• 0 Lượt chia sẻ
 • 516K Lượt đọc
 • 1.68K Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1681
  Chị ơi, em cũng lúc nào cũng bị ra khí hư màu vàng, xanh như chị ấy, phải đc mấy tuần rồi. Em đi khám ở bv Phụ sản TW mấy lần rồi mà họ bảo là ko bị sao cả, cho về nhà luôn. Bụng lúc nào cũng cứng cứng, đầy đầy, khó chịu lắm ạ! Em nghe 1 chị trên này kể là khám ở bs Trinh rất tốt. Thật lòng đầu tiên em cũng ko dám tin tưởng đâu ạ. Nhưng khi đến khám thì bs khắm cẩn thận lắm ạ, đau chỗ nọ chỗ kia bs đều biết hết. Em bị viêm lộ tuyến diện rộng, bs bảo phải đặt thuốc và đốt điện nữa. May là em ko tin mấy bs ở bv PSTW và đi khám ở đây. Em đang đặt thuốc và ko bị ra cái khí hư nữa rồi. Theo em, chị nên đi khám ở chỗ bs này ạ. Em ko pr cho bs này đâu, nhưng mà nên đi khám còn hơn là tự mua thuốc uống ạ.
  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1682
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuyhong156 Xem bài viết
  mình mới gia nhập mẹ nó à. Thấy bà chị làm cùng công ty khen thuốc chị Hoa này chữa nấm và viêm lộ tuyến khỏi dứt điểm. Mình bị cả loạn khuẩn nữa. Đến khổ. Khí hư co màu vàng màu xanh như nước mũi ấy.
  Nóng rát lúc nào cũng phải đóng bỉm. Huhu lên đây thấy các mẹ cũng khen chị này. Có khi phải mua dùng thử. Cứ sống cùng viêm âm đạo thế này giảm thọ mất. Minh chỉ có thắc mắc là chồng minh đi làm xa liệu có phải mua thuốc điều trị cho chồng không? Các mẹ dung roi cho mình ý kiến nhé?
  điều trị cho cả chồng không chồng lây lại nấm cho chị đó. Chị gọi cho chị Hoa chị ấy cũng tư vấn mà. Chị ấy bảo nếu không lấy thuốc cho chồng của chị ấy thì chị ấy kê tên thuốc rồi ra hiệu thuốc mua. E thấy giá ở hiệu thuốc cũng thế nên e lấy luôn.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Có mẹ nào bị nấm âm đạo không?

   Có mẹ nào bị bệnh như mình không?hic.tiện đi siêu âm mình đi khám phụ khoa luôn bs kl mình bị nấm âm đạo.bảo mình về rửa dd vs tới 17,18w thai lớn thì mới đặt thuốc trị được.nếu k chữa đẻ con ra sẽ bị nấm mắt.hic.mình k biết đặt thuốc có đau không?có hại đến con không?mình lo lánh quá tới giờ bé...

  • Bị nấm âm đạo khi mang thai

   Các chị ơi, Em vừa đi khám và được biết là bị viêm nấm âm đạo. Bác sĩ cho đơn mua thuốc viên để nhét vào âm đạo (1 viên) và kem Canesten để bôi bên ngoài âm đạo và bôi cả cho chồng. Em vội vàng quên ko hỏi bác sĩ xem là phải dùng kem đấy trong bao lâu? Có chị nào có kinh nghiệm về vụ này ko chỉ...

  • 5 cách chữa ho hiệu quả vào mùa đông

   Thời tiết lạnh đột ngột vào mùa đông dễ khiến bạn bị viêm họng, và ho khi không được giữ ấm vùng...

  • Trẻ biếng ăn, cáu bẳn, khóc đêm – Tất cả chỉ vì thiếu Kẽm

   Nuôi con mọn thì vất vả thật đấy, cực nhất là những lúc trẻ biếng ăn hay quấy và khóc vào ban đêm....

  • Chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần

   Mình bắt đầu đau dạ dày kể từ sau khi sinh con gái đầu được 6 tháng, nguyên nhân chính là do thức...

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1683
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Duong0486 Xem bài viết
  điều trị cho cả chồng không chồng lây lại nấm cho chị đó. Chị gọi cho chị Hoa chị ấy cũng tư vấn mà. Chị ấy bảo nếu không lấy thuốc cho chồng của chị ấy thì chị ấy kê tên thuốc rồi ra hiệu thuốc mua. E thấy giá ở hiệu thuốc cũng thế nên e lấy luôn.
  Cảm ơn mẹ nó. Mình mới dùng thuốc của chị ấy 3 ngày. Sáng dậy thuốc đẩy dịch viêm chảy ra thấy dễ chịu. Khí hư mình thấy cũng ổn hơn rôi. Không biết có may mắn khỏi như các mẹ trên này không vì cũng dùng quá nhiều thuốc rồi. Lần dùng thuốc chị này thấy khac, mà chị ấy tận tình mình cũng yên tâm.
  Giờ phụ nữ bị bệnh này nhiều mà toàn các phòng khám, bác sỹ hách dịch rồi cũng có khỏi được đâu. Để xem lan dùng hết 14 ngày đặt thuốc thế nào?