Cách chữa đau mắt đỏ hiệu quả chỉ 2 ngày là khỏi - Ướt Mi
 1. Avatar của Ướt Mi

  Ướt Mi

  Cách chữa đau mắt đỏ hiệu quả chỉ 2 ngày là khỏi

  Mọi người ơi, tớ chia sẻ kinh nghiệm chữa đau mắt đỏ nhé. Dạo này đang có dịch, tớ thấy rất nhiều người bị, từ trẻ con đến người lớn.
  Chắc hẳn bạn đã dùng qua nhiều loại nhỏ mắt mà vẫn không khỏi? Có người bị đến 10-15 ngày, còn sưng cả lẹo, khổ thân quá, đi đâu cũng sùm sụp cái kính thật khổ! Ảnh hưởng đến công việc, đời sống vô cùng!

  Tớ bày cho cả nhà một loại thuốc CỰC RẺ, cực TIỆN mà vô cùng hiệu quả, đó là thuốc nhỏ mắt POLYDOXANCOL, tớ mua ở hiệu thuốc chỉ có 6.000 đ/lọ, quá rẻ! Tớ mua luôn 2 lọ, con trai tớ bị có ghèn ở mắt, tớ nhỏ ngay lọ này, chỉ 2 hôm là khỏi!

  Khỏi rồi vào cám ơn tớ nhé. Chúc mọi người luôn có đôi mắt đẹp sáng long lanh!
  Share
 2. Avatar của bongmun_stg

  bongmun_stg
  Ở chỗ em làm cũng đang có dịch đau mắt đỏ. Hôm trước phòng em có người bị đau mắt đỏ, mọi người vẫn nghĩ là bình thường. Em cũng thế. Tại thấy bảo đâu có lây được qua việc nhìn và tiếp xúc. Nhưng mà tới hôm nay phòng em có thềm người nữa bị đau mắt đỏ. Em sợ quá! Lỡ mà bị đau mắt rồi lây cả sang bé thì khổ.
  Gặp topic này mừng quá nhưng vì em chưa đau mắt nên chưa dùng ko bít thế nào. Đánh dấu trang này đề phòng có bị còn lôi ra tham khảo. Cảm ơn mẹ nó!
 3. Avatar của bonbon08

  bonbon08
  Trẻ con 2 tuổi đã dùng được thuốc này chưa hả mẹ nó, con nhà mình đang có triệu chứng hix
 4. Avatar của trasuaxinh

  trasuaxinh
  woánh dấu
  Cám ơn mẹ nó nhé
 5. Avatar của tit_yeu

  tit_yeu
  bị đau mắt đỏ, nhỏ dexa cũng được nhưng các mẹ lưu ý có nhiều tác dụng phụ lắm nếu dùng kéo dài và thường xuyên tốt nhất các mẹ nên mua các loại nhỏ mắt có chứa ks thì tốt hơn như ciprofloxacin
 6. Avatar của phuongthuy2007

  phuongthuy2007
  Em đây cũng chớm lây nhé ,em ko dùng thuốc gì cả mà mua ngay lọ NATRICLORID ( nước muối sinh học có 2k) về rửa mắt ,hôm sau hết đau luôn ,cái này các bé cũng dùng được rất an toàn ah
 7. Avatar của bongmun_stg

  bongmun_stg
  Huhu, các mẹ ơi vừa nói hôm qua xong thì sáng nay dậy không mở nổi mắt ra nữa. Mắt kệnh kệnh mà khó chịu quá! Hôm nay em phải vác theo cái kính đen đi làm. Nhưng chắc mai xin nghỉ ốm ở nhà thôi chứ nếu lỡ lâu mọi người thì chết.
 8. Avatar của menhim2007

  menhim2007
  hu hu hai mẹ con nhà mình đang bị nè. con bị sáng hôm qua nhỏ thuốc Tobrex hôm nay đỡ rồi, mẹ hôm nay mới bị, nhưng ngồi máy tính nhiều nên đau và nhức quá
 9. Avatar của Bebong23

  Bebong23
  Hic, em tra thuốc loạn lên. Tiền khám + tiền thuốc tổng thể mất gần 500k rồi mà nửa tháng nay chưa khỏi. ĐIên quá đi
 10. Avatar của bongmun_stg

  bongmun_stg
  Nửa tháng mà chưa khỏi hả mẹ nó! Hu hu thế thì chết em rồi. Em sợ lây sang bé nàh em quá! Có thuốc nào phòng bệnh đau mắt đỏ không nhỉ?
 11. Avatar của Ướt Mi

  Ướt Mi

  Re: Cách chữa đau mắt đỏ hiệu quả chỉ 2 ngày là khỏi

  Như tớ đã chia sẻ, ngay từ lúc đầu khi có dấu hiệu là phải dùng ngay thuốc nhỏ mắt POLYDEXANCOL này, càng sớm càng hiệu quả.

  Dấu hiệu đau mắt đỏ là gì: có ghèn ghỉ, mắt cợm cợm, cảm giác như có cái màng / vướng cái gì đó ở mi mắt, nhìn vào kết mí phía trong thấy đỏ đỏ lên.

  Con trai tớ lần đầu dùng Tobrex, không khỏi đâu thưa các mẹ. Tớ đã mất công cho con đi khám mất 3 lần, chưa kể tốn một đống nhiều kinh khủng các loại thuốc chất đầy nhà, rồi dùng cả nứoc muối sinh lý nữa chứ, trời ạ, mất 15 ngày cậu bé vẫn không khỏi, mà lại còn lây cho hai bố mẹ!! Thật không có nỗi nào khổ hơn. Tớ nhắc lại lần nữa, nhỏ ngay thuốc POLYDOXANCOL khi bị đau mắt đỏ, sẽ khỏi/có dấu hiệu khỏi một cách rất tích cực luôn đấy ạ!

  Thuốc này không nên dùng lâu ngày ( không quá 7-10 ngày), nhưng theo tớ, dùng khoảng 2 hôm đã khỏi rồi thì dùng dài làm gì! Chỉ không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh (bé quá dùng cái này không tốt). Nhưng những trẻ lớn tầm 2 tuổi trở lên là dùng được rồi.

  Tớ đã chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình rồi đấy. Cái bênh này khỏi có thể bị lại ngay trong tháng ( vì đề kháng của cơ thể mình chỉ duy trì được khoảng 20 ngày thôi ). Điển hình là em Tít nhà tớ đây, khỏi đau mắt, mẹ cho đi học lại, được hơn 20 hôm là lại bị lại. Nhưng mẹ em có kinh nghiệm rồi, hehe, thuốc Polydoxancol đâu, nhỏ ngay, chỉ hết có 6.000đ, khỏi ngay, đôi mắt cả nhà lại đẹp, trong như palê, hehe....

  Mà chỉ mất có 2,3 hôm thôi nhé! Tớ thề!
 12. Avatar của Ướt Mi

  Ướt Mi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bongmun_stg Xem bài viết
  Nửa tháng mà chưa khỏi hả mẹ nó! Hu hu thế thì chết em rồi. Em sợ lây sang bé nàh em quá! Có thuốc nào phòng bệnh đau mắt đỏ không nhỉ?
  Bạn có thươgnc on thì chịu khó cách ly với con nhé. Đừng cho con ăn, đừng uống chung cốc với con, đừng ngủ với con nhé. Con bạn còn bé lắm!
 13. Avatar của me be Trang

  me be Trang
  Huhu,hnay e cũng thấy mắt hơi cộm cộm,tối về nhớ nhỏ nước muối mới được. Nghĩ lại vụ cả nhà bị đau mắt hồi năm ngoái mà vẫn sợ....
 14. Avatar của meQA-NN

  meQA-NN
  Nhà mình con trai nhỏ thuốc TOBACOL 2 hôm cũng khỏi rồi, còn mẹ đang bị thì nhỏ NEODEX ko biết kq có nhanh không nữa mới bị hôm qua ạ.
 15. Avatar của Bebong23

  Bebong23
  Em đi bv người ta kê đơn nhiều loại thuốc lắm. Chẳng hiểu sao vẫn ko khỏi. Mắt giờ đã hết đỏ nhưng rất ngứa và khô mắt. Trộm vía cả nhà chưa ai bị lây cả, con mình mới 15 tháng, mà bị thì mình chít mất. Mấy hôm nửa đêm thức dậy mình thấy con hay dụi mắt, lo quá
 16. Avatar của _Sonic_

  _Sonic_
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bongmun_stg Xem bài viết
  Huhu, các mẹ ơi vừa nói hôm qua xong thì sáng nay dậy không mở nổi mắt ra nữa. Mắt kệnh kệnh mà khó chịu quá! Hôm nay em phải vác theo cái kính đen đi làm. Nhưng chắc mai xin nghỉ ốm ở nhà thôi chứ nếu lỡ lâu mọi người thì chết.
  Mẹ nó bị kiểu dạng virus rùi ,dạng này có ng còn ốm ,sốt cao nữa cơ .
 17. Avatar của professor

  professor
  Nếu bạn bị đau mắt như vậy thì dùng đơn thuốc thế này nhé:
  1/Topracin: Tra 4 lần/ngày
  2/Blueye: Tra 4 lần /ngày
  3/Quinovid: Mỡ tra buổi tối
  Các loại thuốc này nên ra Viện Mắt TW ở phố Bà Triệu mua nhé.
 18. Avatar của kittymouse

  kittymouse
  Đau mắt đang vào dịch thì phải..mình sợ bệnh này lắm.Nặng thì uống kháng sinh
  mới hết.
 19. Avatar của bongmun_stg

  bongmun_stg
  Hiện tại em đang tra thuốc POLYDOXANCOL theo chỉ dẫn của mẹ chủ topic. Đang chờ kết quả. Hôm nay em lại còn bị cảm cúm nữa chứ. Híc híc!
 20. Avatar của nghe_con3012

  nghe_con3012
  Các mẹ ơi, cho e hỏi, nếu đang bầu bí ko dùng đc thuốc Polydoxancol thì dùng loại nào phù hợp và nhanh khỏi ah?


LinkBacks Enabled by vBSEO