Bệnh người lớn

Chữa rối loạn dây thần kinh thực vật

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 112K Lượt đọc
 • 410 Trả lời

15 Người đang theo dõi

  • 63 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #11
  mình giải thích đơn giản cơ chế bệnh cho bạn hiểu: triệu chứng chủ yếu là lạnh, người bình thường ngồi quạt gió thấy nóng, nhưng mình thì lạnh và sợ gió, ngại tắm. là do Biểu bì ( da, chân lông) hư ( yếu) mà nguyên nhân là do Phế Khí hư ( theo đông y thì PHẾ chủ bì mao) nên khi phế khí hư thì dẫn đến - bì mao hư nên gây lạnh- thiếu khí nên người mệt mỏi, hồi hộp nặng thì thở dốc, tim đập nhanh do lưu lượng oxy đến tim thiếu, tim thiếu ôxy nên phải làm việc nhiều -> đập nhanh, hồi hộp, khó thở, mệt mỏi.qua diễn đàn này tôi cũng xin tự giới thiệu đôi chút về mình:từ sơ niên đã được sự huấn luyện về y học của cha. trưởng thành thì được học về y học cổ truyền ở trường y học cổ truyền tuệ tĩnh nay là học viện y dược học cổ truyền. Bản tâm yêu nghề, thấy các anh chị trên diến đàn thắc mắc nhiều vấn đề rồi chữa theo kinh nghiệm có nhiều cái cũng cần học hỏi song có nhiều cái lại thấy rất bức xúc vì nhiều người nghe ai chỉ là làm theo mà không có cơ sở lý luận khoa học nào cảtuy ko sánh bằng các bậc minh triết nhưng bản thân biết được và có thể chữa được hoặc giải thích dựoc gì thì cũng hết lòng!mong các vị độc giả cao siêu bớt chút thì giờ kiểm duyệt và bổ khuyết cho những sai sót mà kẻ viết này ko biết đến! mong lắm thay
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 63 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #12
  chị phương à! không biết nick chị trên diễn đàn là gì nhỉ? không biết chồng chị uống thuốc thế nào rồi, có gì chị gọi cho em nha!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoanxuanduong Xem bài viết
  chị phương à! không biết nick chị trên diễn đàn là gì nhỉ? không biết chồng chị uống thuốc thế nào rồi, có gì chị gọi cho em nha!
  Tôi cũng bị bệnh có biểu hiện như bạn nói, cũng đi khám và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi thường xuyên bị lạnh, ra mồ hôi rất nhiều, người mệt mỏi và thỉnh thoảng khó thở. bạn có thể giúp tôi không? bạn có thể cho tôi biết địa chỉ được không?! vì nó ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất lớn. cảm ơn bạn nhiều!

  • 1,718 Bài viết

  • 547 Được cảm ơn

  #14
  Chú em đã chữa khỏi bệnh này tại BV y học dân tộc ở phố Nguyễn Bỉnh Khiêm .
  Nhật ký vượt cạn của mẹ Cừu ạ :
  http://www.webtretho.com/forum/wttsh...&postcount=211

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuocsongtothon Xem bài viết
  Chào bạn!
  Chúc người thân của bạn mau hồi phục sức khỏe...

  Tôi tên Nguyễn Vũ, tôi có một sản phẩm mua từ Đức về, có thể giúp người thân bạn trong vòng 2 - 4 tuần là khỏe lại. Tôi đang ở TP.HCM. Bạn không cần phải mua sản phẩm này, vì sản phẩm này tới 610usd lẫn. Tôi sẽ cho bạn mượn dùng thử, bạn yên tâm, người thân của bạn không phải uống thuốc hay tiêm chính gì hết.

  Bạn có thể liên hệ với tôi qua sđt: 0906.367.599

  Thân chào và sớm gặp lại...

  ĐG. NGUYỄN VŨ.
  anh quảng cáo sản phẩm gì vậy? chẳng hiểu gì hết?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoanxuanduong Xem bài viết
  triệu chứng của bạn có bị như thế này ko: hay ra mồ hôi và ra nhiều. sợ lạnh, sợ gió, hồi hộp, đôi khi khó thở, mệt mỏi, thở dốcđơn giản lắm, chỉ cần uống 5-10 thang thuốc bắc Bổ phế khí là khỏiliên hệ: số đt: 0972333003
  cảm ơn bạn mình cũng bị như bạn nói, mình sẽ liên lạc với bạn để lấy thuốc! hy vọng mình sẽ may mắn gặp thầy gặp thuốc.

  • 63 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #17
  Theo Tây Y
  Rối loạn thần kinh thực vật là sự mất cân bằng của 2 hệ thống thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Hai hệ thống này về cơ bản gần như trái ngược nhau
  Tác động của hệ thần kinh giao cảm rất đa dạng trên hệ tim mạch (làm co mạch, tăng huyết áp mạch nhanh kích thích tiết mồ hôi); trên hệ hô hấp (làm nhịp thở nhanh, nông). Vì vậy khi cường chức năng giao cảm sẽ gây hồi hộp, trống ngực mạnh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, giảm co bóp và tiết dịch đối với một số cơ quan tiêu hóa như dạ dày, túi mật, ruột, dịch vị dạ dày...; co thắt cơ trơn phế quản... bốc nóng ở mặt, vã mồ hôi ở lòng bàn chân, bàn tay; nặng hơn có thể tức ngực, khó thở... tim hồi hộp thở gấp, luôn luôn ra mồ hôi. mồ hôi ra đầm đìa, sợ gió, môi tím tái, sắc mặt trắng bệch, chân tay lạnh ngắt.
  Tác dụng của hệ phó giao cảm thì ngược lại, khi cường chức năng phó giao cảm sẽ làm chậm nhịp tim, tăng co thắt và tăng tiết dịch vị...

  Bình thường có sự cân bằng giữa hai hệ thống giao cảm hoặc phó giao cảm duy trì các chức năng bình thường của cơ thể. Khi có rối loạn mất sự cân bằng trở lại giữa hai hệ thống này nên gây Bệnh.
  Theo Đông Y
  mình giải thích đơn giản cơ chế bệnh cho các bạn dễ hiểu: triệu chứng chủ yếu là lạnh, người bình thường ngồi quạt gió thấy nóng, nhưng mình thì lạnh và sợ gió, ngại tắm. là do Biểu bì ( da, chân lông) hư ( yếu) mà nguyên nhân là do Phế Khí hư ( theo đông y thì PHẾ chủ bì mao) nên khi phế khí hư thì dẫn đến - bì mao hư nên gây lạnh- thiếu khí nên người mệt mỏi, hồi hộp nặng thì thở dốc, tim đập nhanh do lưu lượng oxy đến tim thiếu, tim thiếu ôxy nên phải làm việc nhiều -> đập nhanh, hồi hộp, khó thở, mệt mỏi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  cách đây 2 năm, tôi thỉnh thoảng có những cơn hồi hộp, mệt mỏi, mồ hôi ra nhiều, người lạnh và nhiều lúc khó thở. lúc mới bị thì thỉnh thoảng mới bị vậy, sau đó bệnh càng ngày càng nặng thêm, buổi tối mất ngủ, người lạnh và ra nhiều mồ hôi, ngủ mơ màng. rất mệt. tôi có đi khám nhiều nơi ở bệnh viện thì BS nói là bị rối loạn thần kinh thực vật, uống bao nhiêu thuốc tây đều không thấy đỡ. có nơi thì không chẩn đoán ra bệnh gì, có BS thì nói là bị tim, người thì nói là rối loạn nội tiết, rồi lại uống thuốc, tây có, nam có, Bắc có, ko biết bao nhiêu là tiền thuốc.
  May mắn, tôi lên mạng tìm hiểu bệnh này, thì biết được trang Web này, tôi đã may mắn gặp được Thầy thuốc. Tôi liền điện thoại thì được giải thích rất cụ thể, Thầy nói chữa bệnh này không phải thấy hồi hộp là chữa vào Tim, không phải khó thở thì dùng thuốc làm cho dễ thở không phải lạnh thì dùng thuốc nóng, đó là chữa vào ngọn. Thầy giải thích nhiều cái làm tôi thấy hợp lý và tin tưởng, tôi đã nhờ thầy cắt thuốc gửi cho tôi. tôi uống như hướng dẫn 15 thang, thật là vui mừng không thể diễn tả, bệnh tôi giảm hẳn rồi hết. đến nay cũng đã được gần 2 tháng từ ngày uống hết Thuốc thầy Hoàn, Tôi thấy người khoẻ hẳn lên, không còn hồi hộp, mồ hôi ko ra nữa, dường như tôi chưa thấy bao giờ hạnh phúc như lúc này, trước đây tôi chỉ vào diễn đàn rồi thấy Thầy Hoàn giới thiệu trên diễn đàn thì tôi gọi điện lấy thuốc. nay khỏi bệnh, tôi có gọi điện cảm ơn nhưng cũng qua Diễn đàn này gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Thầy, chúc thầy luôn khoẻ mạnh để còn giúp được các bệnh nhân khốn khổ như tôi. Tôi hỏi mới biết Thầy còn trẻ, Thầy gắng công nghiên cứu dùi mài, đức tài song song! Thầy là ân nhân của đời tôi, Cảm ơn thầy.!

  • 304 Bài viết

  • 161 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meyeutomnhatnha Xem bài viết
  Mình có người nhà bị rối loạn dây thần kinh thực vật đã chữa ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Có ai biết cách chữa hay nơi chữa ko mách mình với nhé. Xin cảm ơn rất nhiều!
  chị mua HÒA HÃN LINH uống 6 v/ngày trong 3 tháng liên tục để có hiệu quả tốt.chỉ uống 2 tuần triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật sẽ cải thiện rõ.Loại này gồm TAURINE,MAGIEB6 và 1 số loại thảo dược.

  • 304 Bài viết

  • 161 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meyeutomnhatnha Xem bài viết
  Mình có người nhà bị rối loạn dây thần kinh thực vật đã chữa ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Có ai biết cách chữa hay nơi chữa ko mách mình với nhé. Xin cảm ơn rất nhiều!
  Nếu đi khám rồi mà ko có nguyên nhân bệnh cụ thể,chị có thể cho uống như sau:Hoà hãn linh 6v/ngày chia 3 lần trước ăn.MagieB6 khoảng 800mg/ngày chia 2 lần sau ăn sáng&trưa.
  Tôi nghĩ ko phải ai cũng dễ hiểu từ ngữ chuyên môn nên đưa ra cách điều trị luôn mà ko phân tích làm gì.Những điều tôi nói chắc chắn ko có độc hại gì.