watch?v=DxTFI9ptDr4&feature=PlayList&p=44CEFD6AD8671B31&index=0 Còn đây là...

  • Những cặp đôi vàng làng giải trí Việt

   Cập nhật lúc 14/02/2011 06:10:00 AM (GMT+7) – Cùng hoạt động nghệ thuật, sự gắn kết của họ mang nhiều đồng cảm, chia sẻ, lâu bền, cho dù phải vượt qua nhiều sóng gió, có lúc tưởng như “đường ai nấy đi”. Trần Bảo Sơn: Tết HN thích hơn New York Lưu Hương Giang "Nếu là Hồ Ngọc Hà tôi đã không...

  • 1,547 Bài viết

  • 4,449 Được cảm ơn

  #20
  Trong lúc chờ đợi tập 11, mời các mẹ xem cái clip này. Yonghwa và các thành viên trong nhóm làm khán giả Gag Concert (xem hài kịch) và bị Seohyun "giả" đuổi theo nè. Nếu mà Seohyun thật thì chắc cu cậu mừng hết lớn rồi.

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6