Bệnh và chữa bệnh cho người lớn

[Thông tin chưa kiểm chứng] Cây thuốc hỗ trợ bệnh gan, kể cả bướu gan thời kỳ cuối

Đến trả lời mới nhất
 • 53.1K Lượt chia sẻ
 • 682K Lượt đọc
 • 582 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #581
  Bác ở Hà Nội ạ ! bác cho em xin đỉa chỉ được ko ! Em cùng bác tìm hiểu về một phương pháp đông y dương sinh !
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #582
  Rất nhiều người bị các bệnh về gan nhờ mình lấy cây này để chữa các bệnh về gan có kết quả rất tốt. Có nhiều người sau khi mua ở các đại lý bán thuốc này về uống rất đắng, sau đó nhờ mình lấy giúp thì họ mới thấy kết quả giống như bài viết về cây này. Vì có nhiều cây giống với cây này nên rất nhiều người bị nhầm, mình sống ở quê nên biết rõ cây này từ nhỏ. Ai cần lấy liên hệ với mình nhé 0975 472 406
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #583
  Có bệnh thì vái tứ phương!
  Cảm ơn Chủ top đã chia sẻ bài thuốc với mọi người.
  Về nguyên tắc, VGB là do Virus, nên phòng bệnh bằng cách tiêm vacxin. Tuy nhiên, có nhiều người không biết hoặc không tiêm nên tình trạng nhiễm VGB của người Việt tương đối cao.
  Thực tế, không phải ai mang virus đều phải điều trị. Có người mang virus nhưng lành tính, virus không hoạt động: men gan không tăng, số lượng virus không tăng thì không cần điều trị và ngược lại.
  Trong Tây y, sử dụng các loại Thuốc như Lamivudin cho giai đoạn đầu, giai đoạn nặng có thể dùng Tenofovir để ức chế sự hoạt động và nhân lên của virus.
  Trường hợp dùng các bài thuốc Đông y hoặc các loại thảo dược, các anh/chị cần kiểm tra các chỉ số: men gan, đếm số lượng virus (định lượng), xét nghiệm chức năng gan (có xơ, chai, u... hay không)... Kiểm tra các chỉ số này trước và sau khi điều trị Tây y, Đông y hoặc thảo dược để biết được tình trạng của gan, đáp ứng của gan... với thuốc để có phương pháp thích hợp.
  Có nhiều bài thuốc cổ truyền, nhiều loại thảo dược đã được nghiên cứu, cũng có những loại thảo dược được truyền miệng... nhưng phản ứng của mỗi người khác nhau, do đó, các anh/chị nên lưu ý để lựa chọn phương pháp chữa bệnh 1 cách khoa học, an toàn và hiệu quả nhất!
  Mong rằng bệnh VGB sẽ không còn là nỗi ám ảnh với mọi người!