SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Sinh tố mãng cầu xiêm chữa ung thư

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Lượt chia sẻ
  • 7.29K Lượt đọc
  • 20 Trả lời

3 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 23 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #1
    "Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."



    "Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."
    Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại... sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận... Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần.
    Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng. Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil. Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư. Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn. Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

    Nguồn chứng thực:
    http://www.whale.to/cancer/graviola.html
    http://www.graviolacancer.com/
    http://www.rickthehealthsleuth.blogs...-killer.html?m

    Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa Graviola là có vô khối kết quả liên quan đề tác dụng chữa bệnh của thứ trái cây quen thuộc với người Việt, đặc biệt là người miền Nam nè! Mình chợt nẩy ra một giả thuyết thế này: Gần đây báo chí Việt Nam có nói tới việc, tỷ lệ ung thư tại 1 số vùng ngoài miền Bắc cao bất thường, chắc chắn nguyên nhân chính là do việc thải hóa chất độc hại của các công ty chỉ biết nhắm tới lợi nhuận, bất chấp hay không quan tâm đủ đến sức khỏe của người dân trong vùng hoạt động của mình. Nhưng biết đâu cũng là do, ngoài miền Bắc, thổ nhưỡng không trồng được cây mãng cầu, nên bà con ta ngoài đó, ít có cơ hội được bồi bổ bằng thứ "quà tặng trời ban" này.

    Thứ trái cây quen thuộc mà tuyệt vời. Đúng là "món của Tạo Hóa" có khác!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Vào ngày "đèn đỏ", không nên làm 10 điều sau

      Trong thời kỳ đèn đỏ bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khó chịu. Để đảm bảo sức khỏe tốt trong...

    • Vì sao thức ăn giàu chất sắt rất quan trọng với trẻ trong giai đoạn ăn dặm?

      Chào các thành viên, BTC_CERELAC mời các thành viên tham gia khảo sát thứ nhất với chủ đề "Vì...

    • Sinh tố mãng cầu

      SINH TỐ MÃNG CẦU Nguyên liệu: -Mãng cầu dai -2 hộp sữa CGHL 20+ -Đường, đá bào. Chế biến: - Mãng cầu cắt ra, tách bỏ hột lấy phần thịt. - Cho mãng cầu, sữa, đường vào máy xay nhuyễn. - Tiếp tục cho đá vào xay chung cho hỗn hợp trộn đều. - Đổ ra li và ăn liền, chua-ngọt-mát rất ngon.

    • Làm Gì Khi Bị Ong Đốt

      Chào các mẹ, chả là hôm vừa rồi cu bi nhà em bị ong đốt làm vợ chồng em lo sốt vó, lên mạng tìm...

    • Sinh tố mãng cầu với sữa CGHL20+

      Hôm nay em giới thiệu với cả nhà món sinh tố mãng cầu, ngon và mát nhé: Nguyên liệu: 1 trái mãng cầu chín 500gr 3 muỗng cà phê đường 400ml sữa Cô Gái Hà Lan 20+ Đá viên nhỏ Cách làm::

    • 157 Bài viết

    • 66 Được cảm ơn

    #2
    Mình là fan của loại thức uống này.
    Sức khỏe cho mọi người
    • 57 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #3
    Uống loại này mùi vị thế nào hả bạn?
    • Avatar của AMF
    • AMF
      Offline
    • 1 năm
    • 1,650 Bài viết

    • 5,158 Được cảm ơn

    #4
    Nhìn mấy trang web thì toàn lá cải. Quán sinh tố mãng cầu lại đắt hàng rồi.

    Mọi người ơi, phụ nữ ăn chuối sẽ chữa ung thư vòm họng đấy. Mai tôi post lên vài trang web là cải để làm bằng chứng nhé.
    CÔNG LÝ chỉ là diễn viên hài, PHÁP LUẬT chỉ là một tờ báo, TỰ DO chỉ là một cái ngõ, DÂN CHỦ chỉ là cái rạp chiếu phim, và VÌ DÂN chỉ là gói bột giặt.



    Hãy tham gia cuộc khảo sát ý kiến về "Xách ba lô lên và đi" theo đường dẫn dưới đây:

    https://docs.google.com/forms/d/15ds...uvpo8/viewform


    Cám ơn các bạn.


    Kết quả cuộc khảo sát:

    https://docs.google.com/forms/d/15ds.../viewanalytics
    • 23 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lilygiang92 Xem bài viết
    Uống loại này mùi vị thế nào hả bạn?
    Cái này hơi giống mùi măng cụt ạ, nhưng chua hơn nên chị phải trộn sữa mới dễ ăn
    • 157 Bài viết

    • 66 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Minhphuongocto Xem bài viết
    Cái này hơi giống mùi măng cụt ạ, nhưng chua hơn nên chị phải trộn sữa mới dễ ăn
    Mình thì thấy nó không giống mùi măng cụt, mà nó có mùi hơi hăng hăng 1 xúi. Vị chua thanh chứ không chua quá bạn cũng có thể ăn ngay không cần cho đường hoặc sữa mà. Nếu lần đầu mới ăn có nhiều người không thích nó lắm nhưng quả này mát nên ăn sẽ thành nghiền đó.
    Sức khỏe cho mọi người
    • 15 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #7
    hoho sẽ thử sử dụng xem sao
    • 443 Bài viết

    • 439 Được cảm ơn

    #8
    dùng nĩa tách cơm mãng cầu ra khỏi trái rồi ướp tí đường vào ( tùy vào độ chua ngọt mà cho đường ít hay nhiều) khoảng15 phút rồi đập đá cho vào cứ thế mà xơi,.... nghiện luôn

    Sinh tố mãng cầu cũng tuyệt lắm
    http://www.webtretho.com/forum/f231/...-tuoi-1241361/



    Măm măm MONA tối và tập pilates

    http://www.webtretho.com/forum/f69/pilates-pro-316917/

    Đang tham gia hội MONA

    Đánh dấu ngày 28/2 là 57 kg


    2/3 : 55 kg

    1 / 4 : 54 kg
    25/4 : 52 kg

    DS nhà may vá :
    https://docs.google.com/spreadsheet/...kE&pli=1#gid=0
    • 150 Bài viết

    • 458 Được cảm ơn

    #9
    Mãng cầu xiêm là khắc tinh của nhiều loại ung thư

    Theo LifeTV.vn
    | 15/03/2013 07:22



    Nước ép từ trái mãng cầu xiêm là một liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc...
    [/h]

    Theo TS.BS. Nguyễn Hùng Vĩ - PGĐ Sở Y tế Tiền Giang, một nghiên cứu gần đây về nước ép từ trái mãng cầu xiêm (soursop) cho thấy: loại nước ép này là một liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả. Hoàn toàn không gây nôn ói, sụt cân, rụng tóc, bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể.


    Nước ép này có thể tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10.000 lần so với adriamycin (một loại thuốc dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư). Đặc biệt, không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh.


    Dược tính của mãng cầu xiêm


    Các nhà khoa học đã nghiên cứu về dược tính của mãng cầu xiêm từ 1940 và ly trích được nhiều hoạt chất. Một số các nghiên cứu sơ khởi được công bố trong khoảng thời gian 1940 đến 1962 ghi nhận vỏ thân và lá mãng cầu xiêm có những tác dụng làm hạ huyết áp, chống co giật, làm giãn nở mạch máu, thư giãn cơ trơn khi thử trên thú vật. Đến 1991, tác dụng hạ huyết áp của lá mãng cầu xiêm đã được tái xác nhận.



    Các nghiên cứu sau đó đã chứng minh được là dịch chiết từ lá, vỏ thân, rễ, chồi và hạt mãng cầu xiêm có những tác dụng kháng sinh chống lại một số vi khuẩn gây bệnh, và vỏ cây có khả năng chống nấm.

    Khả năng chữa ung thư của mãng cầu xiêm


    Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng "phép lạ" của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư?


    Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu "phép lạ" của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.


    Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, quả mà không cần phải chiết xuất. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính "cứu mạng" của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng?


    May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về "trái cây phép lạ" cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, họ bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.


    Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính.


    Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.


    Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư.


    Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa bệnh.


    Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy.


    Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là "công cụ cách mạng hoá" chống ung thư.


    Nguồn : http://soha.vn/suc-khoe/mang-cau-xiem-la-khac-tinh-cua-nhieu-loai-ung-thu-2013031507162637.htm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi ninoli; 15/03/2013 vào lúc 10:55 AM.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 226 Bài viết

    • 342 Được cảm ơn

    #10
    dung do! nhung bi gio mang cau xiem mac qua, 50.000 d/kg
    • 1,829 Bài viết

    • 2,426 Được cảm ơn

    #11
    E chịu, ko thể nào nuốt nổi miếng mãng cầu xiêm và mít dai nên đành phòng chống ung thư bằng cách khác vậy
    • 226 Bài viết

    • 342 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ngobui Xem bài viết
    E chịu, ko thể nào nuốt nổi miếng mãng cầu xiêm và mít dai nên đành phòng chống ung thư bằng cách khác vậy
    mãng cầu xiêm đó bỏ vỏ, bỏ hạt cho vào ly dầm với đường cho ngọt bớt chua, xong cho mấy viên đá tủ lạnh vào ăn ngon lắm, nếu muốn uống khỏi nhai đỡ mệt thì cho vô máy xay sinh tố, cho thêm nước + đường cát , xay thành sinh tố rồi để vào tủ lạnh, ăn cơm xong uống là dễ nhất
    • 419 Bài viết

    • 283 Được cảm ơn

    #13
    Hôm nay đến chơi nhà người quen, tôi mới được biết gia đình có người vừa chữa khỏi ung thư vú bằng quả MÃNG CẦU XIÊM. Tôi vội về tra ngay trên G. ÔI! bao nhiêu bài nói về tác dụng chữa ung thư tuyệt vời của quả mãng cầu xiêm. Ông Nguyễn Lân Dũng nói rõ: Đây là thông tin đáng tin cậy, không giống thông tin sai trái về lá đu đủ chữa ung thư. Trong quả MCX có một chất tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10 000 lần hóa chất thường dùng trong hóa trị ung thư, không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Nước ép của MCX không làm hại gì đến tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Điều này mới được tiết lộ sau gần 40 năm im lặng của các nhà khoa học nghiên cứu để tìm cách chiết xuất chất chống ung thư trong MCX nhằm sản xuất thuốc kinh doanh kiếm lời. Người quen của tôi đang điều trị theo hóa chất, sụt cân, rụng tóc, nay béo tốt trở lại, tóc mọc đen nhánh, đi kiểm tra toàn thể, tất cả đều âm tính, bác sĩ nói đã khỏi hoàn toàn. Nghe tin vui, báo vội tin vui cho mọi người. Bạn nào cần thì chịu khó đọc kỹ trên G. nhé.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 235 Bài viết

    • 53 Được cảm ơn

    #14
    Chị có thể chia sẽ kỹ hơn về trường hợp bạn của chị được không? Cô ấy bị K vú giai đoạn mấy? Khi dùng MCX, thì có kết hợp hóa trị xạ trị không? & Cách dùng, liều lượng dùng mà cô ấy đã trãi nghiệm.
    Mong chị chia sẽ cho cả nhà. Cảm ơn
    • 419 Bài viết

    • 283 Được cảm ơn

    #15
    Rất cảm ơn bạn Mepig đã đặt ra câu hỏi yêu cầu trả lời khiến tôi phải kiểm tra lại thông tin mình vừa thông báo. Tối qua tôi đã nói chuyện với chính người bệnh thì được biết như sau: cô ấy bị phát hiện ra bệnh ở giai đoạn 1, chưa có hạch, chưa di căn, mới chỉ thấy hơi lệch một chút hai bên đã đi khám, được cắt luôn và chữa chạy ngay. Sau 6 tháng hóa, xạ trị, thuốc men đầy đủ theo đúng phác đồ điều trị của bệnh viện, đi kiểm tra lại, tất cả đều âm tính, coi như đã khỏi. Nhưng, bác sĩ bảo bệnh này không thể khỏi hoàn toàn. Sau kết quả trên bệnh nhân mới được mách và ăn quả MCX. Tóc rụng hết, nay mới mọc được hai phân và phải đeo tóc giả. Cô ấy nhắc: nhất thiết phải tuân theo sự điều trị của bác sĩ, mọi thứ dùng thêm chỉ là hỗ trợ, không gì thay thế được.
    Đấy, tất cả tình hình là như vậy. Rõ ràng, nếu không hỏi lại cẩn thận thì tôi đã mang một cái tội lớn là tung tin đồn nhảm trên mạng. Khổ một nỗi, sau khi nghe tin vui, về tra trên mạng lại thấy một loạt cái sự tuyệt vời của quả MCX thì chắc ai cũng tin sái cổ chứ chả cứ gì tôi. Thôi, một lần nữa tôi rất cảm ơn bạn M. đã giúp tôi cần thận trọng hơn trong việc nghe và nói nhất là trên mạng.
    Riêng về quả MCX, tôi nghĩ thế này: sau khi chữa "khỏi" bệnh, nếu tích cực ăn nó, chắc sẽ được bổ dưỡng và củng cố kết quả chăng? Bạn nào có tin gì khác, cùng trao đổi cho vui nhé.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 235 Bài viết

    • 53 Được cảm ơn

    #16
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chau_khanh Xem bài viết
    Rất cảm ơn bạn Mepig đã đặt ra câu hỏi yêu cầu trả lời khiến tôi phải kiểm tra lại thông tin mình vừa thông báo. Tối qua tôi đã nói chuyện với chính người bệnh thì được biết như sau: cô ấy bị phát hiện ra bệnh ở giai đoạn 1, chưa có hạch, chưa di căn, mới chỉ thấy hơi lệch một chút hai bên đã đi khám, được cắt luôn và chữa chạy ngay. Sau 6 tháng hóa, xạ trị, thuốc men đầy đủ theo đúng phác đồ điều trị của bệnh viện, đi kiểm tra lại, tất cả đều âm tính, coi như đã khỏi. Nhưng, bác sĩ bảo bệnh này không thể khỏi hoàn toàn. Sau kết quả trên bệnh nhân mới được mách và ăn quả MCX. Tóc rụng hết, nay mới mọc được hai phân và phải đeo tóc giả. Cô ấy nhắc: nhất thiết phải tuân theo sự điều trị của bác sĩ, mọi thứ dùng thêm chỉ là hỗ trợ, không gì thay thế được.
    Đấy, tất cả tình hình là như vậy. Rõ ràng, nếu không hỏi lại cẩn thận thì tôi đã mang một cái tội lớn là tung tin đồn nhảm trên mạng. Khổ một nỗi, sau khi nghe tin vui, về tra trên mạng lại thấy một loạt cái sự tuyệt vời của quả MCX thì chắc ai cũng tin sái cổ chứ chả cứ gì tôi. Thôi, một lần nữa tôi rất cảm ơn bạn M. đã giúp tôi cần thận trọng hơn trong việc nghe và nói nhất là trên mạng.
    Riêng về quả MCX, tôi nghĩ thế này: sau khi chữa "khỏi" bệnh, nếu tích cực ăn nó, chắc sẽ được bổ dưỡng và củng cố kết quả chăng? Bạn nào có tin gì khác, cùng trao đổi cho vui nhé.
    Cảm ơn lòng tốt của bạn Châu Khanh. Tôi rất trân trọng những chia sẽ kinh nghiệm đầy tâm đức của chị và các bạn WTT.
    • 31 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #17
    Chào cả nhà!
    Mình mới đọc bài báo có liên quan đến vấn đề mãng cầu xiêm giúp chữa bệnh ung thư, mình rất vui vì ngày xưa nhà mình trông nhiều lắm nên ăn cũng kha khá, hi. Nhưng bây giờ thì nhà không còn cây nào nữa, mà mua cũng không thấy bán. Nếu đây thực sự có tác dụng như vậy chỉ với việc ăn quả này thì thật là tuyệt. Hiện tại, vấn đề này vẫn chưa được công nhận vì người ta định làm bản quyền cho đề tài nghiên cứu này để đem bán. Vậy khi nguồn thông tin bị rò rỉ thì những người dân như mình được lợi thôi. Mọi người nhớ ăn mãng cầu xiêm vào cho nhiều nhé.https://www.google.com.vn/search?gs_...ml%3B396%3B297
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    có bạn nào có nhu cầu mua mãng cầu thì liên lạc với mình.mình đặt được hàng giá gốc rẻ hơn so với nhiều người bán khác.các bạn yên tâm hàng chất lượng tốt, ngon , đảm bảo.nếu không mình sẽ hoàn lại tiền.
    giá bán :
    +mãng cầu quả :80K/1kg
    +mãng cầu bóc (đã bỏ vỏ và hạt ):200K/kg
    +lá mãng cầu :200/kg
    LH: c.Thìn
    ĐT:0983610510
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    bạn nào có nhu cầu mua mãng cầu thì liên hệ với mình .hàng đảm bảo chất lượng, ngon,an toàn.các bạn có thể yên tâm vì mình lấy nguồn hàng giá gốc.
    gá bán :
    +mãng cầu quả: 80K/kg
    +mãng cầu bóc (đã bỏ hạt và vỏ): 160K/kg
    +lá mãng cầu :200K/kg
    LH:C.Thìn 0983610510
    số nhà 96 ngõ 25 trần hữu tước
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    có bạn nào có nhu cầu mua mãng cầu thì liên lạc với mình.mình đặt được hàng giá gốc rẻ hơn so với nhiều người bán khác.các bạn yên tâm hàng chất lượng tốt, ngon , đảm bảo.nếu không mình sẽ hoàn lại tiền.
    giá bán :
    +mãng cầu quả :80K/1kg
    +mãng cầu bóc (đã bỏ vỏ và hạt ):200K/kg
    +lá mãng cầu :200/kg
    LH: c.Thìn
    ĐT:0983610510
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2