Bệnh người lớn

Bệnh Vẩy nến toàn thân, cả nhà chúng ta mong tìm ra thuốc chữa bệnh hiệu quả (phần 2)

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 219K Lượt đọc
 • 1.58K Trả lời

14 Người đang theo dõi

  • 275 Bài viết

  • 161 Được cảm ơn

  #21
  Có lẽ không có những mâu thuẫn trong lời nói của mebecoi2007 thì có lẽ tính bằng vàng vẫn có người tìm đấy chứ. Chỉ vì lúc thì bác Hà mua hộ, lúc thì nói là kinh doanh chứ có dấu gì đâu. Khó hiểu chồng chất khó hiểu. Thật ra mua dùm mà có lời thì cũng bình thường mà, vì nào là công vận chuyển, công mua và đặc biệt nếu hết bệnh thật (cho dù là tạm hết) thì có ai tiếc gì để trả ơn. Vì vậy, nếu buôn bán hay gì thì cứ minh bạch ngay từ đầu, rõ ràng ngay từ đầu thì đâu có gì nào

  • 31 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #22
  Hì ! Có thù hằn gì nhau mà ac khẩu thế ạ? Em xin hỏi trên diễn đàn đã ai mất 1 xu nào vì em theo cách nói của bác tranminhtuan02 chưa ạ?
  Tới giờ phut này em xin khẳng định lại nha : mới có chị Trang và 2 chị nữa giấu tên ( nhưng biết đến nhà em qua diễn đàn này) đã và đang dùng thuốc MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN . Ngoài ra tuyệt đối em chưa bán cho ai hết.
  Mong chị Trang và 2 chị nói trên lên tiếng giùm em dù kết quả là tốt hay không tốt .
  Riêng em xin chúc bac tranminhtuan02 luôn tỉnh táo, sáng suốt và mạnh khoẻ ạ
  Mong hạnh phúc đến cho mọi nhà !
  Phương Thanh xuân Hà nôi 04.3.8547179
  :Rose:

  • 31 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #23
  0903.283.150 là số đt của chị Trang . Bác tranminhtuan02 có thể điều tra cho khách quan hơn giùm em. Em nghĩ chắc chị Trang cũng không có đạt hiệu quả mong muốn vì chưa thấy chị hồi âm.
  Mong hạnh phúc đến cho mọi nhà !
  Phương Thanh xuân Hà nôi 04.3.8547179
  :Rose:

  • 442 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #24
  ôi trời, nhà mới của chúng mình đã xây dựng mà em cứ tìm hoài nhà cũ, mãi hôm nay mới vào được nhà mới. Chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng. Các vn sẽ bỏ chúng ta đi mãi mãi....
  Cảm ơn em Hạnh đã xây nhà mới

  • 21 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tranminhtuan02 Xem bài viết
  mebecoi2007 đích thị là bán thuốc lấy tiền bà con nhẩy. Không thế thì sao lại phải lập nick khác để quảng cáo như vậy? Vì cũng chính là địa chỉ như vậy bạn ấy đã dùng nick YenNhi2007 để quảng cáo bên trang Á sừng. Chẳng lẽ một loại thuốc chữa bách bệnh? Và chẳng lẽ vô tư giúp mọi người lại phải chọn hình thức quảng cáo rất pro như vậy??? Bó tay.......com
  Chết chết, Ông bạn Trần Minh Tuấn này tinh thật đấy. Người ta ẩn danh kỹ thế mà ông cũng moi ra được.
  Maketting kiểu này thì Philip kotler cũng phải bái Phương bằng sư phụ đấy pà con nhể.
  Câu hỏi đặt ra:
  1. Nếu như bạn có nguồn thuốc quý ( giả sử hiệu quả chữa bệnh tốt như bạn nói) cho dù là tình cờ mà giúp người ta hay có chủ ý kinh doanh thì cũng nên công khai rõ địa chỉ xuất xứ nguồn thuốc, thông tin chi tiết về thuốc chứ cớ sao lại nói loanh quanh ( Địa chỉ của Ông Bác Hà nào đó ở mỗi nơi mỗi khác). Pà con tham khảo theo các link này nhé:
  http://www.webtretho.com/forum/showt...=23609&page=22

  http://www.khamchuabenh.com/post/1423.htm
  2. Bạn đã giấu giếm tên thuốc cũng như thành phần của thuốc lại còn bày đặt chuyện " Bác Hà trước đây cũng là bệnh nhân VN, nhờ dùng thuốc này nên đã khỏi bệnh, nay còn lại một ít để lại cho bạn dùng thử và bạn đã khỏi bệnh). Như vậy theo bạn nói là bạ và Bác Hà trước đây đều là BN nhưng qua những thông tin cập nhật theo các trang quảng cáo trá hình này thì tôi có nhận xét như sau:
  - Bạn là người trục lợi một cách không minh bạch
  - Bác Hà nào đó của bạn cũng là một ông "lang vườn" như bao ông lang khác đang rao chữa được bệnh để lấy tiền còn khỏi hay không thì kệ chúng nó làm cho người ta tiền mất tật mang có khi còn nguy đến tính mạng nữa chứ.
  - Còn cái ten nhãn kia thì có lẽ chỉ là vớ vẩn ( thuốc còn làm rởm được chứ nói gì mấy cái tem).

  Pà con cảnh giác nhé kẻo tiền mất tật mang đấy, theo suy đoán của tôi thì có thể ông bác Hà nào đó ở Văn Giang Hưng Yên này cùng nằm trong đường dây buôn bán của Phương rồi, chỉ có điều chiêu marketting này hơi tuyệt đấy không biết bao nhiêu người bị lừa rồi.
  Tôi mạo muội có mấy nhận xét thế thôi chứ nói ra thì cũng dài dòng lắm. Nếu có chỗ nào không phải thì pà con thứ lỗi.

  • 442 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #26
  Em thì vẫn trung thành với tinh tre, mặc dù đợt này uống được ít : 2 ngày mới hết 1lít. Mọi người uống thuốc nên cẩn thận, không phải thuốc gì cũng uống đâu. Các loại thuốc chữa bệnh của chúng ta rất nhiều thành phần có độc tố sẽ gây hại cho sức khoẻ của chúng ta. Hãy học tinh thần của Bác Kỳ và Bác Tân lấy ăn uống kiêng khem và tập Yoga làm thuốc chữa bệnh.
  Sau đợt uống tinh tre này, em cũng sẽ học Yoga hy vọng có thể khống chế được vn

  • 442 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #27
  Nguyên văn bởi tranminhtuan02
  mebecoi2007 đích thị là bán thuốc lấy tiền bà con nhẩy. Không thế thì sao lại phải lập nick khác để quảng cáo như vậy? Vì cũng chính là địa chỉ như vậy bạn ấy đã dùng nick YenNhi2007 để quảng cáo bên trang Á sừng. Chẳng lẽ một loại thuốc chữa bách bệnh? Và chẳng lẽ vô tư giúp mọi người lại phải chọn hình thức quảng cáo rất pro như vậy??? Bó tay.......com

  Tẩy chay những người như mebecoi2007 đi, làm ăn thì cũng phải để phúc lại cho con cháu chớ,

  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #28
  vâng! những khúcmắc mà các đ/c thành viên trong diễn đàn đã đặt ra, hi vọng sẽ nhận được câu trả lời thích đáng của mebecoi2007. Nếu bạn là người kinh doanh thì tôi mong rằng bạn có lương tâm với mọi người đừng lợi dụng những tia hi vọng của những ai bị VN và những bệnh khác để bán thuốc lấy tiền mà wên chữ tâm của một con người, còn nếu bạn có thuốc giúp chữa khỏi VN dù là tạm thời thì mong rằng bạn sẽ nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Nếu bệnh VN của chúng tôi có may mắn được chữa khỏi thì chúng tôi sẽ không để bạn thiệt thì đâu.

  • 595 Bài viết

  • 312 Được cảm ơn

  #29
  Phương ơi, tối hôm nọ, Trang có cùng 1 em người Nhật lên nhà bạn xem thuốc và bạn chạy ra trả lời là nhầm nhà, ở đây không có ai là Phương cả, sáng hôm sau, lại vẫn chính bạn lại lên topic nhận diện có Trang và một người dân tiếng Nhật lên đòi xem nhãn thuốc nhưng không còn vỏ thuốc vì người mua đã tranh nhau lấy hết rồi . Người Trang đi cùng là em mình đấy và người đứng dưới là tớ - thất vọng - vô cùng - đến hôm nay mới lên tiếng .
  * Bác Hà ở Hưng Yên cho bạn thuê nhà nhưng thực tế bác lại nhận là đang ở Hà Nội và buổi trưa gọi số nhà bạn thì lại chính bác Hà nghe máy
  * Cùng 1 gia đình mà người thì nhận bị vẩy nến để bán thuốc vẩy nến, người thì nhận á sừng để bán thuốc á sừng loại thuốc mà chữa cả vẩy nến, cả á sừng
  * Bạn sợ người khác biết vỏ thuốc để người ta tự đi mua sao lại mời mọi người đến chụp ảnh nhãn thuốc nhỉ (liệu lúc đến thì bạn có thay vỏ thuốc khác khiến người bệnh càng mất thời gian vào cái ma trận bạn bày ra với hy vọng khỏi bệnh?)
  * Bạn bán thuốc nhưng gói trong thuốc trong 1 tờ giấy loại, không một bút tích. Nghi ngờ thì lại đổ cho bác Hà (có chết người thì ông Hà đi tù à - lời chồng chị Phương). Mà bác Hà là ai ???

  Tất cả những điều trên khiến cho cư dân bệnh không có niềm tin ở người bạn . Người nếu đúng thực là đã khỏi bệnh nhờ thuốc này, cho dù kiếm chác vài chục nghìn (mình tính thoáng thoáng : 600 viên( lọ) /14 viên (liều) x 50 000đ ), thì bạn thật đáng quý hoá và thực sự mang ơn bạn rất nhiều.

  Vấn đề là tự bạn nói là không chắc khỏi hoàn toàn, tự bạn loanh quanh với những điều không thống nhất. Cộng thêm với chúng tôi, những người bị bệnh đã tốn quá nhiều tiền mà không hiệu quả gì thành ra số đông cư dân ở đây thêm tức giận với bạn.

  Những người còn lại đã có thuốc của bạn, chắc chẳng ai dám xả thân liều mạng dùng dù miễn phí một loại thuốc không dán mác, không xuất xứ, không nguồn gốc . Thuốc càng tác dụng nhanh thì càng tác dụng phụ nhiều . Và rằng có hàng trăm loại thuốc giúp xoa dịu bệnh này mà không khỏi được . Vấn đề rành rành, cần quái gì phải rắc rối bác Hà nào và đặt mua tận Nhật Bản.

  Thật sự trong lòng mình vẫn cứ hy vọng là thuốc dân gian của Nhật chữa được bệnh này và giá mà tuần trước, bạn cho em mình đọc qua cái mác thuốc để có thể đặt niềm tin được thì có khi bạn đắt hàng hơn ấy chứ . Cố tình lọc hy vọng trong thất vọng

  THUỐC BẠN PHƯƠNG CHO MIỄN PHÍ TRANG, HIỆN NAY MÌNH ĐANG CẤT TRONG TỦ LẠNH. AI CÓ NHU CẦU XEM THÌ LIÊN HỆ MÌNH.
  BÁN VÉ CÁC NGÀY TRONG TUẦN TRỪ THỨ 7, CN - NGỦ
  Miễn phí trang web học toán online của trường đại học sư phạm HN cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5

  http://olm.vn

  • 138 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #30
  Đọc bài của ACE bình luận về "điệp vụ" Phillip Kotler Phương dưới nick Mebecoi 2007 trong chiến dịch marketing thuốc trị bệnh Vẩy nến mà tôi thấy bực mình quá, nên viết vài lời nhận xét và đề nghị:
  1) Cộng đồng tẩy chay mọi hình thức quảng cáo, chào bán sản phẩm vì mục đính kinh doanh, trục lợi của cá nhân, tổ chức. Cộng đồng luôn chào đón những lời góp ý, động viên, chia sẻ thông tin, những kinh nghiệm hay, những bài thuốc quý ... mong chữa khỏi bệnh vẩy nến.
  2) Chúng ta lên đây sinh hoạt mong tìm được sự lạc quan trong quá trình điều trị bệnh chứ không phải rước thêm sự ức chế, stress để rồi bệnh thêm nặng.
  3) Rất cảm ơn sự phân tích của chị Hoa, bạn Promotion về madam Phương.
  4) Không quá khó hiểu khi madam Phương dùng hình thức này để trục lợi, bởi nếu quảng cáo thì chắc đã bị Mod loại khỏi 4rum rồi. Qua đây, đề nghị Mod xem xét xóa bỏ nick Mebecoi2007 khỏi 4rum vì hành động không trong sáng, thiếu tính hợp tác và xây dựng diễn đàn, gây ức chế cho bạn đọc.
  ----
  Con chim làm mật yêu hoa,
  Con cá yêu nước con chim ca yêu trời.
  Con người muốn sống con ơi!
  Phải yêu đồng chí, yêu người anh em.
  Một ngôi sao chẳng sáng đêm,
  Một bông lúa chín chẳng nên mùa vàng
  .