CHĂM SÓC NHÀ CỬA

Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt, giá cả phải chăng? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình

Đến trả lời mới nhất
 • 11 Lượt chia sẻ
 • 161K Lượt đọc
 • 643 Trả lời

  • 12 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #641
  Tình hình là hồi chiều đi dự hội thảo về mã hóa Rolling Code và RFID, bên Ventilation Roller Shutters giới thiệu 02 sản phẩm :
  01-Khóa điện dành cho cửa cuốn GLEL, không lắp trên cửa cuốn, đảm bảo thẩm mỹ của bộ cửa, không sợ ngập lụt do thời tiết, sử dụng công nghệ chống bắn phá khóa của Đài loan và thiết bị điện tử bán chủ động của Nhật bản- Giá 590K
  Có mời một số chuyên gia ngành khóa có tên tuổi ở Tp.Hồ Chí Minh, tất cả đều có chung nhận định rất khó phá gần như không thể..hazzz. Nếu mất chìa khóa là botay.com….
  02- Thiết bị chống dò mã, copy hộp điều khiển Rolling code.
  Ưu điểm : có thêm 4 tỷ mã bảo mât phụ trợ hợp điều khiển chính, không thể copy, không thể mở cửa ngay cả khi mấy anh thợ chuyên làm rờ mót cửa cuốn có đem theo máy Remote master 2014, copy remote, dò tìm hộp điều khiển gốc. Kể cả tay điều khiển cùng hãng, mở nắp hộp điều khiển ra tự cài lại, cũng không thể mở được cửa.
  Nhược điểm : Để mở được cửa chủ nhà phải đứng gần cửa trong phạm vi 2m. Thì mới mở được cửa
  Giá hơi chat 990K cho một hộp phân biệt chủ động phụ trợ và mã hóa cho 2 tay rờ mót.
  Mình đặt hàng cả 2 họ hẹn 15/10 liên hệ bên G8 để lắp vì sản phẩm này họ ủy quyền cho G8 lắp đặt ở khu vực phía bắc.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi xaynhamoi; 01/10/2014 vào lúc 05:58 PM.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #642
  Hồi trước mình cũng định dùng cửa nhựa lõi thép nhưng thấy bạn bè giới thiệu cho loại cửa nhựa giả gỗ rẻ hơn mà chất lượng cũng tốt, lại nhìn bắt mắt vì giống gỗ nữa. Mình dùng đc hơn 2 năm rồi mà thấy còn tốt, lại dễ lau chùi nữa.
  nếu bạn ở đà nẵng thì liên hệ số đt trên video này hỏi xem nè  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nhungdn85; 28/10/2014 vào lúc 10:55 PM.
  • 6 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #643
  Cửa nhựa cấu thành từ các thanh profile nhựa uPVC. Tùy hình dáng thanh nhựa mà cửa nhựa có tính thẩm mỹ đẹp xấu khác nhau tùy theo mắt của người tiêu dùng. Ví dụ: Thanh nhựa Queen Profile có cạnh chỉ soi giống cửa gỗ, tính thẩm mỹ cao, bản to, Thanh nhựa Euro Profile, Kommerling cạnh vát, còn các thanh Shide, Conch thì cạnh vuông.
  Nói chung là tiền nào của đấy, tất cả phụ thuộc vào sự thông thái của khách hàng để chọn lựa được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu và giá tiền bỏ ra.
  Bên mình sản xuất cửa nhựa lõi thép từ tất cả các thanh nhựa trên thị trường, đảm bảo tính mỹ thuật và chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Gia đình nào có nhu cầu làm cửa nhựa và cần tư vấn, báo giá thì liên hệ 0986 58 5588 (Mr Liêm) hoặc email ecowindow.eu@gmail.com. Rất mong được hợp tác.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuanhuaviet; 28/10/2014 vào lúc 10:59 PM.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 91 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #644
  loại EUROWINDOWS rất tốt nhưng hơi đặt đó