Phẫu thuật thay đốt cột sống _ Giúp em.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.69K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 893 Bài viết

  • 1,749 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1
  Mẹ em đi khám ,bs bảo cần phải phẫu thuật thay đốt cột sống.
  Có mẹ nào làm ngành y giúp em với.
  Giair thích cho em rõ,nên hay không nên làm.
  E nên đến đâu để khám lại cho yên tâm.
  Gấp gấp giúp em với ạ.
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 893 Bài viết

  • 1,749 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #2
  Nếu các mẹ có mẹ nào biết nên khám ở viện nào,và có người nhà hoặc bản thân làm ở đó cho em xin số điện thoại với ạ.Nhắn tin giùm em với,em cảm ơn nhiều ạ.
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
  • 600 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  Nếu các mẹ có mẹ nào biết nên khám ở viện nào,và có người nhà hoặc bản thân làm ở đó cho em xin số điện thoại với ạ.Nhắn tin giùm em với,em cảm ơn nhiều ạ.
  Mẹ của bạn năm nay bao nhiêu tuổi,mắc bệnh đã lâu chưa?Khi đã quyết định mổ thì cũng ok thôi.Nhưng trước khi mổ bạn cũng cần phải suy xét cho cẩn thận đã nhé.Mổ chỉ là hạ sách cuối cùng vì cũng còn nhiều pp khác giúp khỏi bệnh.Bạn nên nghiên cứu bài viết rất hay và chính tác giả đã chữa thành công căn bệnh này.
  CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
  ĐĂNG BỞI VÕ ĐÌNH DIÊN THỨ TƯ, NGÀY 23 THÁNG HAI NĂM 2011

  Các chuyên gia về cột sống đều khuyên rằng lựa chọn phương pháp mổ chỉ là cuối cùng khi bằng các phương pháp khác không cải thiện được tình hình : bởi lẽ mổ cột sống còn một tỉ lệ rủi ro khá lớn (khoảng 30% ). nếu mổ tốt bệnh nhân trở về sinh hoạt và công tác bình thường, còn trường hợp mổ rủi ro, thì bệnh nhân có thể bị đau hơn trước khi mổ, có thể bị liệt và rủi ro lớn nhất là tử vong.Trong một bài viết mấy năm trước đây trong chuyên mục này(http://ttvnol.com/suckhoe/888307), tôi có nói rằng so với chữa trị bằng Đông y, Tây y và các phương pháp không dùng thuốc thì chữa bằng Tác Động Cột Sống là phương pháp có nhiều ưu việt hơn cả . Lần này tôi trở lại vấn đề này để trao đổi thêm một số ý mà rất ít người biết tới nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất theo từng hoàn cảnh cụ thể của các bạn:

  Điều thứ nhất chưa từng thấy đăng ở trên bất cứ tài liệu nào kể cả trong nước và quốc tế mà chúng tôi cần cung cấp để các bạn, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm - thần kinh toạ được rõ : đó là khi trên một cột sống bị thoái hoá thì có chỗ thoái hoá nhiều hơn, có chỗ ít hơn, thường thì ở vùng thắt lưng và đốt sống cổ là hay bị thoát vị đĩa đệm nhất. Khi một đốt sống bị thoát vị đĩa đệm thì thường đĩa đệm đốt sống ở phía trên và phía dưới đã bị lồi ra như bức ảnh chúng tôi đăng ở dưới đây là của bệnh nhân Phí Thị T, công tác tại ngân hàng nông nghiệp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã được chúng tôi chữa trị khỏi cách đây 4 năm. Nhìn trên bức ảnh ta thấy đĩa đệm L4-L5 bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, còn đĩa đệm L3-L4 và đĩa đệm L5-S1 đã lồi ra rất rõ bệnh nhân đã bị đau thần kinh tọa nhiều năm,một chân đã bị teo nhỏ hẳn so với chân kia. Trong trường hợp này nếu chúng ta mổ đĩa đệm L4-L5 thành công thì bệnh nhân sẽ thấy không bị đau thần kinh tọa nữa, nhưng thường cũng chỉ được khoảng 1 năm, vì sau đó hai đĩa đệm L3-L4 và L5-S1 ở phía trên và dưới đốt sống vừa mổ sẽ bị thoát vị tiếp. Chả nhẽ chúng ta cứ tiếp tục mổ mãi sao ?!
  Cách đây 4 năm chị Huỳnh Mỹ A ở quận 4 TP HCM đến chỗ chúng tôi điều trị chị bảo : "gần 2 năm trước tôi đã đi mổ đĩa đệm ở Singapore, họ mổ không tốt hay sao mà tôi lại bị đau lại !" Sau khi khám cho chị tôi nói : " Người ta đã mổ đốt sống đó cho chị khá tốt, nhưng bây giờ chị đang bị thoát vị đĩa đệm ở đốt sống kề nó phía trên". Sau đó chúng tôi đã chữa cho chị khỏi đau thần kinh tọa mà không cần phải mổ sẻ. Cách đây 2 năm chị Ngô Thị Th ở Nghi Lộc, Nghệ An vào chỗ chúng tôi điều trị chị bảo chị đã mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 103 của quân đội ở Hà Đông, nhưng mới được chưa đầy một năm thì chị lại bị đau thần kinh tọa, sau khi khám kỹ cho chị, tôi cũng nói với chị rằng " ở viện 103 đã mổ cho chị quá tốt đốt sống L2-L3, nhưng bây giờ chị lại bị thoát vị đĩa đệm ở đốt sống L4-L5 kề ngay dưới đốt sống đã mổ.
  Thế mạnh của phương pháp tác động cột sống là khi chúng ta dùng một lực nhỏ để kích thích lên một số điểm trên cột sống, tạo tín hiệu gửi về não bộ, sau đó não bộ sẽ phát lệnh bằng các sung điện để điều chỉnh sự bất bình thường đó trên cột sống nhờ vậy khi ta điều chỉnh được một đốt sống thoát vị đĩa đệm thì các đốt sống bị lồi ở phía trên và dưới cũng được đưa về vị trí cân bằng, nhờ thế bệnh nhân khỏi bệnh một cách ổn định lâu dài hơn mà không cần phẫu thuật.
  Điều thứ hai mà các bạn cần biết là Tây y cho rằng thần kinh tọa 95% xẩy ra là do các đốt sống ở thắt lưng (L1 đến L5) bị thoát vị đĩa đệm, qua hơn 20 năm chữa trị chúng tôi nhận ra rằng điều đó không thật chính xác, vì rằng có khá nhiều ca đau thần kinh tọa nhưng lại do đốt sống ở giữa lưng ( D7,D8,D9...) bị thoát vị đĩa đệm, phải chữa vào đó thì thần kinh tọa mới khỏi, điều đó đã được chỉ rõ trong bài giảng của tác động cột sống. Tôi đã đọc trên chục ngàn phim cộng hưởng từ (MRI) thì hầu như chỉ có chụp ở phần đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng, chưa từng thấy một ca thần kinh tọa nào chụp ở phần giữa lưng. Trong những trường hợp đó nếu phẫu thuật đĩa đệm ở phần thắt lưng để chữa thần kinh tọa thì tiền vẫn mất mà tật vẫn mang- bệnh nhân không hề khỏi bệnh.
  Mặt khác nếu tính về chi phí điều trị thì tác động cột sống có giá cả điều trị là thấp nhất so với các phương pháp khác :
  -Nếu mổ bằng laser thì mỗi đĩa đệm thoát vị mất khoảng hơn 10 triệu đồng.
  -Nếu mổ bằng các phương pháp thông thường thì mất khoảng 15 đến 20 triệu.
  -Nếu mổ bằng dùng sóng radio ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM 1 đĩa đệm mất khoảng 35 triệu, ở bệnh viện Triều An khoảng trên 40 triệu.
  -Nếu chữa bằng phương pháp Chiropractic của người Mỹ tại số 8 Trương Định TP HCM thì mỗi lần chữa mất 50 USD, chữa từ 6-7 lần mới bắt đầu thấy hiệu quả và theo bác sĩ phụ trách ở phòng mạch này cho biết một ca thoát vị đĩa đệm phải mất trung bình 20 lần chữa .Tính ra cũng ngót 20 triệu đồng cho một đĩa đệm.
  -Nếu đi mổ thoát vị đĩa đệm tại Singapore thì theo anh Nguyễn Văn S, công tác tại VITACO cho biết : anh bị thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng, đã từng đi khám tại Mỹ nhưng anh nói ở Mỹ không thể mổ nổi vì chi phí quá cao - mình không có bảo hiểm y tế mà - còn anh đã hai lần tới một trung tâm phẫu thuật cột sống lớn nhất tại Singapore để khám và xin tư vấn thì họ trả lời rằng họ chỉ phẫu thuật từng đốt sống một, giá phẫu thuật của một đĩa đệm là 7000 đô la cho người Việt Nam( bao gồm cả vé máy bay đi về)
  Trong khi chữa bằng tác động cột sống một ca thoát vị đĩa đệm chỉ mất từ 10 đến 20 lần chữa ( có ca chỉ mất 1-2 lần điều trị là đĩa đệm thoát vị đã được đưa về vị trí cũ, như trường hợp của anh Nguyễn Văn T ở 65 Lãn Ông, Hà Nội và chị Nguyễn Thị Ph ở quận 7 TP HCM), mỗi lần mất 50-100 nghìn, tính ra mất khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Có những ca bị thoát vị từ 2 đến 3 đĩa đệm, đã được bệnh viện Ngoại khoa và Chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông đưa ra giá phẫu thuật từ 60 đến 80 triệu đồng, sau đến chỗ chúng tôi điều trị, bệnh đã khỏi với tất cả chi phí điều trị chưa tới 5 triệu đồng.
  Tuy nhiên, với những ca thoát vị đĩa đệm quá nặng thì cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật, còn những trường hợp khác thì nên điều trị bằng tác động cột sống. Trong hơn 20 năm điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG thì trong một trăm ca đã được chỉ định phẫu thuật tới chỗ chúng tôi điều trị, có 90 ca đã thành công thật mãn ý mà không cần phải mổ sẻ.
  Cho tới nay, TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc duy nhất được Bộ Y Tế nước ta công nhận và đưa vào giảng dạy trong các trường Y.
  Tiếc rằng hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết về phương pháp này nhưng cho đến thời điểm này (20/12/2011) chưa có bài viết nào hiểu đầy đủ về phương pháp này cả, thậm chí có người mới từ Hà Nội vào mở phòng mạch tại TP HCM, tự xưng ông ta là chuyên gia cao cấp về tác động cột sống, nhưng thực ra ông ta không biết một tý gì về PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG cả, người Hà Nội gọi cách chữa bệnh của ông ta là "chữa bệnh bằng nắm đấm", nghĩa là người chữa bệnh nắm tay lại đấm thùm thụp trên lưng bệnh nhân...Trò Đời thật lắm....
  Lại có người lập trang web "TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG VIỆT NAM", nhưng ở dưới lại ghi VIETNAMESE CHIROPRACTIC METHOD. Qua nội dung trang web thì đúng người này có học TĐCS, nhưng dòng tiếng Anh này không ổn, hoặc vì người này không biết tiếng Anh hoặc không hiểu CHIROPRACTIC, hoặc do cả hai. Vì CHIROPRACTIC là tên gọi một phương pháp chữa bệnh của người MỸ, dịch đúng sang tiếng Việt là "phép nắn, chỉnh cột sống",thực chất đây là cách chữa bệnh bằng bấm huyệt, châm cứu của Trung Quốc cải biên, không thể so sánh với PP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG của Việt Nam được (có điều kiện tôi sẽ so sánh 2 pp này sau). Phòng khám CHIROPRACTIC đã có mặt tại Việt Nam mấy năm nay rồi, địa chỉ là : American Chiropractic Clinic Vietnam số 8, Truong Dinh Str., Ward 6, District 3, HCM City, Vietnam . Hồi mới sang giá chữa một lần là 50 USĐ, hiện tại là 65 USĐ, từ lần thứ 2 trở đi giảm 5USĐ.Bạn có thể tới đó chữa để thấy điều tôi nói là hoàn toàn đúng.
  Có thể nói rằng chữa thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa bằng phương pháp TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là phương pháp chữa trị hiệu quả nhất, an toàn nhất, ổn định lâu dài nhất và ít tốn kém nhất cho bệnh nhân.

  Cot Song
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bebe182
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 115 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  Mẹ em đi khám ,bs bảo cần phải phẫu thuật thay đốt cột sống.
  Có mẹ nào làm ngành y giúp em với.
  Giair thích cho em rõ,nên hay không nên làm.
  E nên đến đâu để khám lại cho yên tâm.
  Gấp gấp giúp em với ạ.
  bạn phải cho biết rằng mẹ bạn đau thế nào,tình trạng bgio thế nào thí mọi ng mới giúp đc chưa
  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 893 Bài viết

  • 1,749 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #5
  mẹ em bị thoái hóa,vôi hóa từ lâu rồi.Gio đi khám thì bị vênh và buộc phải phẫu thuật,Gia đình em đang rất băn khoăn.
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
  • Avatar của bebe182
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 115 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  mẹ em bị thoái hóa,vôi hóa từ lâu rồi.Gio đi khám thì bị vênh và buộc phải phẫu thuật,Gia đình em đang rất băn khoăn.
  E ở HN thì c mách 1 cách mà rất nh người bị vôi hóa,thoái hóa đã làm.C đã thấy có người còn nhô hẳn đốt sống ra và bgio đã bt.Có rất nhiều cách chứ k chỉ có phẫu thuật,bần cùng lắm mới phẫu thuật e ak.
  • 600 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #7
  05/05/2012 10:47 PM
  avatar181237_2longtuyen_29
  user-onlineThành viên
  Tham gia11/11/2008Bài gửi384Cảm ơn245Được cảm ơn150 lần trong 112 bài


  Re: CLB những người học nhân điện- tầng 3


  quote_icon Nguyên văn bởi longtuyen_29 viewpost-right
  Đang có thông tin:Áp dụng ND trong lĩnh vực Châm cứu chữa bệnh hiệu quả rất cao,nhất là Thoát vị đĩa đệm(Ai biết xin chia sẻ nhỉ)  Thật tuyệt vời,không phải dùng bất cứ loại thuốc nào,không phải nghỉ làm buổi nào.Điều trị chỉ trong thời gian một tháng là khỏi hoàn toàn.
  http://www.webtretho.com/forum/f140/clb-nhung-nguoi-hoc-nhan-dien-tang-3-a-460577/index48.html
  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 893 Bài viết

  • 1,749 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bebe182 Xem bài viết
  e ở hn thì c mách 1 cách mà rất nh người bị vôi hóa,thoái hóa đã làm.c đã thấy có người còn nhô hẳn đốt sống ra và bgio đã bt.có rất nhiều cách chứ k chỉ có phẫu thuật,bần cùng lắm mới phẫu thuật e ak.
  e ở hn ạ
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
  • Avatar của bebe182
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 115 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  e ở hn ạ
  Vậy e qua số 1 Đông Tác đăng ký tập cảm xạ cho mẹ e và kết hợp dùng với thuốc bác sỹ kê Trường hợp c kể với e là do thầy dạy cảm xạ chữa cho mọi ng đó .K thì e qua Đông Tác xem mọi người tập trc đi. Do mẹ e k vận động và dẫn đến vôi hóa,thoái hóa .
  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 893 Bài viết

  • 1,749 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #10
  E cảm ơn mọi người đã tư vấn cho mẹ em rất nhiều.
  Thứ 1 em muốn được nói là mẹ em là người vận động rất nhiều chứ không phải ít vận động ạ.
  Hiện tại mẹ em đi bộ chỉ có thể đi được khoảng 50m,và không thể đi nổi xe đạp nữa.
  E đã đưa đi khám thêm ở Việt Đức ,và kết luận hiện giờ mẹ em không mổ ngay thì e rằng khó còn cơ hội.
  Mẹ chồng em đã đồng ý mổ.
  E muốn hỏi có bố,mẹ nào làm ở Việt Đức hoặc người nhà là mổ xẻ ở VĐ thì giúp em với được không ạ.Chi phí phẫu thuật của mẹ em rất cao,mà xin bảo hiểm tuyến dưới để giảm tải chi phí thì bệnh viện Đa Khoa Đức Giang cương quyết không cho giấy chuyển viện vì họ bảo về đó họ mổ.Nói thực ,mổ đơn giản thì nhà em có thể OK,nhưng mổ này rất nguy hiểm nên không dám liều và đành mổ VD mà không bảo hiểm.Chính vậy em muốn nhờ bs mổ mà không biết ai cả,nên tha thiết nhờ sự giúp đỡ của các bố mẹ trên này.
  E cảm ơn nhiều.
  Nếu bố mẹ nào giúp được xin nhắn tin vào máy hộ em : 0903.199.833
  E sẽ gọi lại.E cảm ơn ạ.
  Nhà em đang rất cần đấy ạ.
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
  • Avatar của pokhun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 657 Bài viết

  • 304 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  Mẹ em đi khám ,bs bảo cần phải phẫu thuật thay đốt cột sống.
  Có mẹ nào làm ngành y giúp em với.
  Giair thích cho em rõ,nên hay không nên làm.
  E nên đến đâu để khám lại cho yên tâm.
  Gấp gấp giúp em với ạ.
  Bên công ty chồng mình đang cung cấp sản phẩm điều trị đau lưng bằng liệu pháp kéo giãn Disk DR giúp bệnh nhân có thể tự điều trị mà không cần phải phẫu thuật.
  Bạn thử tham khảo tại đây nhé http://www.thuoctructuyen.com/tin-tu...k-dr-wg30.html
  Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.
  d8iaadzl1

  frubMXqfrubp7

  J9mTp7
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)