• 14,112 Bài viết

  • 9,664 Được cảm ơn

  Kính chào các anh chị, các đọc giả, các thành viên thân mến!

  Tôn Vinh thành viên tích cực năm 2014 là sự kiện quan trọng nhất trong năm của diễn đàn, nhằm tri ân các đóng góp của các thành viên và các thành viên tri kỷ có nhiều bài viết chia sẻ hữu ích, những kinh nghiệm hay, những ý kiến góp ý chân thành xây dựng diễn đàn Webtretho.com.

  Ban quản trị chân thành cảm ơn các thành viên đã đóng góp công sức của mình cùng Ban quản trị gìn giữ ngôi nhà chung Webtretho sạch đẹp và ấm áp tình người. Cảm ơn Ban giám đốc Công ty chủ quản của diễn đàn và Beyeu.com tạo điều kiện cho hoạt động tri ân này.

  Kính gửi đến các anh chị, các đọc giả, các thành viên lời chúc sức khoẻ và luôn tìm được sự hài lòng, hạnh phúc khi tham gia diễn đàn. Chúc Giáng sinh vui vẻ và năm mới 2015 với nhiều thành đạt đến các bạn và gia đình


  Trân trọng,
  Ban quản trị diễn đàn
  • 14,112 Bài viết

  • 9,664 Được cảm ơn

  Các thành viên và bạn đọc thân mến,

  Những Quy tắc quản trị diễn đàn nhằm gìn giữ tôn chỉ Webtretho là sân chơi lành mạnh, công bằng, là ngôi nhà chung chia sẻ thân thiện, tin cậy của cộng đồng.

  1.
  Diễn đàn đặt chế độ kiểm soát nội dung bằng hệ thống từ lọc, công cụ kỹ thuật và nhân sự kiểm soát. Nội dung vi phạm Quy định (*) sẽ không được hiển thị.
  2. Đối với sản phẩm và dịch vụ, thành viên và doanh nghiệp tuân thủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm khi phản hồi theo quy trình phản hồi tại đây (**).
  3. Những người có trách nhiệm điều hành diễn đàn không được vi phạm những Quy định về chức năng, nhiệm vụ của điều hành (***) và không được có những ý kiến mang tính chất không khách quan, không xác thực gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp / tổ chức / cá nhân.
  4. Bất cứ phản ảnh, phát hiện về nội dung và hành vi sai phạm đều được Ban quản trị Webtretho tiếp nhận, nhanh chóng làm rõ, xem xét công khai, xử lý kịp thời và triệt để theo Quy định.
  5. Ban quản trị khuyến khích các thành viên của Webtretho, người đọc … giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi sai phạm để giúp Webtretho luôn giữ vững tôn chỉ của mình. Các thành viên và bạn đọc hãy gửi thông báo vi phạm công khai đến Webtretho trên box góp ý / bấm nút "than phiền" báo bài vi phạm dưới mỗi bài viết / gửi tin nhắn / gửi email hotro@webtretho.com.

  Trân trọng,
  WEBTRETHO
  -------------------------------
  Quy định của diễn đàn Webtretho (*)
  Quy định Người Tiêu Dùng Phản Hồi (**)
  Quy trình kiểm duyệt bài dành cho Mod/Smod/Admin (***)
  Góp ý cho Webtretho