SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

Cây thuốc hỗ trợ bệnh gan, kể cả bướu gan thời kỳ cuối

Đến trả lời mới nhất
 • 10.9K Lượt chia sẻ
 • 503K Lượt đọc
 • 524 Trả lời

119 Người đang theo dõi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #521
  Bán Nguyên Liệu Cây An Soa - Tươi Khô tại Miền Bắc - Hà Nôi Việt Nam
  Liên Hệ : 0211 2467 567 - 0973 767 718
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #522
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hoant1 Xem bài viết
  Chào bạn, mình vừa đọc được cm của bạn. Bạn có thể vui lòng cho mình biết địa chỉ cụ thể của người có khả năng điều trị các bệnh về gan ở Hưng Yên mà bạn đã nhắc đến trong bài viết được k? Mình xin chân thành cảm ơn!
  Địa chỉ đây bạn:
  Bà Nguyễn Thị Hương (1963)
  thôn Chín thượng-xã Bắc an- Chí linh - Hải dương
  ĐT: 0977100599
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #523
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duongluan Xem bài viết
  Mình đã lấy cây này cho rất nhiều người vì chỗ mình có cây này, mình biết rõ cây này từ lúc còn nhỏ. Có lẽ cây này có tác dụng tót thật sự vì đa số mọi người lấy cây này của mình đều lấy đến lần thứ 2, có người lấy đến 3 4 lần nữa cho người nhà. Và mình cũng nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ gia đình họ. Mong rằng cây An Xoa sẽ có tác dụng cho nhiều người bệnh. Mọi người muốn tìm hiểu thêm thông tin hơn nữa thì liên hệ với mình nhé 0975472406
  Vậy sao các bệnh viện không đưa cây này vào đơn thuốc nhỉ?. Hay nhỉ, không thể hiểu nổi nữa.....bó tay...
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #524
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bup_be_bong Xem bài viết
  Cách đây 3 năm, sau khi sinh baby, càng ngày mình thấy tóc rụng và mụn càng nhiều hơn đặc biệt là viêm gan virus B nên trong già hẳn đi. Mình ở Trần Nhật Duật Phường Tân Định Q. 10 Tp HCM ý. Mình đã đi chữa ở nhiều nơi lúc đầu thì hơi đỡ nhưng sau đó thì đâu lại hoàn đấy. Trông hình tiều tụy làm mình mất hết tự tin cơ. Mình quyết định một lần nữa đến bệnh viện Thống Nhất xem như thế nào. Bác sỹ đã khám cho mình lần trước có khuyên mình có thể đến gặp GS. TSKH. VS. Đái Duy Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh ở Phòng Khám Đại Gia Đình Daibio là những chuyên gia hàng đầu về chữa gan, rụng tóc, bạc tóc, mụn và suy nhược để hỏi thêm thông tin. Bác Sỹ giới thiệu vào website daibio.com.vn để thấy nhiều bài viết trên trang thông tin của Tổng Hội Y Học Việt Nam trực thuộc Bộ Y Tế, thông tin của Đảng và Nhà Nước ta có giới thiệu đến Đại Gia Đình Daibio. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Giáo Sư, Tiến Sĩ Khoa Học, Viện Sĩ Hoa Kỳ, Bác Sĩ Đái Duy Ban cùng các nhà khoa học uy tín và công ty phòng khám Đại Gia Đình Daibio đã phát hiện và nhân nuôi thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam để phát triển thành Đông Trùng Hạ Thảo Daibio. Trang thông tin Y Học Bộ Y Tế đã giới thiệu vào tháng 8 năm 2009 về “Nghiên cứu phát hiện mới loài đông trùng hạ thảo (DTHT) Isaria cerambycidae N.SP. ở Việt Nam và xác định một số hoạt chất sinh học trong đông trùng hạ thảo” của GS. Đái Duy Ban và cộng sự. Nhà xuất bản Y Học đã phát hành sách “Đông Trùng Hạ Thảo” do GS. VS. TSKH. Đái Duy Ban chủ biên về lĩnh vực này.
  Chị ấy còn bảo đã có rất nhiều chị em ở diễn đàn webtretho đã đến đó và điều trị hiệu quả lắm đấy. Hơn nữa chị ý hướng dẫn mình đến số 38 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội nhưng vì đường sá ở Hà Nội mình không thạo lắm nên chị có bảo gọi điện liên lạc trực tiếp đến 04 6275 4799 và liên hệ 098 220 7805 cho chắc chắn. Mình đã mạnh dạn đến nhà GS. Ban, Thạc Sỹ Linh để chữa. Các bác sỹ ở Phòng Khám Đại Gia Đình Daibio có khuyên mình kiên trì uống thuốc chữa gan Daiboga, rụng tóc, làm đẹp da, bổ máu và mụn Xuân Hồng, gội đầu bằng Dầu Gội Tắm Đông Y 893 kết hợp Dâu Gội Tắm Đông Y Daibio đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo lần đầu tiên ở Việt Nam tìm giống, nhân nuôi thành công. Dầu Gội Tắm Đông Y có tinh dầu bưởi, hoa ngũ sắc, sinh địa, hà thủ ô, dầu dừa, tinh nghệ vàng, cỏ mần trầu đặc biệt là có cả bồ kết và Đông Trùng Hạ Thảo Daibio cho nên vừa tắm, gội, rửa thuận lợi và tiện lắm. Thật ngạc nhiên, lần điều trị này khác hẳn các lần trước, sau 1 tháng, mình thấy tóc đỡ đau mạn sườn, đi xét nghiệm thì thấy âm tính về gan, tóc giảm rụng hẳn và sau đó trở lại gần bình thường. Soi gương, đám tóc con dần dần đang lú nhú mọc lên. Mụn cũng dần hết đi và da dẻ cũng trắng lên rõ rệt và khỏe thêm. Mẹ mình bảo mình trẻ ra đấy. Mình có đến khám thêm các giáo sư và bác sỹ ở Daibio, thì họ khuyên nên uống và gội thêm 1 tháng nữa để lành hoàn toàn cũng như uống vitamin PP, B6 bổ sung. Phòng khám Đại Gia Đình Daibio của GS. Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh uy tín lâu đời từ năm 1796 trải dài qua rất nhiều thế hệ với các Danh Y Nổi tiếng.

  Tuy vậy GS. Đái Duy Ban, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Lương Y Lê Khánh Linh ở Công ty Phòng Khám Đại Gia Đình Daibio nhắn là không nên dựa hoàn toàn vào thuốc. Cần cân bằng cuộc sống, gia đình, công việc để ổn định sức khỏe. Nên cố gắng giữ tinh thần thoải mái bằng phương pháp tập thở dưỡng sinh nổi tiếng của Bác sỹ Nguyễn Khắc Viện "Phình bụng thở ra, thót bụng thở vào, êm chậm sâu đều, mặt phật ung dung, chân tay thả lỏng, chỗ nào cũng được, lúc nào cũng được". BS. Viện cũng là họ hàng thân thiết rất gần của phòng khám mà. Nghe nói BS. Viện ngày xưa bị cắt đến 3/4 lá phổi ở Pháp mà nhờ tập luyện cùng điều độ trong công việc mà thọ đến 85 tuổi và đóng góp rất nhiều cho đất nước.
  Quảng cáo hơi thô thiển quá
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #525
  Cây này thật sự thì chưa có sự nghiên cứu của các nhà khoa học, nên ai dám đưa vào bệnh viện mà chữa linh tinh được. Nó chỉ là kinh nghiệm dân gian ít người biết đến thôi, có trỉa nghiệm thì mới có kết quả mà bạn hb123