• 14,604 Bài viết

  • 9,718 Được cảm ơn

  Trải nghiệm sở thích của bản thân với "1-2-3 Đẹp lên từng ngày" & "Cooking Challenge Video"

  Các thành viên và bạn đọc thân mến,

  Webtretho luôn muốn mang đến cho bạn đọc và thành viên những giây phút hạnh phúc, thoải mái khi tham gia diễn đàn. Diễn đàn thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm chia sẻ đến cộng đồng kiến thức thực tế phù hợp với mọi phụ nữ Việt. Cuộc thi là dịp để các thành viên được trổ tài sở thích của mình, được trải nghiệm, được trao đổi, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Những phần quà hấp dẫn của cuộc thi dành để tri ân các thành viên tham gia “trổ tài” quyết liệt nhưng công bằng và thân thiện. Chúc các bạn đã, đang đồng hành cùng với diễn đàn có được những giây phút thật vui

  Các cuộc thi đang diễn ra:  Bạn yêu thích nấu ăn? Hãy tự tin thể hiện tài “múa chảo” của mình qua phiên bản mới hấp dẫn với cuộc thi truyền thống của box ẩm thực:
  Cooking Challenge Video
  Bạn có kinh nghiệm làm đẹp của riêng mình? Hãy chia sẻ với triệu phụ nữ khác. Nơi tập hợp bí quyết làm đẹp tuyệt hay của phụ nữ khắp nơi.

  • 14,604 Bài viết

  • 9,718 Được cảm ơn

  Các thành viên và bạn đọc thân mến,

  Những Quy tắc quản trị diễn đàn nhằm gìn giữ tôn chỉ Webtretho là sân chơi lành mạnh, công bằng, là ngôi nhà chung chia sẻ thân thiện, tin cậy của cộng đồng.

  1.
  Diễn đàn đặt chế độ kiểm soát nội dung bằng hệ thống từ lọc, công cụ kỹ thuật và nhân sự kiểm soát. Nội dung vi phạm Quy định (*) sẽ không được hiển thị.
  2. Đối với sản phẩm và dịch vụ, thành viên và doanh nghiệp tuân thủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm khi phản hồi theo quy trình phản hồi tại đây (**).
  3. Những người có trách nhiệm điều hành diễn đàn không được vi phạm những Quy định về chức năng, nhiệm vụ của điều hành (***) và không được có những ý kiến mang tính chất không khách quan, không xác thực gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp / tổ chức / cá nhân.
  4. Bất cứ phản ảnh, phát hiện về nội dung và hành vi sai phạm đều được Ban quản trị Webtretho tiếp nhận, nhanh chóng làm rõ, xem xét công khai, xử lý kịp thời và triệt để theo Quy định.
  5. Ban quản trị khuyến khích các thành viên của Webtretho, người đọc … giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi sai phạm để giúp Webtretho luôn giữ vững tôn chỉ của mình. Các thành viên và bạn đọc hãy gửi thông báo vi phạm công khai đến Webtretho trên box góp ý / bấm nút "than phiền" báo bài vi phạm dưới mỗi bài viết / gửi tin nhắn / gửi email hotro@webtretho.com.

  Trân trọng,
  WEBTRETHO
  -------------------------------
  Quy định của diễn đàn Webtretho (*)
  Quy định Người Tiêu Dùng Phản Hồi (**)
  Quy trình kiểm duyệt bài dành cho Mod/Smod/Admin (***)
  Góp ý cho Webtretho