SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Sinh tố mãng cầu xiêm chữa ung thư

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 6.91K Lượt đọc
  • 20 Trả lời

3 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 23 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #1
    "Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."



    "Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."
    Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại... sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận... Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần.
    Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng. Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil. Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư. Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn. Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

    Nguồn chứng thực:
    http://www.whale.to/cancer/graviola.html
    http://www.graviolacancer.com/
    http://www.rickthehealthsleuth.blogs...-killer.html?m

    Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa Graviola là có vô khối kết quả liên quan đề tác dụng chữa bệnh của thứ trái cây quen thuộc với người Việt, đặc biệt là người miền Nam nè! Mình chợt nẩy ra một giả thuyết thế này: Gần đây báo chí Việt Nam có nói tới việc, tỷ lệ ung thư tại 1 số vùng ngoài miền Bắc cao bất thường, chắc chắn nguyên nhân chính là do việc thải hóa chất độc hại của các công ty chỉ biết nhắm tới lợi nhuận, bất chấp hay không quan tâm đủ đến sức khỏe của người dân trong vùng hoạt động của mình. Nhưng biết đâu cũng là do, ngoài miền Bắc, thổ nhưỡng không trồng được cây mãng cầu, nên bà con ta ngoài đó, ít có cơ hội được bồi bổ bằng thứ "quà tặng trời ban" này.

    Thứ trái cây quen thuộc mà tuyệt vời. Đúng là "món của Tạo Hóa" có khác!

    • 156 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #2
    Mình là fan của loại thức uống này.
    Sức khỏe cho mọi người

    • 57 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #3
    Uống loại này mùi vị thế nào hả bạn?

    • Avatar của AMF
    • AMF
      Offline
    • 1 năm
    • Thành viên tích cực
    • 1,505 Bài viết

    • 4,860 Được cảm ơn

    #4
    Nhìn mấy trang web thì toàn lá cải. Quán sinh tố mãng cầu lại đắt hàng rồi.

    Mọi người ơi, phụ nữ ăn chuối sẽ chữa ung thư vòm họng đấy. Mai tôi post lên vài trang web là cải để làm bằng chứng nhé.
    CÔNG LÝ chỉ là diễn viên hài, PHÁP LUẬT chỉ là một tờ báo, TỰ DO chỉ là một cái ngõ, DÂN CHỦ chỉ là cái rạp chiếu phim, và VÌ DÂN chỉ là gói bột giặt.



    Hãy tham gia cuộc khảo sát ý kiến về "Xách ba lô lên và đi" theo đường dẫn dưới đây:

    https://docs.google.com/forms/d/15ds...uvpo8/viewform


    Cám ơn các bạn.


    Kết quả cuộc khảo sát:

    https://docs.google.com/forms/d/15ds.../viewanalytics

    • 23 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lilygiang92 Xem bài viết
    Uống loại này mùi vị thế nào hả bạn?
    Cái này hơi giống mùi măng cụt ạ, nhưng chua hơn nên chị phải trộn sữa mới dễ ăn

    • 156 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Minhphuongocto Xem bài viết
    Cái này hơi giống mùi măng cụt ạ, nhưng chua hơn nên chị phải trộn sữa mới dễ ăn
    Mình thì thấy nó không giống mùi măng cụt, mà nó có mùi hơi hăng hăng 1 xúi. Vị chua thanh chứ không chua quá bạn cũng có thể ăn ngay không cần cho đường hoặc sữa mà. Nếu lần đầu mới ăn có nhiều người không thích nó lắm nhưng quả này mát nên ăn sẽ thành nghiền đó.
    Sức khỏe cho mọi người

    • 15 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #7
    hoho sẽ thử sử dụng xem sao

    • 443 Bài viết

    • 435 Được cảm ơn

    #8
    dùng nĩa tách cơm mãng cầu ra khỏi trái rồi ướp tí đường vào ( tùy vào độ chua ngọt mà cho đường ít hay nhiều) khoảng15 phút rồi đập đá cho vào cứ thế mà xơi,.... nghiện luôn

    Sinh tố mãng cầu cũng tuyệt lắm
    http://www.webtretho.com/forum/f231/...-tuoi-1241361/



    Măm măm MONA tối và tập pilates

    http://www.webtretho.com/forum/f69/pilates-pro-316917/

    Đang tham gia hội MONA

    Đánh dấu ngày 28/2 là 57 kg


    2/3 : 55 kg

    1 / 4 : 54 kg
    25/4 : 52 kg

    DS nhà may vá :
    https://docs.google.com/spreadsheet/...kE&pli=1#gid=0

    • 149 Bài viết

    • 456 Được cảm ơn

    #9
    Mãng cầu xiêm là khắc tinh của nhiều loại ung thư

    Theo LifeTV.vn
    | 15/03/2013 07:22



    Nước ép từ trái mãng cầu xiêm là một liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc...
    [/h]

    Theo TS.BS. Nguyễn Hùng Vĩ - PGĐ Sở Y tế Tiền Giang, một nghiên cứu gần đây về nước ép từ trái mãng cầu xiêm (soursop) cho thấy: loại nước ép này là một liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả. Hoàn toàn không gây nôn ói, sụt cân, rụng tóc, bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể.


    Nước ép này có thể tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10.000 lần so với adriamycin (một loại thuốc dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư). Đặc biệt, không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh.


    Dược tính của mãng cầu xiêm


    Các nhà khoa học đã nghiên cứu về dược tính của mãng cầu xiêm từ 1940 và ly trích được nhiều hoạt chất. Một số các nghiên cứu sơ khởi được công bố trong khoảng thời gian 1940 đến 1962 ghi nhận vỏ thân và lá mãng cầu xiêm có những tác dụng làm hạ huyết áp, chống co giật, làm giãn nở mạch máu, thư giãn cơ trơn khi thử trên thú vật. Đến 1991, tác dụng hạ huyết áp của lá mãng cầu xiêm đã được tái xác nhận.



    Các nghiên cứu sau đó đã chứng minh được là dịch chiết từ lá, vỏ thân, rễ, chồi và hạt mãng cầu xiêm có những tác dụng kháng sinh chống lại một số vi khuẩn gây bệnh, và vỏ cây có khả năng chống nấm.

    Khả năng chữa ung thư của mãng cầu xiêm


    Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng "phép lạ" của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư?


    Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu "phép lạ" của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.


    Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, quả mà không cần phải chiết xuất. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính "cứu mạng" của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng?


    May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về "trái cây phép lạ" cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, họ bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.


    Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính.


    Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.


    Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư.


    Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa bệnh.


    Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy.


    Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là "công cụ cách mạng hoá" chống ung thư.


    Nguồn : http://soha.vn/suc-khoe/mang-cau-xiem-la-khac-tinh-cua-nhieu-loai-ung-thu-2013031507162637.htm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi ninoli; 15/03/2013 vào lúc 10:55 AM.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 151 Bài viết

    • 216 Được cảm ơn

    #10
    dung do! nhung bi gio mang cau xiem mac qua, 50.000 d/kg

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3