CHĂM SÓC NHÀ CỬA

Đã ai đóng tủ bếp giúp em với

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 97.7K Lượt đọc
 • 571 Trả lời

30 Người đang theo dõi

  • 933 Bài viết

  • 1,133 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi viet-home Xem bài viết
  Thu Anh làm bếp tốt đấy, tớ chưa từng nghe khách hàng nào chê cả, mặc dù tới showroom của họ thì rất bình thường. Về phần phụ kiện của Thu Anh, họ là đại lý độc quyền tại miền Bắc của Hãng Helltich của Đức, cực kỳ tốt, đắt hơn cả Blum. Vì thế giá phụ kiện đắt thật, nhưng mà đúng đấy, đừng so phụ kiện của họ với nơi khác.
  Đúng là THu ANh độc quyền phần phụ kiện của Hettich, nhưng phần thiết bị thì Thu Anh đâu có độc quyền. Thực ra họ cũng chỉ yêu cầu khách hàng dùng bản lề và ray của hettich thôi, chứ còn những kệ khay inox và thiết bị bếp khác, có thể do hettich quá đắt nên họ cũng không yêu cầu bắt buộc dùng đồ của hettich, tuy nhiên họ vẫn yêu cầu phải đặt hàng qua họ, mà mình thấy phần thiết bị này cũng không hề ít tiền.
  Mình cũng không bảo Thu ANh không tốt, và mình cũng khẳng định là phụ thuộc vào khả năng đầu tư, đôi khi vẫn phải chấp nhận trả tiền để đựoc hưởng sản phẩm và dịch vụ tốt.

  • 285 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #32
  E vừa hoàn thiện nhà. TA báo giá cho bếp nhà E gỗ công nghiệp, bản lề, tay nâng..... ( loại thường, k phải bloom...)... là 85tr, bếp E 4m. vì sau Nhả E tự lần mò và tham khảo rất nhiều, vì sau E chỉ thuê đống bếp ...gỗ sồi... còn phụ kiện nhà E khác đi mua... tay nâng, bản lề của bloom,Hafele, hộp gạo, thùng rác thông minh, ray trượt, bộ để nồi là ray kéo vuông góc... gạch ốp tường mosaic... E rất ưng ý với bếp nhà E... nhà Mẹ nào mà muốn tiết kiệm và vẫn được dùng đồ xịn thì co the pm E sẽ chỉ địa chỉ đi mua đồ xịn và rẻ. E hơi kỹ tính nên trong thời gian đóng E giám sát nhiều, làm theo cách này sẽ hơi phức tạp vì mình sẽ phải tự đi mua đồ.... tổng cộng E đóng bếp gỗ sồi tự nhiên, phụ kiên xịn, đóng thêm được bộ bàn ăn cũng gỗ tự nhiên, ghế ngồi bọc đệm.... tổng thiệt hại 70tr.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meductung; 11/05/2011 vào lúc 08:30 AM.

  • 374 Bài viết

  • 2,816 Được cảm ơn

  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meductung Xem bài viết
  E vừa hoàn thiện nhà. Thu Anh báo giá cho bếp nhà E gỗ công nghiệp, bản lề, tay nâng..... ( loại thường, k phải bloom...)... là 85tr, bếp E 4m. vì sau Nhả E tự lần mò và tham khảo rất nhiều, vì sau E chỉ thuê đống bếp ...gỗ sồi... còn phụ kiện nhà E khác đi mua... tay nâng, bản lề của bloom,Hafele, hộp gạo, thùng rác thông minh. bộ để nồi là ray kéo vuông góc... gạch ốp tường mosaic... E rất ưng ý với bếp nhà E... nhà Mẹ nào mà muốn tiết kiệm và vẫn được dùng đồ xịn thì co the pm E sẽ chỉ địa chỉ đi mua đồ xịn và rẻ. E hơi kỹ tính nên trong thời gian đóng E giám sát nhiều, làm theo cách này sẽ hơi phức tạp vì mình sẽ phải tự đi mua đồ.... tổng cộng E đóng bếp gỗ sồi tự nhiên, phụ kiên xịn, đóng thêm được bộ bàn ăn cũng gỗ tự nhiên, ghế ngồi bọc đệm.... tổng thiệt hại 70tr.
  Mẹ ductung chỉ địa chỉ mua phụ kiện và địa chỉ đóng đồ đi cho các mẹ trên này học tập với nhà mình sắp hoàn thiện phần thô nên cũng cần những vấn đề này. Thank mẹ ductung trước nhé.

  • 285 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #34
  Ngày trước C E có làm thi công nội thất nhưng giờ làm nhà nước bỏ mấy năm rồi, nên bạn trong nghề nhà E khá nhiều. Gỗ thì E đống của 1 A bạn thân. A này chuyên đóng trên cipucha. hàng nhà A này đóng rất lâu, phần vì đóng kỹ và rất nhiều đơn đặt hàng, có thể 2 tới 3 tháng với xong. Tủ bếp ngoài đóng kỹ và thiết kế hợp lý thì nước sơn rất quan trọng. còn về phụ kiện thì E mua ở nhiều nơi. mẹ nào thực sự quan tam thì alo E 0985885500.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 2,393 Bài viết

  • 1,572 Được cảm ơn

  #35
  Có ai có kinh nghiệm về chậu rửa cho mình xin comment đi, giá tiền của nó có liên quan đến việc bị rò rỉ nước ko ạ, hay là do cách lắp đặt ạ? Em sợ nhất cái vụ rỉ nước trên đời này ạ...
  Đời mưa gió... Em có nơi bình yên... Giữa một trời hạnh phúc quá lớn lao...

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #36
  mình đang làm cho một công ty chuyên tiết kế nội thất
  hiện giờ giá gỗ làm tủ bếp là
  xoan đào và gỗ sồi là 4,5 triệu/m dài( bên này tính theo mét dài còn chiều cao la 58-65cm tùy yêu cầu)
  verneer là 3,5 triệu/m dài.
  phụ kiện bạn có thể chọn hàng nhập khẩu như Blum, Hafle,(của Đức,áo,...)
  bên mình có thiết kế sẽ lên market theo yêu cầu của khách . nếu mẹ nào có nhu cầu thì call cho mình 0902.263.186 mình sẽ giới thiệu kỹ càng cho
  còn mình khuyên chân thành nếu mẹ nào thích trả thêm tiền cho tên tuổi của tủ bếp nhà mình thì mới nên vào các siêu thị nổi tiếng.còn nếu cần chất lượng tốt và kiểu dáng ưng ý thì hay tham khảo ky nhé.có rát nhiều công ty chuyên thiết kế tốt đáy
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 72 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #37
  Nhà mình đã có tủ bếp cách rồi, gỗ xoan đào tự nhiên, nhưng bây giờ dùng thấy rất bất tiện vì bố trí công năng tủ bếp không hợp lý, các bản lề thì kêu ken két; mình lại mới mua 1 cái tủ lạnh to tướng, ko để vừa vào chỗ trước đây thiết kế cho tủ lạnh, lại mua thêm cả máy rửa bát, mà trước đây cũng ko tính đến. Mình muốn cải tạo lại tủ bếp nhà mình, ví dụ như cắt bớt 1 ngăn tủ để lấy chỗ cho cái tủ lạnh mới, tư vấn bố trí công năng tủ bếp, thay toàn bộ bản lề của những cánh cửa mở bằng loại tốt, thay một số cánh cửa mở thành ngăn kéo ray, lắp thêm 1 số phụ kiện nữa.

  Các mẹ có biết ai nhận làm cải tạo nhỏ kiểu này ko, mách mình với.

  • 137 Bài viết

  • 234 Được cảm ơn

  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bomega81 Xem bài viết
  Nhà mình đã có tủ bếp cách rồi, gỗ xoan đào tự nhiên, nhưng bây giờ dùng thấy rất bất tiện vì bố trí công năng tủ bếp không hợp lý, các bản lề thì kêu ken két; mình lại mới mua 1 cái tủ lạnh to tướng, ko để vừa vào chỗ trước đây thiết kế cho tủ lạnh, lại mua thêm cả máy rửa bát, mà trước đây cũng ko tính đến. Mình muốn cải tạo lại tủ bếp nhà mình, ví dụ như cắt bớt 1 ngăn tủ để lấy chỗ cho cái tủ lạnh mới, tư vấn bố trí công năng tủ bếp, thay toàn bộ bản lề của những cánh cửa mở bằng loại tốt, thay một số cánh cửa mở thành ngăn kéo ray, lắp thêm 1 số phụ kiện nữa.

  Các mẹ có biết ai nhận làm cải tạo nhỏ kiểu này ko, mách mình với.
  Nếu bạn ở SG thì email cho mình nhé.
  Người đến từ... Sài Gòn
  Email: maioanhvn@yahoo.com

  • 1,049 Bài viết

  • 1,482 Được cảm ơn

  #39
  Mình từng đóng tủ ở bếp Xinh thấy cũng ổn, nhung hồi mình làm ko phải trả tiền thiết kế. Mình chọn hết mọi thứ từ bếp, lò nướng, chậu rửa từ bếp Xinh. Ngoài ra khi thiết kế nó cho quá nhiều thiết bị tủ bếp mà mình ko thấy cần thiết nên gạch hết. Họ thiết kế là 1 phần thôi còn mình phải là người xem các sản phẩn để chọn cho phù hợp.

  • 184 Bài viết

  • 364 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi viet-home Xem bài viết
  Bạn thử nghiên cứu xem có thích làm tủ bằng gỗ laminate không, ưu điểm là chịu nước, không cong vênh co ngót, khó trầy xước, rất bền và thích hợp với KH Việt Nam. Chất liệu này ưu việt nhưng rất khó làm nên Hà nội chưa mấy đơn vị thi công được vì đòi hỏi máy móc thiết bị chuẩn, hiện đại.

  Up ảnh cho bạn xem để hình dung tủ bằng gỗ laminate trông thế nào


  2. Nhà mình - Golden westlake  Me Viet-home có vào đây cho mình hỏi một chút.
  1. Cho mình biết giá làm tủ bếp bằng gỗ Laminate so với giá xoan đào với. Nếu mình muốn đặt, bạn có thể giới thiệu công ty nào làm tốt cho mình được không.
  2. Cho mình hỏi vách ngăn giữa bếp và phòng khách của bạn chất liệu làm bằng gì vậy, chỉ rõ cho mình được không.
  Cám ơn bạn nhiều.
  Mình đang sửa nhà, cần đặt mới tủ bếp và sửa lại phòng khách nên đang lọ mọ học kinh nghiệm của các bạn.