CHĂM SÓC NHÀ CỬA

Chăn ga gối Chiến Phượng - Em thấy bực mình quá, share với các mẹ cho đỡ stress (phản hồi #32)

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 19.3K Lượt đọc
 • 33 Trả lời

1 Người đang theo dõi

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #1
  Tình hình là thế này các mẹ ạ, hôm em cưới ( em cưới đợt Noel) , do bận rộn nên em nhờ bà chị đến mua ở chỗ ac Chiến Phượng bộ ga gối Cotton chần bông + 5 vỏ gối, giá cả bộ + 5 lõi gối em mua thêm là 2.100.000 giao tại nhà chồng em ở Thái Thịnh.

  Người nhà em khi nhận cũng không để ý nên hôm em đón dâu về thì thấy chỉ có 4 cái gối được bày ra giường còn cái ruột gối ôm thì vứt trong xó tủ, hỏi ra thì mới biết lúc nhận chỉ có 4 cái vỏ gối , còn thiếu vỏ của gối ôm.

  Nghỉ ngơi được 1 tuần em gọi điện cho chị Phượng phản ánh là hôm nhà chị giao cho em bộ ga gối thiếu vỏ gối ôm, chị ý bảo bộ của em không có gối ôm đâu, em phải mua thêm, chị sẽ bán giá hỗ trợ là 50N bao giờ có hàng em qua chị lấy.

  Em cũng không nói gì, đành gọi lại cho chị em hỏi là hôm chị mua chăn ga cho em có đủ vỏ gối ôm không, chị ấy nói có và bảo sẽ gọi lại cho chị Phượng để hỏi. Chị Phượng khẳng định với chị em là có vỏ gối nhưng do thiếu nên giờ chưa có hàng để bù, hôm nào có thì chị ý báo qua lấy.

  Em chờ thêm 1 tuần nữa, hôm qua gọi vào số của chị Phượng để hỏi xem vỏ gối ôm thiếu của em đã có chưa vì em chờ mãi chả thấy tin gì cả, anh ấy bảo: " Cái gối ôm có quan trọng thế không em? Giờ chỗ sản xuất người ta nghỉ ra Tết mới có...".

  Hic, nếu không quan trọng mình bỏ tiền ra mua nó về làm gì, mua về rồi để dùng cho đám cưới thì từ đó đến nay thì vứt trong xó tủ vì chưa có vỏ. Mất tiền mua trọn bộ, cuối cùng giao thiếu lại được trả lời " Ra Tết", thế tức là sau ngày em mua 2 tháng em mới có được đồ của em, mà lại phải tự qua cửa hàng lấy, trong khi lỗi giao thiếu là lỗi của họ. Lúc chị em chọn hàng thì đầy đủ, thế mà sáng hôm sau giao lại thiếu, gọi điện hỏi bù lần đầu thì nói phải trả thêm 50N, gọi lần sau lại nói có thì bảo là chờ qua Tết có thì qua lấy. Hic, Nếu lúc đó thiếu sao chị ấy không trừ tiền cho em, đừng bán gối ôm cho em.

  Ai chuẩn bị cho đám cưới cũng biết, tất cả những công sức mình chuẩn bị từ hoa hoét, giường chiếu phải hoàn chỉnh, ít nhất là mình thấy hài lòng với nó, tất cả những gì mình làm đều là tâm huyết, vì đó là ngày trọng đại của mình, cả đời chỉ có 1 lần thôi, nên không muốn vì những thiếu xót của nhà cung cấp làm mình mất vui. Em nói thật, em mong chờ nhìn thấy tổ ấm của mình hôm đón dâu lắm nhưng mà đến lúc đón dâu về em thực sự ko vui, và rất buồn khi nhận được những câu trả lời từ phía anh chị Chiến Phượng.

  Giờ em cũng chẳng hi vọng gì lấy được cái vỏ gối của em về, thôi thì em sẽ tự đi mua 1 cái vỏ gối ôm khác màu gần giống để dùng, chứ nhìn cái gối ôm vứt chỏng chơ trong tủ, em xót tiền mua, tiền gọi điện, xót công chờ đợi lắm ạ.

  Em gửi hình giường cưới của em cho các chị xem em, mà kể cả chị Phượng có đọc được bài này cũng sẽ nhớ ra.

  To: Chăn ga gối chiến Phượng:
  Em viết bài này cũng chẳng vì mục đích đòi lại cái vỏ gối, vì chờ đến sau tết ( tháng 2) thì em cũng chả cần làm gì nữa. Em cũng chẳng cần làm mất uy tín anh chị, vì chắc dù trường hợp của em đã từng xảy ra hay không thì nó quá nhỏ chắc cũng chẳng ai nói đến. Cái gối ôm với anh chị chả có gì quan trọng nhưng với những cô dâu chuẩn bị cưới như em thì căn phòng cưới là một nơi vô cùng quan trọng, không kém gì việc trang điểm, váy vóc hay tổ chức ở Khách sạn 5 sao. Vì vậy mong anh chị hiểu.

  Thanks cả nhà đã share cảm xúc với em.  ( ảnh của em bị lỗi, em sẽ up lên các chị xem sau ạ )
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Cách bố trí nội thất cực gọn cho phòng ngủ 10m2

   Sử dụng nội thất đa năng, hạn chế đồ đạc và dùng màu sơn sáng... là những ý tưởng hay để bố trí...

  • Nhà chật vẫn có góc riêng cho con nhờ sáng tạo

   Một căn phòng riêng dù nhỏ cũng sẽ giúp bé biết tự lập và phát huy khả năng sáng tạo. Bạn không đủ...

  • Chăn, ga, gối, đệm cho bé

   Mình đang cần đặt làm một đệm khoảng 3cm cho bé tương lai của mình, có mẹ nào biết nơi có thể đặt làm đệm không? chỉ cho mình với. Mình biết các mẹ cũng đã từng bàn về chủ đề này nhưng mình tìm mãi không ra. Còn cả vấn đề màn nữa, chắc mình phải đi "thửa" riêng màn cho bé rồi. Ai chỉ giùm mình với...

  • Em xin hỏi địa chỉ may chăn, ga, gối

   Em mới tham gia vào diễn đàn và thấy có nhiều thông tin rất bổ ích với mình. Em chuẩn bi lập gia đình nên muốn hỏi các một số địa chỉ may chăn, ga, gối với giá cả hợp lý mà đẹp nữa. Lần đầu gửi bài có gì sai sót xin các chị chỉ bảo em nhé. :)

  • Sữa TH truemilk có đảm bảo sạch và an toàn không?

   Sữa TH true milk có đảm bảo tiệt trùng và an toàn như quảng cáo không

  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #2
  ảnh em nó đây ạ, các chị vui lòng vào linh này xem giúp em, vì ảnh to quá em up lên WWT lỗi suốt, thanks các chị:
  http://seablogs.zenfs.com/u/6K_d1EaG...6052250128.jpg

  http://seablogs.zenfs.com/u/6K_d1EaG...6052242714.jpg
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hang_kypernet; 06/01/2011 vào lúc 04:30 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 240 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  #3
  khổ thân bạn mình cũng mua chăn ga gối chỗ đó, mình thấy chị Phượng vs mẹ chị giá k thống nhất, bác gái ở chỗ bán thì nói 1 giá, mà xuống nói vs chị P thì lại 1 giá #, rổ giá thì mềm thật nhưng có 1 vài điều mình ko ưng lắm, cũng chẳng to tát lắm đâu ^^, tiện có topic của bạn thì mình nói, hôm mình vs con bạn mình đi xem thì lúc đó chỉ là đi khảo giá cũng chưa chốt chỗ nào thì có vào chỗ CP, xem 1 vài bộ thì ưng đc 1 bộ ở đó, mình nói là mình ưng rồi, nhưng muốn đi tham khảo thêm, thì bác gái và cả a C đều nói: hàng nhà bác uy tín, rẻ nhất HN rồi, cháu có đi cả HN cũng k tìm đc đâu, nếu mà ưng rồi thì xuống gặp chị P đặt cọc mà giữ, con bạn tớ cưới trc tớ, cũng đã lượn nh chỗ cũng công nhận là chỗ anh chị này rẻ thật, 1 lúc sau thì tớ bùi tai đặt cọc 200k để lấy bộ đó(chị P viết hóa đơn cho tớ là 1700k +610k ruột trong khi bác gái nói đắt hơn 100k) tới vài hôm sau tớ vs mẹ chồng tớ lên định là múc bộ đó, thì đúng đợt hàng mới, tớ vớ đc bộ # trông trẻ trung hơn, nhưng của đáng tội nó lại rẻ hơn 1tr so vs cái bộ kia tớ mới hỏi bác gái là hôm nọ cháu có đặt cọc lấy bộ 2tr3 nhưng h cháu muốn đổi lấy bộ này có đc ko, bác gái nhảy dựng lên bảo ko đc, chỉ đc đổi bộ đắt hơn hoặc ngang giá thôi, tớ mới xuống nc vs chị P thì chị ấy thoải mái bảo là đc, k có vấn đề gì, đưa hóa đơn chị ấy viết lại =>> đấy cứ như thế có phải là thoải mái ko, nc vs chị P xong lên nói lại vs bác gái, bác ý đành thu vào túi cho tớ, tớ hỏi thêm là bộ này có gối ôm ko (vì bộ kia cũng có nên tớ hỏi cho chắc), bác làm câu: hàng rẻ tiền hơn làm sao mà đòi có cả gối ôm ? tớ hơi bức xúc lắm, có phải là tớ đòi lại tiền, k mua hàng nhà bác ý nữa đâu mà cứ phân biệt rẻ vs đắt hơn. Mẹ chồng tớ lúc đó hơi áy náy nên bảo là, hay thôi con cứ lấy bộ kia đi, nhưng tớ chim cú, khách hàng chọn thế nào thì quyền của họ chứ, hàng họ vẫn đang cầm, chứ có phải tớ đem đi đổi lại đâu, kiểu này bạn nào mà kém may mắn gặp phải hàng lỗi mà gặp hàng này thì k biết nhỉ :-ss Sau rồi mẹ tớ nhặt lẻ mấy vỏ chăn vs đôi gối mua thêm, tính ra cũng phải gần 2tr thì mặt bác kia mới giãn ra 1 tí, chẹp, chắc là già rồi nên khó tính chăng??? mình lấy chăn ga gối về lâu rồi nhưng chán cứ vứt đó chưa thèm đem ra giặt, tự dưng mất cả hứng vụ chăn ga gối ..............


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #4
  Hic, khổ thân chưa, tự nhiên mất tiền mà rước bực mình vào người. chả đáng gì đâu nhưng mất vui, hồi đầu tớ cũng có ấn tượng tốt với nhà anh chị ý lắm, còn định cưới xong mua thêm 2 bộ để tặng bà và bố mẹ. Nhưng thôi, tớ tìm nhà khác,....
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hang_kypernet; 07/01/2011 vào lúc 04:52 PM.
  • 240 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  #5
  ờ HN còn đầy ng bán chăn ga gối mà bạn tớ cũng k phải đòi hỏi quyền lợi Khách hàng là thượng đế quá lắm đâu nhưng ở đây thì .... chiep chiep.... đc cái họ PR giỏi, chả thế mà đc lên tv, lên báo cơ mà
  Chỉnh sửa lần cuối bởi bena117; 07/01/2011 vào lúc 10:55 PM.


  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #6
  [COLOR="royalblue"]Không biết có phải do mình viết bài này không mà mấy hôm trước họ không hẹn trước mà cho người mang vỏ gối ôm cho mình, chồng mình ở nhà nhận và phải trả 30N tiền xe ôm ... [/COLOR]
  • 618 Bài viết

  • 705 Được cảm ơn

  #7
  Nghe các chị nói vậy e cũng thấy sợ, kiểu đến mua thì nếu mua bộ đắt thì niềm nở, bộ rẻ hơn thì khó chịu ấy nhỉ, nếu mẹ ac ấy mà nói kiểu đó thì dù e có thik hàng ac ấy nhưng chắc chắn là e sẽ không mua, bh nhiều chỗ bán chăn ga lắm mà, mình đi mua chứ có đi xin đâu. Mà ra tết e cưới, đang tính qua nhà ac ấy xem nhưng lại sợ...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 850 Bài viết

  • 2,093 Được cảm ơn

  #8
  mình cũng mua nhà chị này 1 bộ rồi, nói chung là thái độ bán hàng thì cũng ko có gì phàn nàn lắm, cái mình chán chính là chất lượng vải & in ga gối ở đây, vải thì ko biết đc bao nhiêu % là cotton, in thì cực chán, giặt 1 lần mà như là đã dùng đc chục năm, màu bạc phếc, đúng là mãu mã rất đẹp, giá cả phải chăng nhưng chỉ sau 1 lần giặt thì chán chả buồn dùng nữa. Túm lại thì đúng là tiền nào của đấy, dùng của Everon có đắt hơn nhưng càng dùng càng thấy thích, chắc là cũng ko bằng đc Canada nhưng mình tạm hài lòng với chất lượng của ga gối Hàn Quốc. Bạn nào có ý định mua chăn ga gối cưới ở Chiến phượng thì thực sự là mình ko recommend địa chỉ này:Smiling:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KuTôm Xem bài viết
  mình cũng mua nhà chị này 1 bộ rồi, nói chung là thái độ bán hàng thì cũng ko có gì phàn nàn lắm, cái mình chán chính là chất lượng vải & in ga gối ở đây, vải thì ko biết đc bao nhiêu % là cotton, in thì cực chán, giặt 1 lần mà như là đã dùng đc chục năm, màu bạc phếc, đúng là mãu mã rất đẹp, giá cả phải chăng nhưng chỉ sau 1 lần giặt thì chán chả buồn dùng nữa. Túm lại thì đúng là tiền nào của đấy, dùng của Everon có đắt hơn nhưng càng dùng càng thấy thích, chắc là cũng ko bằng đc Canada nhưng mình tạm hài lòng với chất lượng của ga gối Hàn Quốc. Bạn nào có ý định mua chăn ga gối cưới ở Chiến phượng thì thực sự là mình ko recommend địa chỉ này:Smiling:
  Hu hu, thế là mình phí tiền rồi :Crying:
  • 130 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #10
  Cũng chẳng hẳn thế, mình mua ở nhà chị này 3 bộ từ năm ngoái đến giờ, mua tặng bạn mình khi cưới cũng 2 bộ. Mình thấy chất lượng so với giá tiền phải bỏ ra là rất ổn.
  • 209 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #11
  :Worried:ối.đúng là các mẹ không phải người trong ngành nên không biết thật.hàng nhà đấy thì em chưa mua bao giờ.nhưng đã được mãn nhãn vài lần (có khách đi mua đồ cưới về cho xem ợ).e thì không nhìu xiền nhưng đúng là tiền nào của ấy các mẹ ah.tất nhiên là có chỗ sẽ bán rẻ hơn nhưng không đến mức quá khác biệt mà.
  • 209 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #12
  nhân đây.em xin xí xớn chia sẻ với các mẹ tí kinh nghệm của em nhé:Smiling:VÌ CHĂN GA CŨNG QUAN TRỌNG PHẾT ĐẤY Ợ,tiếp xúc với da mà, nhất là trẻ con) Với vải chăn ga nên chọn vải sờ mịn tay,mát mát càng tốt(đấy là hàng cotton silk ợ).còn hàng cotton thừơng thì thường hơi thô,sợi to.sờ dày dặn.hoa văn mực in rõ nét.không mờ nhạt nhé.vò khô qua thấy nhàu nhưng không sùi bông.
  đặc biệt là hàng HỒ CẨM ĐÀO sợi dệt thưa nhìn mỏng,khoảng cách các sợi thấy rõ.(không hỉu sao em rất dị ứng với hàng TQ các mẹ ợ):Sigh:
  Dành cho mẹ nào dùng rùi thì sau vài lần vải sẽ sùi lông, bạc màu,phai màu và có khi bị co.
  hjx.có dài quá không ta:Silly:
  các mẹ dùng rùi cho ý kiến nhé để các mẹ tham khảo,e không ý kiến
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 209 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #13
  haizzzzzzz.chia sẻ với chị nha.e thì không được hiền thế.hehe.chắc tại e đanh đá quá ta.:Silly:vui lên chị.bực là mau già lém đó
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  Mình cũng vừa mua1 bộ,mang tiếng là mùa hè giảm giá mà đến nơi mua vẫn giá vậy.bực mình.chất lượng mà không tốt nữa thì thật bun.đăng lên thế này anh chi ây có biết mà đọc không nưa vì hôm em đến mới biết chị P k biết bật máy tính
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,346 Bài viết

  • 10,159 Được cảm ơn

  #15
  Các ấy mua nên chọn vải, nhà mình mua ở đấy 2 bộ và mua hộ cũng vài lần rồi. Của nhà mình mua 1 bộ cho BMC, 1 bộ để nhà mình xài thay đổi vì nhà mình mỗi tuần thay 1 bộ, và muốn đổi mới và cũng vì thích thử của nhiều hãng nữa.
  2 bộ nhà mình mua của CP thì đều chọn vải HQ (họ bảo thế), chất vải mịn màng, sờ vào thấy mát, màu sắc nhã nhặn và không hề thấy bị phai màu. Những người mình mua hộ cũng chẳng thấy phàn nàn gì hết. Tuy nhiên bác gái bán hàng có vẻ hơi khó tính, chọn lâu 1 chút là giục giã, trong khi con gái thì thoải mái.
  Đôi khi các bà mẹ bán hàng hộ con gái hay làm mất lòng khách thế đấy. Nhà bạn mình bán quần áo trẻ em, mẹ nó ú ớ lắm, có những câu thật quá làm mất khách nữa chứ. Mặc dù bạn mình kh nịnh khách, nhưng chẳng đến nỗi chê thẳng thừng là: cái đó không hợp tí nào, hay là: thằng ku này mặc cái này trông lùn tịt ...:Laughing:

  Cho nên mình vẫn thỉnh thoảng lui tới, mua hộ người này người kia vì mình làm cũng gần đó, mặc dù chả thích bà mẹ đó thí nào hết.
  • 820 Bài viết

  • 350 Được cảm ơn

  #16
  Đang có nhu cầu mua chăn ga gối, định ra đây, mà thấy cái top này lại chùn bước rồi
  • 437 Bài viết

  • 585 Được cảm ơn

  #17
  Hồi mình cưới cũng ra Chiến Phượng xem mà ko mê nổi, mẫu mã trông nghèo nàn, quê quê ý, chất liệu sờ bình thường, giá cả không hề rẻ.

  Nhà minh trước giờ toàn dùng đồ của Everon, thấy rất ok. Mẫu mã đơn giản, hiện đại, chất mát nhưng lì mặt chứ không phải giặt mấy lần là sợi bị bông đâu. Giờ mua cho 2 vợ chồng, chồng mình nằm cũng khen, bảo hơn đứt cả mấy hàng bán ga gối trên Vincom như Akemi, trừ Canon hay Elle mà mấy hãng này thì đắt rôi.
  • 190 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #18
  Tớ cũng thích của Akemi, nhưng hồi cưới bận rộn quá ko tranh thủ được mà đi nữa, bộ ở Chiến Phượng mình cũng phải đưa địa chỉ để bà chị đến chọn hộ, chứ mình lúc đó thì đầu tắt mặt tối chạy giữa Hà Nội và Phú Thọ. Lúc đó thì tùy chị ý mua ở đâu cũng được... hic...
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hang_kypernet; 02/08/2011 vào lúc 02:23 PM.
  • 275 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #19
  Nhà mình cũng mua khá nhiều ga gối ở nhà Chiến Phượng này rồi,cách đây 2 năm thì thấy cũng ổn,sau giới thiệu cả bạn ra mua tặng cưới, thế mà nó mới giặt 1 lần trước khi dùng,đã nhạt hết hoa văn và xổ lông,toàn là bạn thân, ngại k thể tả được.Lần sau cùn mình mua 1 bộ về cũng bị vậy, từ đó cạch luôn.
  • 147 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #20
  Hi, mình mới mua ở đó, chỉ mới giặt vỏ gối, con vỏ chăn và ga thì chưa dùng nên chưa giặt. Thấy chất lượng cũng tạm. Hihi, nhưng thấy đệm hơi đắt thì phải. Còn chất lượng đệm thì không bít thế nào. Vì mình thấy cũng đệm HQ, giá chỗ khác có 2tr, còn đây lên tới 2,2tr loại 1,6mx2. Thui cứ dùng tạm một thời gian xem sao.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2