• 0 Lượt chia sẻ
  • 48K Lượt đọc
  • 187 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

    • 44 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #181
    Mình muốn làm caramen cho con ăn, nhưng chưa biết cách làm thế nào. Mẹ nào biết cách làm thì mách giúp mình với. Xin cảm ơn!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Những món ăn là "thuốc độc" với bé

      Những món ăn là "thuốc độc" với bé Mayonnaise, xúc xích, mì tôm... đều âm thầm ảnh hưởng đến...

    • Chữa khỏi bệnh sau 20 năm long đong vì tiểu buốt, tiểu rắt

      Tiểu buốt, tiểu rắt là chứng bệnh đường tiết niệu mà phụ nữ nào cũng có thể gặp một vài lần trong...

    • Cách làm bánh flan: công thức và nguyên liệu

      Món bánh flan dùng tráng miệng sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi phối hợp với những nguyên liệu như: bí Nhật, dứa, dừa. Bạn hãy thử thực hiện nhé, chắc chắn món bánh sẽ có một hương vị hoàn toàn mới lạ. Flan mứt thập cẩm http://tintuconline.com.vn/Library/myImages/30/2008/07/ng%C3%A0y29/flan1.jpg ...

    • Bánh Flan trái dừa

      Các mẹ tài năng giúp em với, e thích làm bánh flan lắm, ở nhà nội ngoại đều thíck, đặc biệc là ax, e có làm thử bánh flan trái dừa rồi, nhưng gọt đến trái thứ 6 mới gọt dc hết phần gáo đấy, toàn là bị bể hok hà, e chọn loại rám cứng luon đó, giúp e có cách nào gọt mà hok bị bể phần cơm voi nhé.

    • Sách ăn dặm ngon không chịu nổi

      Hôm nay em mua được cuốn này- Ăn dặm không nước mắt. Thích ơi là thích các mẹ ơi. Mặc dù con gái đã...

    • 2,133 Bài viết

    • 14,856 Được cảm ơn

    #182
    Em cũng khoái món này lắm nhưng toàn mua thôi vì ko biết làm. Hôm nay lên đây, cóp được công thức cuối tuần sẽ về làm thử đãi chồng. Mong là sẽ thành công! Cám ơn các mẹ nhìu nha! :Battin ey:


    Chanh iu: NB: 3kg - 50cm; 1m: 5kg - 54cm; 2m: 5.6kg - 60cm; 3m: 6,5kg - 63cm; 4m: 7kg - 65cm ; 5m: 7.5kg - 67cm; 6m: 7.7kg - 69cm , 7m: 8kg-71cm; 8m:8.5kg- 73cm ; 9m: 9kg - 75cm; 10m: 9,3kg-77cm; 11m: 9.5kg – 78cm; 12m: 9.8kg – 80cm; ...; 15m: 11kg - 83cm; ... 19m: 11.5kg - 86cm

    9m: Chanh iu đã bước đi những bước đi đầu đời!
    10m7d: con cất tiếng gọi ME ME. Dù chưa tròn tiếng nhưng mẹ cảm động lắm con ah!


    Phật pháp
    • 633 Bài viết

    • 239 Được cảm ơn

    #183
    mình thử 2 là rồi ... kết quả cực kỳ mỹ mãn, chồng ăn khen lấy khen để nhưng mình làm thế này :
    - trứng, sữa, đường trộn đều rồi cho vào khuôn hấp ( mình xài cái nồi áp suất) nhưng không gài chết độ áp suất mà chỉ đậy bình thường thôi, lửa nhỏ, bánh thành phẩm thì ngon nhưng mỗi tội bên ngoài bánh bị lổ lỗ ( bên trong lại cực mịn) mình dùng khuôn là cái ca inoc nhỏ, khi đổ ra thì nó mềm, tự dưng lại bè ra thành cái bánh to nhưng bề cao lại thấp ( khuôn bánh cao) ... không biết lỗi ở chỗ nào các mẹ chỉ dùm ......
    • 71 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #184
    Hàng ngày, bé nhà mình 21 tháng ăn một hộp caramen, tương đương với 1 lòng đỏ trứng gà. 2 tháng nay cứ đều đặn như vậy, không biết có ổn không nhỉ?
    Liệu như vậy có bị thừa trứng gà không?
    Nhờ các mẹ thông thái tư vấn giúp???
    • 979 Bài viết

    • 870 Được cảm ơn

    #185
    Trích dẫn Nguyên văn bởi DiệpNgố Xem bài viết
    Hàng ngày, bé nhà mình 21 tháng ăn một hộp caramen, tương đương với 1 lòng đỏ trứng gà. 2 tháng nay cứ đều đặn như vậy, không biết có ổn không nhỉ?
    Liệu như vậy có bị thừa trứng gà không?
    Nhờ các mẹ thông thái tư vấn giúp???
    theo e hơi nhiều, vì 01 lòng đỏ trứng thì tương ứng phải là 80-100ml sữa + lượng trứng và đường nữa thì phải tầm hơn 100ml. mà hộp ca ramen thường ngoài hàng bán khoảng 60-80ml là cùng mà chị. hi hi e làm phép tính vậy chả bit đúng k nữa
    http://www.webtretho.com/forum/f189/...n của bông
    sau cơn mưa trời lại sáng. Phải thế chứ:Battin ey:
    • 519 Bài viết

    • 136 Được cảm ơn

    #186
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Piglet_Xinh Xem bài viết
    Em cũng khoái món này lắm nhưng toàn mua thôi vì ko biết làm. Hôm nay lên đây, cóp được công thức cuối tuần sẽ về làm thử đãi chồng. Mong là sẽ thành công! Cám ơn các mẹ nhìu nha! :Battin ey:
    Cố gắng làm ở nhà đi bạn, mua ở hàng có đường hóa học ghê lắm. Làm cái này mà có lò nướng cực đơn giản mà.
    • 806 Bài viết

    • 71 Được cảm ơn

    #187
    Các chị ui em làm bằng sữa công thức cho con với định lượng là: 200ml sữa CT, 02 lòng đỏ trứng, 2 thìa đường, hấp cách thủy trong 20 phút,hấp xong em thấy có 1 lớp lỏng lỏng như váng sữa ấy mặc dù nhìn rất đẹp nhưng em để vào ngăn mát của tủ lạnh 9h tối qua làm xong đến 6h sáng lôi từ tủ lạnh ra mà em thấy nó chỉ hơi đông thôi hay tại em hấp chưa chín ạ?Hình bánh hôm qua em vừa hấp xong đây ạ

  2. Video có thể bạn quan tâm

    • 7,941 Bài viết

    • 1,664 Được cảm ơn

    #188
    Về e phải làm cho Bin măm mới được, trước còn chăm chỉ, giờ lười tệ