SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Rau chân vịt còn có tên là gì?

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Lượt chia sẻ
  • 39.7K Lượt đọc
  • 12 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 269 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #1
    Hôm trước đọc báo thấy rau chân vịt tốt cho người tiểu đường nhưng em không biết nó còn có tên gì khác không các mẹ trả lời giúp em

    • 2,622 Bài viết

    • 4,422 Được cảm ơn

    #2
    Là cải bó xôi, là spinach tiếng Anh, là épinard tiếng Pháp...:Smiling:
    Những gì ta cho đi một cách thật lòng thì mãi mãi là của ta!

    • 452 Bài viết

    • 344 Được cảm ơn

    #3
    Rau muống cũng là họ rau chân vịt đó bạn. Ưu điểm của loại rau này là nhiều chất sắt.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 5 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Đó là rau Dền, rau mà chàng thủy thủ Popeye của các bé nhà mình trong phim hoạt hình hay ăn ấy.

    • 156 Bài viết

    • 24 Được cảm ơn

    #5
    Tóm lại rau chân vịt là rau gì vậy?

    • 285 Bài viết

    • 98 Được cảm ơn

    #6
    dich ra tieng vn co le chinh xác nhất là rau chân vịt, con tên nươc ngoài mẹ chôichi dã nói, tên khác tôi không thấy chính xác lắm, lá rat có vẻ hơi giống rau mồng tơi của ta, ở Vn thì cuộng hơi đỏ, ở tây giống hơi khác , lá giống lá mùng tơi hơn, ăn xào tỏi rất ngon, nấu canh cũng OK. Đây hình nó đây
    Hình đính kèm
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 1,109 Bài viết

    • 147 Được cảm ơn

    #7
    Rau chân vịt theo mình biết là cải bó xôi. Các loại rau khác như rau muống, rau dền là loại cùng họ với rau chân vịt.
    Cái hình Nicholas đưa đúng là rau chân vịt, nhưng chỗ mình bãn loại lá nhỏ hơn, cọng hơi đỏ.

    • 616 Bài viết

    • 117 Được cảm ơn

    #8
    Như hình mẹ Nicolas đưa thì ở miền Bắc gọi là Cải sâm. Mua ở lạng sơn có hoặc là ở cửa hàng rau sạch ở Hà nội. Cải này mềm và nhanh chín hơn các loại cải khác!

    • 811 Bài viết

    • 774 Được cảm ơn

    #9
    Theo mình biết thì rau này đề phòng thiếu máu rất tốt.Mọi người hay nghĩ là rau này nhiều sắt nhưng thực tế thì lại kg nhiều bằng rau cải ngọt đâu ạ.
    Rau chân vịt chứa nhiều Vitamin A, Vitamin M hơn. Gần đây có nghiên cứu cho rằng rau chân vịt làm tăng khả năng chống ung thư.
    Cách chọn rau là chọn rau cuống thật mập, càng đỏ càng tốt. Khi nấu kg nấu lâu, nếu nấu canh thì chỉ sôi chừng 15 giây là được.
    Được như thế này là ngon nhất:
    :LoveStruc:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #10
    cho em hỏi có ai biết cải ngọt tiếng Anh là gì không? em tìm các nơi mà không thấy

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2