Hỏi cách làm sạch đồ da màu trắng - Ngốc xít
 1. Avatar của Ngốc xít

  Ngốc xít

  Hỏi cách làm sạch đồ da màu trắng

  Mình muốn xin ít kinh nghiệm làm sạch đồ da màu trắng( túi, ví... ). Hoặc bạn nào biết chỗ nào nhận làm sạch đồ da màu trắng thì cho mình xin địa chỉ nhé. Mình ở HN.
  Share
 2. Avatar của Tintin yêu

  Tintin yêu
  Hôm trước mình đọc đc ở đâu đó là bạn cứ dùng kem dưỡng da (hehe loại rẻ tiền thôi nhé) lau là sạch. Mình cũng thử với ví và túi rồi, tất nhiên là đừng quá bẩn nhé, sạch phết, như mới. Đồ trắng thì mình dùng phải giữ rồi, dùng 1-2 lần hơi lem nhem tí lôi ra lau thì vẫn đi hết đấy.
 3. Avatar của himi07

  himi07
  e dùng cồn để lau
 4. Avatar của Ngốc xít

  Ngốc xít
  Tớ sẽ thử cách kem dưỡng da của baohien xem có khá hơn ko ?
  @himi07: Chị dùng cồn rồi em ạ, chẳng ăn thua gì. Trông thảm thương lắm :-(
 5. Avatar của queen_bee

  queen_bee
  có lần nghe nói là dùng lòng trắng trứng bôi lên rồi lau sạch đi là đc bạn ạ...
 6. Avatar của honghathu

  honghathu
  Các bác thử dùng nước hoa hồng xem, mình thấy tương đối ổn.
 7. Avatar của tuntit

  tuntit
  Trong metro có bán 1 dung dịch lau tẩy trên mọi chất liệu, ko ăn tay mà tẩy cực tốt. Chai màu trắng, to cỡ chai nước xịt kính. Dung dịch màu trắng, đặc, nhìn như bột nước. Mình ko nhớ tên.
 8. Avatar của Me_Kit_Ty

  Me_Kit_Ty
  dùng cồn ko ổn tý nào đâu bạn ơi, mình đã từng làm hỏng một cái túi vì lau bằng cồn đấy, nó bị giống như kiểu bị cháy có vết mờ loang lổ cả túi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi himi07 Xem bài viết
  e dùng cồn để lau
 9. Avatar của THTL

  THTL
  Nếu ko phải vết bẩn gì đặc biệt (mực, sơn...) thì mẹ cháu dùng dấm trắng nhé. Mua cả chai cho mấy ngàn thôi, thấm một ít vào cái khăn nho nhỏ rồi lau. Lau đến đâu trắng sạch tới đó luôn.

  Lau bằng cồn hỏng hết mặt da mẹ cháu ạ.
 10. Avatar của haivan2710

  haivan2710
  Đúng đấy ạ. E cũng dùng cồn, thế là hỏng luôn cái túi. Nó bị tróc sơn ra luôn do túi mình là túi trắng. Bây giờ các mẹ có chỗ nào làm mới hoàn toàn cái túi không? ( hoặc là sơn mới hoặc làm thế nào cũng được...) tại đó là đồ kỷ niệm của ông xã mình ấy . Giúp e với
 11. Avatar của blue_river

  blue_river

  Ðề: Hỏi cách làm sạch đồ da màu trắng

  Tớ có một cách thế này.
  Lấy 1 khăn bông trắng. Một đầu thấm nước cho ẩm rồi nhỏ 1 giọt nước rửa bát lên lau vào vết bẩn rồi dùng đầu khô của khăn lau lại là đồ da lại trắng như mới. Khi khăn bẩn thì thay bằng khăn khác.
  Bạn thử xem cách này có ổn không nhé.
 12. Avatar của haivan2710

  haivan2710
  Thế có mẹ nào có cách làm túi trắng hơn không ạ. E chót dùng cồn thế là lớp sơn nó tróc hết rồi, lộ vết đen hết cả ạ. Trông cái túi của e thảm thương quá thế là e cho lên giặt và cọ bằng Omo. Hihi cũng ra được một số vết bẩn nhưng cái túi của e nó cứng còm ạ. Lần này e mua cái túi mầu trắng khác rồi nhưng đang hạn chế dùng vì chưa biết làm thế nào mà giữ nó trắng được lâu đây. Àh mà e mới bị một vết xước do hôm trước e bị cái bút dạ nó quẹt vào, e dùng asiton ( không biết viết thế này có đúng khôgn, nước rửa móng tay ấy ạ) sạch ngay nhưng lộ ra bề mặt của da. Hihi làm thế nào bây giờ ạ
 13. Avatar của chip&mickey

  chip&mickey
  Dùng cồn là vứt cả cái túi luôn đó.

  Có 2 cách :
  _Dầu khuynh diệp
  _ Lotion quá date ( cho đỡ hao í mà :Smiling::Smiling::Smiling: ).

  Khăn lau dĩ nhiên phải trắng sạch hé,bông gòn càng tốt.Chứ dùng đủ thứ hóa phẩm mà cái khăn đen thui thì còn bôi bẩn ra thêm đấy.
 14. Avatar của chip&mickey

  chip&mickey
  2 cách mình kể trên là bẩn do bụi thì lau xong trắng như mới.
  Còn bẩn do sơn hay bút bi là bó tay ạ.
 15. Avatar của Minh & Nhi

  Minh & Nhi
  Có lần chị lễ tân cơ quan mình dùng cái nước tẩy gì đó của Amway tẩy mực bút bi trên bàn làm việc, tẩy đi lại vài ba lần là hết. Quên tên cái thuốc tẩy rồi, mà họ có bán sẵn chai to đùng chưa tới 100k, còn túi da trắng thì bạn mình tẩy vết bẩn bằng thuốc đánh răng, các bạn thử xem sao. Nếu vết bẩn quá to không tẩy sạch trơn thì cũng không bị hỏng đồ đâu.
 16. Avatar của sff

  sff
  Đây, em có sản phẩm cho chị đây ạ:"> Hôm nọ em đưa hàng cho 1 chị trên 25b Lý thường kiệt và khách yêu cầu dùng thử cho luôn, kết quả rất là mỹ mãn, nếu chị dùng ko ưng ý có thể trả lại hàng ạ:X
 17. Avatar của meanhoi

  meanhoi
  Các mẹ ơi em có đj chỉ làm sạch đồ da đây này :
  leather clean service ..... 8/14 phố trần điền thanh xuân hà nội
  Mr Kien : 0979797575 ( anh ý làm sạch và cẩn thận lắm mấy mẹ ah)
 18. Avatar của Ngáo Ộp

  Ngáo Ộp
  Đồ da màu trắng thì cứ xi trắng mà đánh thì lại như mới thôi chứ nhỉ. Xi trắng "WHITE" nhé chứ không phải xi không màu "NEUTRAL" đâu.
 19. Avatar của Bi_Chealse

  Bi_Chealse
  Trưa qua em cũng mới qua nhà aKiên mà meanhoi gth ở trên làm sạch túi. Cái túi của em nền trắng, e đeo đi leo lên đền Thượng, k ngờ bị quả quần đen mới mua cọ vào, đến tận chiều về nhà mới biết. Vì nó bị cọ sâu quá nên cũng k làm sạch hết 100% nhưng cũng phải đến 80% đấy. Nhận xét của e là a ý service tốt, nhẹ nhàng, dùng dung dịch đảm bảo. Địa chỉ 8/14 phố Trần Điền (đường vào BV Bưu Điện - Định Công ý ạ), sdt thì như trên. Bây h chưa có dịch vụ nào chuyên nghiệp, các mẹ có gì cứ alo a ý tư vấn, đừng dùng cồn mà hỏng hết túi. Về giá cả thì e k biết so sánh thế nào vì chưa sử dụng dịch vụ này bao h nhưng e nghĩ là k đắt so với cái túi mình mua.
 20. Avatar của bapcai888

  bapcai888
  chị dùng dầu gió ,đổ 1 ít lên khăn sach,lau là sạch


LinkBacks Enabled by vBSEO