SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG

bệnh suy thận mãn và nhiều bệnh khác có thể tự chữa khỏi không cần thuốc

Đến trả lời mới nhất
 • 46 Lượt chia sẻ
 • 13.7K Lượt đọc
 • 23 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 7 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #1
  Mọi bệnh tật đều có thể tự chữa khỏi mà không cần dùng thuốc.
  Em xin kể ra đây câu chuyện bố em đã tự chữa khỏi bệnh suy thận để mọi người tham khảo nhé.
  Bố em là người bị thất bại trong kinh doanh nên một thời gian rất dài ông sống trong trầm cảm, buồn chán. Rồi bố em bị suy thận, đã chạy thận hơn 1 năm, bố em là người lý trí, khá hiểu biết nên ông không chấp nhận điều trị theo đông y hay theo một số thầy lang khác. Vì theo ông thận chủ về lọc máu, đưa thuốc vào chữa trị là đưa thêm tạp chất vào máu, làm cho máu thêm bẩn, nên uống vào nếu không thấy đỡ thì chắc chắn là đã có hại, và thận sẽ càng bị hủy hoại nhanh hơn.
  Một lần tình cờ được bác Thắng đang sinh hoạt ở CLB cảm xạ Thăng Long (trường TH Kim Liên) kể cho bố em nghe CLB vừa mời một vị khách đến nói chuyện về lĩnh vực tâm linh và dưỡng sinh năng lượng. bố em nghe qua thấy thú vị nên hỏi bác Thắng có thể liên lạc được với vị đó ko, chỉ là vì tò mò muốn gặp gỡ giao lưu chứ không hề nghĩ đến và cũng không biết là vị đó có thể chữa được bệnh.
  Thật bất ngờ khi vừa gặp thì “lão ấy” (bố em gọi đùa anh ta như thế) đã nói ngay: “bệnh tật với bác chỉ là một cơ duyên, tốt nhiều hơn là xấu”; mãi sau này khi bệnh tật đã khỏi, cuộc sống đã đổi thay thì bố em mới thấm thía câu nói này.
  Lão ấy mà bố em gặp là một hành giả thiền tông ẩn tu đã nhiều năm, điều đặc biệt là gặp ai lão đều có thể biết về quá khứ, tương lai của người đó. Biết nguồn gốc gây nên bệnh là do lối sống, do phong thủy nhà ở, do nghiệp chướng hay do bị ảnh hưởng bởi gia tiên….và lão sẽ chỉ cho người ta con đường ngắn nhất, nhanh nhất để chữa khỏi bệnh mà không mất một đồng nào. Đơn giản theo lão chỉ là cách điều chỉnh cơ thể để cho nó trở về hợp với quy luật tự nhiên, cân bằng âm dương, từ đó mọi bệnh tật, số phận đều được thay đổi.
  Mới đầu em đi cùng bố em gặp lão ấy 3 lần (vì bố em không tự đi được xe máy nữa) nói chuyện suốt 3 buổi, theo như lời lão nói thì khi con người ta bị bệnh thì cả thân và tâm của người đó đều đã bệnh (mất cân bằng thân tâm), nhưng gốc của bệnh là ở tâm. Vì vậy trước khi chữa khỏi bệnh cần phải chuyển được tâm trước, đó chính là lý do mà lão đã phân tích, nói chuyện với bố em suốt 3 buổi chiều ròng rã (điều lạ là vào quán café lão ấy không uống bất cứ thứ gì, mời lão ăn cơm cũng khó vì lão ăn chay).
  Khi người bệnh đã chuyển được tâm thì lão sẽ hướng dẫn cho người bệnh cách ăn uống để cải nghiệp, cách hóa giải phong thủy nhà ở, cách bài trí, thờ cúng trong gia đình…và cuối cùng, quan trọng nhất là phương pháp tập luyện thiền năng lượng, lão dạy cho người bệnh phương pháp tập luyện (5 buổi) tại căn phòng nhỏ của lão hoàn toàn miễn phí, người học còn được lão tặng tài liệu, đĩa CD; từ 9h – 11h thứ 7, CN hàng tuần em thấy có nhiều người đến nhà lão ngồi thiền và được lão trợ giúp. Cách tập là lão giúp khai mở các luân xa, đại huyệt (các cửa thu hút năng lượng từ thiên nhiên để đưa vào cơ thể), hướng dẫn cách tập trung đưa nguồn năng lượng đến cơ quan bị bệnh, ngoài ra còn có phương pháp ăn uống, luyện thở, luyện tập thể dục đúng cách để tăng cường nội lực, cân bằng âm dương… từ đó mọi bệnh tật sẽ được chữa khỏi. Phần lớn là lão yêu cầu người bệnh bỏ ngay các loại thuốc đang dùng, và người bệnh sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả của phương pháp. Theo lời lão thì một người có thể tự chữa khỏi bệnh trầm cảm cho mình trong vòng 7 ngày, bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, trĩ, u nang, sỏi thận, đau nhức… 49 ngày, bệnh nan y thì cần lâu hơn. Và một khi đã biết cách tự điều chỉnh thì người đó không bao giờ còn bị mắc một chứng bệnh nào nữa, cuộc đời cũng trở nên may mắn, hạnh phúc hơn. Lão nói phương pháp này không mới, hiện có rất nhiều người truyền bá, cũng chẳng thần kỳ hay khó hiểu gì, nhưng nếu biết cách chữa trị toàn đồ (Barbara), trên nền tảng của tình thương không vụ lợi, sự tin tưởng, thì có thể giúp cho người bệnh tự chữa khỏi nhiều bệnh hiểm nghèo.
  Một lần theo bố đến nhà lão học (lão dạy cho cả những người không bị bệnh để họ có thể chữa bệnh cho người khác), lão mời bố và em ở lại ăn cơm chay cùng lão, chỉ có cơm lứt với muối vừng (lão sống thật thanh đạm), nhưng đó là lần đầu tiên em được hiểu thế nào là triết lý nhân sinh trong ăn uống, và vì sao cách ăn uống lại gây nên bệnh cũng như có thể chữa khỏi bệnh.
  Sau hơn 8 tháng tự tập luyện (thỉnh thoảng có sự trợ giúp trực tiếp hoặc từ xa của lão), điều chỉnh ăn uống, lối sống, bệnh của bố em đã khỏi hoàn toàn, công việc của bố em đã tiến triển, cuộc sống gia đình em như được thổi một làn gió mới. Điều lạ là bố em khi tập thành công phương pháp này lại có thể đặt tay chữa khỏi nhiều bệnh khác cho mọi người trong nhà.
  Chưa một lần bố em và cả em nữa nói lời cảm ơn với lão, nhưng lão đã trở nên rất thân thiện với gia đình em, thế mới biết trong cuộc sống không phải điều gì cũng nên sòng phẳng, không phải điều gì cũng cần phải nói thành lời. Em thấy lão cũng rất thân thiện với nhiều người, bố em thì cứ thi thoảng gọi điện hỏi lão về đủ thứ chuyện.
  Khi gặp lão mọi người chắc sẽ học được từ lão lòng thiện tâm, biết vì người khác, đây là email của lão: laohac_tiensinh@yahoo.com.
  Nếu đủ duyên mọi người sẽ gặp, nhưng không phải ai lão cũng giúp đâu, theo lời lão thì tại lão chưa đến duyên xuất thế, khả năng của lão cũng chưa đủ. Những lời từ chối nhẹ nhàng nhưng chẳng mất lòng: “tôi không có khả năng, bạn gọi nhầm số, người ta cứ nói quá lên đấy… là những câu mà lão hay nói. Nhưng theo em thấy, bất cứ người lạ nào chỉ cần gọi điện hay gửi email cho lão thôi thì lão đã biết được khá nhiều về người đó, nếu may mắn gặp mặt thì lão sẽ còn biết nhiều hơn, quá khứ, hiện tại, tương lai, bệnh có chữa khỏi được ko, vì sao ko chữa được….Bệnh tật theo lão thì đó là quả nghiệp mà người ta phải trả do đã gieo nhân từ trước. Vì thế không phải ai lão cũng có thể giúp cải nghiệp hay gánh nghiệp cho họ. Mọi việc đối với lão chỉ là một chữ “Duyên” mà thôi.
  Nếu có nhiều người bệnh biết được phương pháp này thì thật là tốt, ít ra thì cũng giúp họ có được nhận thức để biết cách tự chọn cho mình hướng điều trị phù hợp. Em không biết nhiều lắm về mạng, cần trao đổi thông tin gì xin mọi người liên lạc trực tiếp với em qua mail nhé: ngphuongthaohn@yahoo.com.vn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 150 Bài viết

  • 92 Được cảm ơn

  #2
  cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết hữu ích này mình muốn liên hệ với người đó được ko bạn? vì con trai mình đang mắc bệnh khó chữa bạn ạ
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Trước mình bị nang thận và suy thận độ 2. Lúc đó mình rất lo lắng và buồn chán chỉ thương 2 đứa nhỏ khi mình chết đi không có ai chăm sóc. Hồi đó mình chạy đôn đáo khắp nơi tìm thuốc nhưng không có kết quả gì. Một lần lang thang tìm hiểu về bệnh suy thận trên mạng được một chị giới thiệu cho chú Hương ở Bắc Giang. Lúc đầu mình không tin lắm chỉ mua thử 20 ngày thuốc về điều trị thử, đến ngày uống thuốc thứ 18 mình đi xét nghiệm kết quả thật bất ngờ các chỉ số của mình hầu như về mức bình thường. Sau đó mình uống thêm 30 ngày nữa thì khỏi dứt điểm bệnh suy thận đến bác sỹ Tây y khám cho mình còn kinh ngạc. Hồi đó mình không dám nói với các bác sỹ tây y là dùng thuốc đông y. Chỉ bảo uống theo kê đơn của bác sỹ. Bệnh nang thận thì chú Hương bảo không chữa khỏi dứt điểm được chỉ chữa để nó không phát triển thêm thôi. Nhưng khỏi được suy thận là mình quá sung sướng rồi còn nang thận nó không phát triển nữa thì cũng không có vấn đề gì. Mình chữa đến nay cũng đã 5 năm mà chưa thấy có dấu hiệu gì tái phát. Sức khỏe mình cực kỳ ổn định. Hồi đó uống thuốc vào tăng cân vù vù. Chỉ sợ mập thôi. Mình chỉ lưu số điện thoại chú ấy : 0936.07.20.78 vì mua qua mạng nên chẳng biết chú ấy ở đâu. Thỉnh thoảng mình vẫn gọi điện hỏi thăm sức khỏe chú ấy. Nghe chú ấy bảo thuốc nhà chú ấy còn có tác dụng thanh lọc cơ thể rất tốt. Năm ngoái mình cũng mua 10 ngày về uống cho khoe người. Công nhận đang bị mấy cái mụn mà uống thuốc của chú ấy xong là ấy cái mụn cũng tiêu hết. Bạn có thể email: diepanh2202@gmail.com cho mình để trao đổi kinh nghiệm. Mình muốn đưa lên đây để chia sẻ với mọi người những gì mình đã trải qua và cũng là để làm 1 điều gì đó tốt cho đời.
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn này cũng chữa chỗ chứ Hương ah. Mình cũng chữa ở đó nhưng từ năm 2005 cơ. Hồi đó mình suýt chết may mà gặp chú. Bây giưof khỏi bệnh thấy mọi người gióng mình ngày xưa mà thương quá. Hôm trước mình gọi điện hỏi thăm sức khỏe chú ấy thấy chsu ấy bảo giờ các phòng khám lấy thuốc cưa chsu ấy đông lắm.
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Bạn ơi, mình gọi cho chú thì chú ấy không nghe máy mà con chú ấy nghe máy, rồi bảo là: anh ý đang đi lấy thuốc, có gì anh ý sẽ gọi lại sau. Mình chờ mãi mà không thấy anh ý gọi lại. mình cũng không biết thế nào nữa!
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Doc bai viet cua ban minh thay them hy vong. VO chong minh cung dang rat hoang mang vi cho minh moi phat hien ra bi suy than do 1. Da dieu tri tay y duoc 1 thang roi, qua ket qua dieu tri va tim hieu thi Tay y chi bao ton benh cham phat trien thoi. Voi do tuoi 30 ma ket qua dieu tri nhu vay that la buon.
  VO chong minh co tim hieu sang dong y va thuoc nam nhung chua tim duoc loi giai dap thoa dang, co cau tra loi la chua khoi benh chi la loi noi chua co cac ket qua nghien cuu. Vo chong chua du can dam de dem suc khoe minh ra thu nghiem, chiem nghiem.
  Doc bai cua ban mo ra huong dieu tri moi, Minh rat tin va hy vong. Minh cung doc mot so bai tuong tu nhu cua ban nhu:
  http://vevoiyeuthuong.blogspot.com/2...khong-can.html
  minh cang them hy vong

  minh rat muon dien thoai cho Lao (nguoi ma ban noi laohac_tiensinh@yahoo.com) nhung minh rat muon ban tu van va cho minh mot so loi khuyen truoc khi dien cho lao.
  Minh cam on ban nhieu.
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Chao cac ban
  Chong minh cung vua phat hien ra bi suy than do 1, Hai vo chong rat hoang mang chua tim ra cach chua tri hieu qua vi Tay y ko chua khoi duoc chi bao ton thoi. Chong minh da dieu tri o 103 1 thang roi, cac chi so ve mau thi binh thuong: axituric, ure... chi co creatinin la tang tu 120 len 130 va nuoc tieu van co protein. Bac sy noi chuc nag than van bi suy giam. That lo lang. Bac sy van cho theo don cu ve dieu tri 3 thang kiem tra lai, ko biet chong minh uong 3 thang nua chi so creatinin the nao nua??? Tay y ko can thien duoc tinh hinh hien tai.
  Minh cung vua dien cho chu ay thi bay gio con chu ay lam va noi la khoang 50,60% khoi benh , do la nhung nguoi hop thuoc, chua duoc suy do 1 va 2. Neu uong 30 - 40 ngay ko cai thien la ko cho thuoc nua. Minh noi benh cua chong minh con chu ay noi la chua khoang 4 thang, moi ngay 100K, co the gui thuoc qua buu dien va xe oto ra ha noi
  COn chu ay cung doc cho minh 5 vi thuoc trong 7 vi thuoc nha chu ay de minh tim hieu nua:
  1. To hong xay
  2. Dua dai
  3. Dinhlang
  4. La phi lao
  5. Re cay huyet du
  Con 2 vi gia truyen nua
  Khong biet da co ai uong thuoc cua chu Huong o BAc giang chua, cho tu van cho minh voi?
  Minh rat hoang mang co nen uong hay ko???
  • 4,216 Bài viết

  • 1,641 Được cảm ơn

  #8
  Hay quá nhà nội bên mình nhiều người bị suy thận. Ngóng tin các mẹ dùng rồi.
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nangsommai.935 Xem bài viết
  Bạn này cũng chữa chỗ chứ Hương ah. Mình cũng chữa ở đó nhưng từ năm 2005 cơ. Hồi đó mình suýt chết may mà gặp chú. Bây giưof khỏi bệnh thấy mọi người gióng mình ngày xưa mà thương quá. Hôm trước mình gọi điện hỏi thăm sức khỏe chú ấy thấy chsu ấy bảo giờ các phòng khám lấy thuốc cưa chsu ấy đông lắm.

  Ban oi. BAn cung chua cho chu Huong khoi benh a? BAn co the chia se tinh hinh benh cua ban truoc khi va sau khi uong thuoc cua chu Huong nhu the nao ko? De minh tham khao, truoc khi quyet dinh lay thuoc cua chu ay. Ban co the cho minh email hay dien thoai de chia se voi minh mot so kinh nghiem ve tri benh duoc khong?
  Cam on ban
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ME HAY CAU; 13/09/2013 vào lúc 04:33 PM.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Bạn ơi, mình cũng đang bị Suy Thận. Mình cũng đọc bài viết trên và cũng đọc các bài viết trên trang vevoiyeuthuong.blogspot.com ấy rồi. Mình cũng rất hy vọng vào người có tên là Lão Tiên Sinh này. Mình đã mail cho Bác ấy, cúng đc B ấy trả lời rồi cho lịch học. học phí là 400k/ 5 buổi học. bắt đầu từ t2 ( 16/ 09) tuần sau bạn ạ! Bác ấy bảo nên có thêm người nhà đi cùng để mai này tập luyện ở nhà còn tiện hỗ trợ cho người bệnh! Mình bảo chồng đi cùng. Nhưng mình thấy bài viết của bạn phuongthao1990 ở bên trên là học miễn phí. Mình không biết đoc có phải là Bác có tên là Lão Tiên Sinh đó không? Nhưng mình cũng mail đúng cái mail và gọi đúng sdt mà bạn ý cho và trên blog. Chắc là đúng Bác ý! Cầu mong cho mọi việc suôn sẻ, mình mau chóng khỏi bệnh!
  • 10 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ME HAY CAU Xem bài viết
  Chao cac ban
  Chong minh cung vua phat hien ra bi suy than do 1, Hai vo chong rat hoang mang chua tim ra cach chua tri hieu qua vi Tay y ko chua khoi duoc chi bao ton thoi. Chong minh da dieu tri o 103 1 thang roi, cac chi so ve mau thi binh thuong: axituric, ure... chi co creatinin la tang tu 120 len 130 va nuoc tieu van co protein. Bac sy noi chuc nag than van bi suy giam. That lo lang. Bac sy van cho theo don cu ve dieu tri 3 thang kiem tra lai, ko biet chong minh uong 3 thang nua chi so creatinin the nao nua??? Tay y ko can thien duoc tinh hinh hien tai.
  Minh cung vua dien cho chu ay thi bay gio con chu ay lam va noi la khoang 50,60% khoi benh , do la nhung nguoi hop thuoc, chua duoc suy do 1 va 2. Neu uong 30 - 40 ngay ko cai thien la ko cho thuoc nua. Minh noi benh cua chong minh con chu ay noi la chua khoang 4 thang, moi ngay 100K, co the gui thuoc qua buu dien va xe oto ra ha noi
  COn chu ay cung doc cho minh 5 vi thuoc trong 7 vi thuoc nha chu ay de minh tim hieu nua:
  1. To hong xay
  2. Dua dai
  3. Dinhlang
  4. La phi lao
  5. Re cay huyet du
  Con 2 vi gia truyen nua
  Khong biet da co ai uong thuoc cua chu Huong o BAc giang chua, cho tu van cho minh voi?
  Minh rat hoang mang co nen uong hay ko???
  Anh trai mình đang dùng được 1 tháng rồi. Tuần trước đi xét nghiệm các chỉ số đều đã giảm khá nhiều. Các bác sỹ Tây y cũng nói rất khả quan. Hi vọng anh mình tai qua nạn khỏi.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhdanh1102 Xem bài viết
  Bạn ơi, mình cũng đang bị Suy Thận. Mình cũng đọc bài viết trên và cũng đọc các bài viết trên trang vevoiyeuthuong.blogspot.com ấy rồi. Mình cũng rất hy vọng vào người có tên là Lão Tiên Sinh này. Mình đã mail cho Bác ấy, cúng đc B ấy trả lời rồi cho lịch học. học phí là 400k/ 5 buổi học. bắt đầu từ t2 ( 16/ 09) tuần sau bạn ạ! Bác ấy bảo nên có thêm người nhà đi cùng để mai này tập luyện ở nhà còn tiện hỗ trợ cho người bệnh! Mình bảo chồng đi cùng. Nhưng mình thấy bài viết của bạn phuongthao1990 ở bên trên là học miễn phí. Mình không biết đoc có phải là Bác có tên là Lão Tiên Sinh đó không? Nhưng mình cũng mail đúng cái mail và gọi đúng sdt mà bạn ý cho và trên blog. Chắc là đúng Bác ý! Cầu mong cho mọi việc suôn sẻ, mình mau chóng khỏi bệnh!
  Chào thanhdanh1102.
  bạn đã đến học chỗ thầy rồi chứ, chúc bạn may mắn khỏi bệnh. Có đúng là thầy mà ban phuongthao1990 giới thiệu ko?. Tôi thấy địa chỉ thư điện tử phuongthao1990 cung cấp với địa chỉ trên trang VỀ VƠI YÊU THƯƠNG khác nhau mà.Có thông tin mới bạn lại trao đổi cho mọi người cùng biết nhé. Rất quan tâm. Nếu có thể được, bạn cho biết số điện thoại để tiện liên lạc. cảm ơn hai bạn phuongthao1990 và thanhdanh1102 nhiều.
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Mình cũng từng bị suy thận, nhưng phát hiện sớm nay đã khỏi sau một thời gian học môn Pháp Luân Công. Bạn nào cần tìm hiểu liên hệ với mình 0909073307 tên Cường.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Nổi khổ của bệnh suy thận sẽ ko ai hiểu được nếu chưa từng nếm trải. Mẹ mình 70t, suy thận độ 3, tai biến mạch máu não bán cấp bị liệt bên trái,huyết áp cao, máu nhiễm mỡ, viêm đa khớp, tiểu đường tuýp 2. Ngày bị tai biến mạch máu não đưa vào bệnh viện thì BS chẩn đoán bao nhiêu đó bệnh các bạn à. Nằm viện 1 tuần ko thấy khả quan nên đành đem bà về mà chuẩn bị.............
  Duyên cớ trời ban nên mình lại gặp 1 bà thầy YHCT, nhìn dáng người thì ôi thôi thua thằng ăn xin, vẻ bề ngoài thì ko hào nhoáng, miệng thì nói luyên thuyên, ko tạo 1 cảm giác tin tưởng cho bệnh nhân. Thôi chuyện tào lao để bụng làm gì.
  Về đến nhà nhìn mẹ thì lúc tỉnh lúc hôn mê, người thì sưng phù vì chứng suy thận, liệt 1 bên trái, miệng méo nên ko thể di chuyển và nói chuyện thì ko rõ ràng đc, tội nghiệp bà lắm các bạn à.
  Trong lúc bối rối nhất không tìm ra được cách nào hay nhất thì mình nhớ tới bà thầy, thôi thì đánh liều 1 phen. Mình đã mời bà thầy đó về bắt mạch thử và kết quả thì trúng phóc, bà có bao nhiêu bệnh trong người đều được nói 1 cách rành mạch, rõ ràng.
  Thầy ráng giúp dùm mẹ con đi, nhìn mẹ con tội nghiệp lắm. Thầy chỉ phán 1 câu, gia đình có tiền không ? vì thuốc rất mắc 2.1 triệu/ngày ( thuốc bột 600k/ngày + thuốc nước 1.5 triệu/chai) chu choa mẹ ơi, thuốc gì mà mắc quá vậy thầy ? Gia đình cứ tính rồi báo thầy biết. Nếu đồng ý thì đưa trước tiền 10 ngày thuốc. Thầy về.
  Từng ngày trôi qua, mẹ mình càng yếu thêm, 2 mắt cứ nhắm nghiền, 1 ngày chỉ húp đc vài hớp cháo loãng, thôi thì liều 1 phen, gia đình chạy mượn tiền khắp nơi, cuối cùng cũng mượn được 1 ít có thể chữa cho bà được vài tháng.
  MÌnh đã đến nhà thầy đưa tiền và hằng ngày mình phải chạy đi lấy thuốc ròng rã gần 2 tháng, kết quả mẹ mình đã tỉnh, có thể chống gậy đi từng bước chậm, miệng gần hết méo, ăn uống bình thường. Mình có dẫn mẹ đi xét nghiệm, thật ko tin được Ure 3.4 (2.5-7.5), creatinin 78.3 (53-100), điện giải đồ hoàn toàn bình thường, lượng đường trong máu mình đo hằng ngày bằng máy Accucheck (102-109)mmol/lit, chỉ còn mỡ máu hơi nhỉnh hơn bình thường và men gan cao nhưng GOT GPT đều bình thường, bác sĩ nói thật kỳ tích. Gia đình nên tiếp tực điều trị như trên. Bệnh tình thuyên giảm nhiều nên tiền thuốc cũng giảm theo, 1 triệu/ngày. Mình đã cho bà tiếp tục uống thêm 1 tháng nữa, và đến nay thì đã khỏi hẳn bệnh thận, tai biến.
  Hiện tại bà ăn uống rất khỏe nhé, 1 tô mì quảng ăn trong 5 phút hihi. Duy nhất còn chứng viêm đa khớp, thầy nói tuổi già bị thoái hóa hết rồi, ko thể tái tạo mô sụn được nữa nên chỉ cho uống thuốc kháng viêm giảm đau và glucosamin thôi. Vậy là đã vui lắm rồi phải không các bạn?
  Mình không buôn bán thuốc, hay quảng cáo dùm ai, mình chỉ là 1 khách qua đường gặp những nghịch cảnh của tạo hóa mà muốn chia sẻ những gì mình đã trải qua. Cám ơn các bạn đã đọc những tâm sự trên.
  Ai cần thông tin thầy thuốc thì liên hệ với mình 0938.191.364 Vũ 32 tuổi, quận bình thạnh, thành phố hồ chí minh.
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Theo như mình vừa tham gia 5 buổi thiền của Lão Tiên Sinh thì mình và một số người cùng tham gia khóa học đó thấy một số thứ không giống như bạn phuongthao1990 nói!
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vitmaucam Xem bài viết
  Theo như mình vừa tham gia 5 buổi thiền của Lão Tiên Sinh thì mình và một số người cùng tham gia khóa học đó thấy một số thứ không giống như bạn phuongthao1990 nói!
  Chào các bạn!

  Hôm nay mình viết vào đây vài dòng chia sẻ, với hi vọng có nhiều người không bị những thông tin sai lệch đáng lừa, và bị mất tiền:
  - Mình cũng đã tham gia khóa học đó và cũng có cảm nhận giống như bạn đã nói trên, có điều mình muốn viết cụ thể hơn về vấn đề này để giúp các bạn không bị lừa và mất tiền, còn những bạn bị bệnh nặng như suy thận thì không bị cảm thấy hụt hẫng.
  - Khi đọc thông tin trên blog đó thì nhiều người bị bênh nan y cụ thể là suy thận như tìm được tia hi vọng sống và thực sự hi vọng vào điều đó, nhưng thực tế các bạn ạ, nếu các bạn tham gia vào lớp học đó chỉ như học nhân điện giúp ích cho sức khỏe thôi chứ chả tuyệt với hay tốt đến mức có thể chữa khỏi suy thận đâu.
  - Khi đọc blog đó có nói học không mất tiền nhưng thực tế khi đến học thì vẫn mất tiền. Chuyện mất tiền thì đương nhiên là đáng nhưng mình chỉ thấy cái điều mâu thuẫn là trên blog thì viết gieo duyên giúp đỡ người khác, học không mất tiền nhưng khi học thì vẫn mất tiền
  - Lớp mình học và nhiều lớp khác rất nhiều bị người suy thận chả ai chữa khỏi cả, mà cũng chả phải chữa chỉ bằng những phương pháp như nói trên blog mà bằng khá nhiều tiền để mua những thang thuốc về uống kết hợp với thiền, tuy nhiên những người đã dùng thì không có kết quả như hi vọng
  - Còn nhiều điều nữa mình cũng không muốn nói ra cụ thể, nhưng nếu bạn nào ko tin lời mình có thể kiệm nghiệm khóa học ở đó, và giao lưu 1 thời gian để hiểu cho đúng vấn đề.
  - Nếu các bạn có muốn gặp bạn Thảo đã đăng bài này về việc chữa khỏi suy thận cho bố bạn thì bạn sẽ không gặp đc đâu-> mình nghĩ nhân vật này không có thực.
  Mình viết điều nay với mong muốn duy nhất là những người có bệnh nan y đang phải trai qua nhiều đau khổ, tốn kém không 1 lần nữa bị mất tiền oan uổng.

  Chúc mọi người luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Mình thấy ở trang này http://www.chuabenhthan.com/ cũng có nhiều cách chữa bệnh thận hay nè, từ ăn uống đến tập luyện nghỉ ngơi, dùng thuốc... thấy nhiều người bảo hiệu quả lắm.
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #18
  Lừa đảo đấy.
  Tôi vào đó hỏi xem có ai đã từng được chữa khỏi chưa, nếu có thì cho xin thông tin liên hệ để mọi người học hỏi kinh nghiệm thì bị xóa comment.
  Đúng là không quang minh chính đại.
  Lừa đảo
  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Mình có đứa em mới bị suy thận mạn, cũng đangg tìm hiểu xem chữa đông tây y kết hợp, không biết thế nào là thực thế nào là hư nữa. Chữa được hay không chữa được. Nhờ các bạn cho mình 1 lời khuyên. Chân thành cảm ơn.
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #20
  ĐÃ BỊ SUY THẬN - ĐỪNG HY VỌNG
  Suy thận mãn là một căn bệnh mà cả thế giới 7 tỷ người đều hoàn toàn bó tay. Từ những quốc gia giỏi về Tây y như Mỹ và Đông y như Trung Quốc.
  Họ giỏi như vậy vẫn không làm được thế mà một nước nhỏ với nền y học lạc hậu và sao chép lại có những người tự tin mình giỏi hơn thế giới.
  Tôi đã từng hy vọng và rất rất nhiều lần thất vọng. Từ thuốc Nam, Thuốc Bắc cho đến bùa ngãi...
  Cuối cùng, chỉ làm cho bệnh tình nặng thêm mà thôi.
  Cuối cùng, chỉ có kiên trì theo phác đồ điều trị Tây y là tốt nhất cho bệnh
  Suy thận mãn là một căn bệnh hiểm ác và thầm lặng. Bất kỳ ai cũng có thể một ngày đẹp trời phát bệnh ở giai đoạn cuối mà không biết vì sao (dù cho lối sống vô cùng lành mạnh).
  Tôi xin viết ra vài lời để những người vô tình mắc bệnh đừng để tiền mất tật mang và để những ai còn khỏe mạnh lưu ý đề phòng!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2