Bệnh người lớn

giảm cân bằng gạo lứt + muối vừng

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 12K Lượt đọc
  • 25 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Em năm nay 22 tuổi các mẹ ah. Cao 1m50 nặng 54 ký lô.:Laughing:. Em mún giảm cân bằng gạo Lứt muối vừng. Có mẹ nào thực hiện theo phương pháp này chưa? em Sắp lấy chồng rồi muốn giảm cân nhanh. mong các mẹ giúp em nhá.:Crying:

    • 8 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Mình đến khám bác sĩ riêng của gia đình và cũng được khuyên phải giảm cân để tránh được những bệnh liên quan như tiểu đường, huyết áp, viêm khớp…. nghe phát sợ.
    Bác sĩ đang cho mình uống thuốc redumin để giảm cân, mình cũng uống để hy vọng giảm được cân nặng của mình hiện nay thôi chứ cũng thật lòng chưa biết kết quả sẽ ra sao? Rất là sốt ruột nhưng không còn cách nào khác, có bạn nào ở diễn đàn có biết cách giảm cân nào nhanh mà an tòan hoặc có loại thuốc nào các bạn đã dùng mà có kết quả rồi chi sẻ với mình với, rất mong hồi âm của các bạn. Ông xã bây giờ hình như chẳng còn nhớ tên mình, thậm chí lưu tên mình trên mobile là “BÀ MẬP” ….. mặc dù biết người ta không có ý gì nhưng cũng buồn và tủi thân lắm…

    • 866 Bài viết

    • 1,525 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ducnam Xem bài viết
    Em năm nay 22 tuổi các mẹ ah. Cao 1m50 nặng 54 ký lô.:Laughing:. Em mún giảm cân bằng gạo Lứt muối vừng. Có mẹ nào thực hiện theo phương pháp này chưa? em Sắp lấy chồng rồi muốn giảm cân nhanh. mong các mẹ giúp em nhá.:Crying:
    Đây là phương pháp rất tốt. Em ko những giảm được cân mà còn chữa được ối bệnh, lại tiết kiệm tiền nữa chứ:Angel:. Nhưng quan trọng nhất là em có làm được không khi xung quanh mình toàn các món ăn hấp dẫn:Laughing::Laughing::Laughing:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 52 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #4
    Hi em, chị đã ăn đc 3 tháng món này, chủ yếu là để chữa bệnh. Chữa bệnh thì chị kg dám nói nhiều, nhưng giảm cân thì chắc chắn rồi. Giảm đc từ 52 kg xuống 45kg, da mặt khá ổn, đặc biệt là cái vòng 2 đáng ghét thì cải thiện đáng kể (nhiều là khác ấy). Nhưng phải kiên trì, em ạ. Ăn mùa đông dễ hơn mùa hè. Hehhehê

    • 80 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me mong cu ti Xem bài viết
    Hi em, chị đã ăn đc 3 tháng món này, chủ yếu là để chữa bệnh. Chữa bệnh thì chị kg dám nói nhiều, nhưng giảm cân thì chắc chắn rồi. Giảm đc từ 52 kg xuống 45kg, da mặt khá ổn, đặc biệt là cái vòng 2 đáng ghét thì cải thiện đáng kể (nhiều là khác ấy). Nhưng phải kiên trì, em ạ. Ăn mùa đông dễ hơn mùa hè. Hehhehê
    Chị ơi cách ăn như thế nào ạ. Chị hướng dẫn cụ thể được không ạ , vì em cũng đang mún giảm 5-7kg mà khó quá, híc..híc:Crying:

    • 80 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #6
    Kéo hội này lên cái nào, mãi không thấy mẹ nào vào trả lời iem cái ạ để em còn áp dụng .:Thinking:

    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mình biết nhiều người ăn gạo lức muối mè trong một tuần có thể giảm đi rất nhiều kg? Mình định ăn đây nhưng mà nấu cũng rất công phu, rồi mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén, nhai thật kỹ mới nuốt, mỗi chén ăn khoản 1 tiếng, k ăn gì thêm hết trong 1 tuần! Có mẹ nào ăn rồi không hay biết về phương pháp này không?
    Sau đây là cách nấu mình tìm được trên mạng:
    CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨC

    Nguyên liệu:
    - 1 chén gạo lức
    - 2 chén nước lạnh
    - ¼ muỗng cà phê muối

    Cách thực hiện :

    Giai đọan 1: chuẩn bị :Cho 1 chén gạo lức vào rá lổ thưa sàng sảy cho sạch cát sạn, nhặt sạch lúa trấu, sau đó cho vào thau nước lạnh đãi và khuấy nhẹ tay, khi gạo sạch rồi thì cho vào thau khác ngâm cùng 2 chén nước ấm khỏang 3 giờ.

    Giai đọan 2 : Nấu cơm
    Cho gạo + nước ngâm gạo+muối vào nồi đất khuấy cho đều, đậy nắp thật kín nấu sôi khỏang 15 phút, hạ lửa riu riu khỏang 1giờ 30 phút thì cơm chín.Nấu cơm gạo lức cần nhiều hơi cho gạo mềm, do vậy nên dùng nồi lớn gấp đôi lượng gạo cần nấu, nhớ xoay trở nồi liên tục cho cơm đừng cháy nhiều vì chất bổ dưỡng thường tụ xuồng đáy nồi nên cơm cháy chứa nhiều chất bổ dưỡng hơn nhưng cơm cháy không mềm khó nhai. Cơm gạo lức cần ăn nóng, khi hâm cơm nhớ cho thêm ít nước, đậy nắp nồi thật kín, hạ nhỏ lửa cho cơm xốp mềm.

    Giai đoạn 3: Nguyên tắc ăn cơm gạo lức muối mè: Yếu tố căn bản của phương pháp ăn cơm gạo lức muối mè là nhai nhuyễn như cháo từ 70 đến 80 lần rồi mới nuốt và ăn miếng khác. Cứ một chén cơm gạo lức một muỗng canh muối mè nhai thật kỹ cho nước bọt ứa ra từ từ quyện lẫn với thực phẩm, ăn xong bữa cơm mất 1 tiếng đồng hồ.Nước bọt là một chất nước vô cùng quý giá kết hợp với một phần tinh túy của ngũ cốc không những kích thích cho cơm tiêu hóa tốt mà còn giúp cơ thể con người thanh lọc được những chất uế tạp.Điều cần lưu ý là chỉ nhai cơm gạo lức với muối mè, hạn chế ăn chung với các thực phẩm có phụ gia bảo quản hoặc lọai rau có phun thuốc trừ sâu để không làm mất tác dụng các chất dinh dưỡng có trong gạo lức (Nếu muốn dùng thêm các món ăn phụ thì nên dùng riêng. Sau ăn cơm khỏang 15 phút mới uống nước, không uống nước quá nóng hoặc lạnh, chỉ nên uống nước ấm, nên ngậm nước một lúc mới nuốt. Không uống quá nhiều nước, chỉ khi khát mới uống.

    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Mình biết nhiều người ăn gạo lức muối mè trong một tuần có thể giảm đi rất nhiều kg? Mình định ăn đây nhưng mà nấu cũng rất công phu, rồi mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén, nhai thật kỹ mới nuốt, mỗi chén ăn khoản 1 tiếng, k ăn gì thêm hết trong 1 tuần! Có mẹ nào ăn rồi không hay biết về phương pháp này không?
    Sau đây là cách nấu mình tìm được trên mạng:
    CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨC

    Nguyên liệu:
    - 1 chén gạo lức
    - 2 chén nước lạnh
    - ¼ muỗng cà phê muối

    Cách thực hiện :

    Giai đọan 1: chuẩn bị :Cho 1 chén gạo lức vào rá lổ thưa sàng sảy cho sạch cát sạn, nhặt sạch lúa trấu, sau đó cho vào thau nước lạnh đãi và khuấy nhẹ tay, khi gạo sạch rồi thì cho vào thau khác ngâm cùng 2 chén nước ấm khỏang 3 giờ.

    Giai đọan 2 : Nấu cơm
    Cho gạo + nước ngâm gạo+muối vào nồi đất khuấy cho đều, đậy nắp thật kín nấu sôi khỏang 15 phút, hạ lửa riu riu khỏang 1giờ 30 phút thì cơm chín.Nấu cơm gạo lức cần nhiều hơi cho gạo mềm, do vậy nên dùng nồi lớn gấp đôi lượng gạo cần nấu, nhớ xoay trở nồi liên tục cho cơm đừng cháy nhiều vì chất bổ dưỡng thường tụ xuồng đáy nồi nên cơm cháy chứa nhiều chất bổ dưỡng hơn nhưng cơm cháy không mềm khó nhai. Cơm gạo lức cần ăn nóng, khi hâm cơm nhớ cho thêm ít nước, đậy nắp nồi thật kín, hạ nhỏ lửa cho cơm xốp mềm.

    Giai đoạn 3: Nguyên tắc ăn cơm gạo lức muối mè: Yếu tố căn bản của phương pháp ăn cơm gạo lức muối mè là nhai nhuyễn như cháo từ 70 đến 80 lần rồi mới nuốt và ăn miếng khác. Cứ một chén cơm gạo lức một muỗng canh muối mè nhai thật kỹ cho nước bọt ứa ra từ từ quyện lẫn với thực phẩm, ăn xong bữa cơm mất 1 tiếng đồng hồ.Nước bọt là một chất nước vô cùng quý giá kết hợp với một phần tinh túy của ngũ cốc không những kích thích cho cơm tiêu hóa tốt mà còn giúp cơ thể con người thanh lọc được những chất uế tạp.Điều cần lưu ý là chỉ nhai cơm gạo lức với muối mè, hạn chế ăn chung với các thực phẩm có phụ gia bảo quản hoặc lọai rau có phun thuốc trừ sâu để không làm mất tác dụng các chất dinh dưỡng có trong gạo lức (Nếu muốn dùng thêm các món ăn phụ thì nên dùng riêng. Sau ăn cơm khỏang 15 phút mới uống nước, không uống nước quá nóng hoặc lạnh, chỉ nên uống nước ấm, nên ngậm nước một lúc mới nuốt. Không uống quá nhiều nước, chỉ khi khát mới uống.

    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Mình biết nhiều người ăn gạo lức muối mè trong một tuần có thể giảm đi rất nhiều kg? Mình định ăn đây nhưng mà nấu cũng rất công phu, rồi mỗi ngày chỉ được ăn 3 chén, nhai thật kỹ mới nuốt, mỗi chén ăn khoản 1 tiếng, k ăn gì thêm hết trong 1 tuần! Có mẹ nào ăn rồi không hay biết về phương pháp này không?
    Sau đây là cách nấu mình tìm được trên mạng:
    CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨC

    Nguyên liệu:
    - 1 chén gạo lức
    - 2 chén nước lạnh
    - ¼ muỗng cà phê muối

    Cách thực hiện :

    Giai đọan 1: chuẩn bị :Cho 1 chén gạo lức vào rá lổ thưa sàng sảy cho sạch cát sạn, nhặt sạch lúa trấu, sau đó cho vào thau nước lạnh đãi và khuấy nhẹ tay, khi gạo sạch rồi thì cho vào thau khác ngâm cùng 2 chén nước ấm khỏang 3 giờ.

    Giai đọan 2 : Nấu cơm
    Cho gạo + nước ngâm gạo+muối vào nồi đất khuấy cho đều, đậy nắp thật kín nấu sôi khỏang 15 phút, hạ lửa riu riu khỏang 1giờ 30 phút thì cơm chín.Nấu cơm gạo lức cần nhiều hơi cho gạo mềm, do vậy nên dùng nồi lớn gấp đôi lượng gạo cần nấu, nhớ xoay trở nồi liên tục cho cơm đừng cháy nhiều vì chất bổ dưỡng thường tụ xuồng đáy nồi nên cơm cháy chứa nhiều chất bổ dưỡng hơn nhưng cơm cháy không mềm khó nhai. Cơm gạo lức cần ăn nóng, khi hâm cơm nhớ cho thêm ít nước, đậy nắp nồi thật kín, hạ nhỏ lửa cho cơm xốp mềm.

    Giai đoạn 3: Nguyên tắc ăn cơm gạo lức muối mè: Yếu tố căn bản của phương pháp ăn cơm gạo lức muối mè là nhai nhuyễn như cháo từ 70 đến 80 lần rồi mới nuốt và ăn miếng khác. Cứ một chén cơm gạo lức một muỗng canh muối mè nhai thật kỹ cho nước bọt ứa ra từ từ quyện lẫn với thực phẩm, ăn xong bữa cơm mất 1 tiếng đồng hồ.Nước bọt là một chất nước vô cùng quý giá kết hợp với một phần tinh túy của ngũ cốc không những kích thích cho cơm tiêu hóa tốt mà còn giúp cơ thể con người thanh lọc được những chất uế tạp.Điều cần lưu ý là chỉ nhai cơm gạo lức với muối mè, hạn chế ăn chung với các thực phẩm có phụ gia bảo quản hoặc lọai rau có phun thuốc trừ sâu để không làm mất tác dụng các chất dinh dưỡng có trong gạo lức (Nếu muốn dùng thêm các món ăn phụ thì nên dùng riêng. Sau ăn cơm khỏang 15 phút mới uống nước, không uống nước quá nóng hoặc lạnh, chỉ nên uống nước ấm, nên ngậm nước một lúc mới nuốt. Không uống quá nhiều nước, chỉ khi khát mới uống.

    • 1,196 Bài viết

    • 1,094 Được cảm ơn

    #10
    uhuhuhuh, cái này khó ăn lắm.....
    NB: 2.5kg & 48 cm - 1st M: 4kg & ko dám đo - 2nd M: 5kg2 & 55 cm - 3rd M: 6kg150 & 59cm
    4th M 6kg7 & 63cm - 5th M 7k2 & 65cm - 6th M 7k8 & 69cm - 7th M 8k1 & không đo -
    8th 8k5 & vẫn 69cm

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3