Các thông báo - Cuộc thi ảnh: “Đẹp! Đẹp! Chị em chúng ta”

  • 15,051 Bài viết

  • 9,921 Được cảm ơn

  Chào các thành viên và độc giả thân mến!


  Thân mời các thành viên và bạn đọc trải nghiệm cảm xúc tâm sự qua sản phẩm mới của Webtretho - Radio GocTamSu:  Radio GocTamSu hàng tuần được thực hiện từ chính những tâm sự có thật của thành viên với mong muốn được chia sẻ và trải lòng. Số thứ nhất: Là anh tự đạp đổ chén cơm đời mình đấy nhé! được chia sẻ bởi thành viên danhda88. Qua giọng đọc của Vy Phương và Khánh Lĩnh.

  GocTamSu gửi lời cảm ơn đến các thành viên và bạn đọc đã, đang đồng hành cùng GocTamSu. Chúng tôi luôn mong nhận được các góp ý, chia sẻ, nguyện vọng của các thành viên và bạn đọc để sản phẩm liên tục hoàn thiện và tạo sân chơi ngày càng thú vị cho cộng đồng.

  Hãy Subcribed và follow Radio GocTamSu tại: https://www.youtube.com/watch?v=RbYpK09RNjY để luôn được cập nhật những radio tâm sự hay và mới nhất.

  Góp ý cho Radio GocTamSu tại đây.

  Thân mến!
  • 15,051 Bài viết

  • 9,921 Được cảm ơn

  Các thành viên và bạn đọc thân mến,

  Những Quy tắc quản trị diễn đàn nhằm gìn giữ tôn chỉ Webtretho là sân chơi lành mạnh, công bằng, là ngôi nhà chung chia sẻ thân thiện, tin cậy của cộng đồng.

  1.
  Diễn đàn đặt chế độ kiểm soát nội dung bằng hệ thống từ lọc, công cụ kỹ thuật và nhân sự kiểm soát. Nội dung vi phạm Quy định (*) sẽ không được hiển thị.
  2. Đối với sản phẩm và dịch vụ, thành viên và doanh nghiệp tuân thủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm khi phản hồi theo quy trình phản hồi tại đây (**).
  3. Những người có trách nhiệm điều hành diễn đàn không được vi phạm những Quy định về chức năng, nhiệm vụ của điều hành (***) và không được có những ý kiến mang tính chất không khách quan, không xác thực gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp / tổ chức / cá nhân.
  4. Bất cứ phản ảnh, phát hiện về nội dung và hành vi sai phạm đều được Ban quản trị Webtretho tiếp nhận, nhanh chóng làm rõ, xem xét công khai, xử lý kịp thời và triệt để theo Quy định.
  5. Ban quản trị khuyến khích các thành viên của Webtretho, người đọc … giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi sai phạm để giúp Webtretho luôn giữ vững tôn chỉ của mình. Các thành viên và bạn đọc hãy gửi thông báo vi phạm công khai đến Webtretho trên box góp ý / bấm nút "than phiền" báo bài vi phạm dưới mỗi bài viết / gửi tin nhắn / gửi email hotro@webtretho.com.

  Trân trọng,
  WEBTRETHO
  -------------------------------
  Quy định của diễn đàn Webtretho (*)
  Quy định Người Tiêu Dùng Phản Hồi (**)
  Quy trình kiểm duyệt bài dành cho Mod/Smod/Admin (***)
  Góp ý cho Webtretho