DU LỊCH & TRẢI NGHIỆM

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du lịch Hàn quốc

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2K Lượt đọc
  • 7 Trả lời

    • 14 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #1
    Hai hôm nữa là em sẽ phỏng vấn xin visa du lịch Hàn quốc. Chẳng là em có bạn trai (người Mỹ ) đang làm việc tại Hàn quốc nên em sang đó thăm anh ý. Khi làm thủ tục hồ sơ xin visa thì người ở đại sứ quán nói dạng của em là visa du lịch. Em nghe nói visa du lịch xin rất khó vì em còn trẻ và độc thân nên người ta rất hay nghi là sang đó rồi trốn luôn. Nên có ai đã có kinh nghiệm tự xin visa du lịch kiểu này thì bảo cho em với. Passport của em đã có visa đi Nhật thì có dễ hơn không? Khi phỏng vấn người ta sẽ hỏi những gì ? Làm ơn giúp em với vì em đang thấy rất lo lắng
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 14 Bài viết

    • 10 Được cảm ơn

    #2
    Không ai giúp em ah huhu. Kiểu này em phải tự đi tự đúc rút kinh nghiệm vậy
    • 231 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #3
    Lý do chính đáng, bạn cứ bình tĩnh mà trả lời!
    • 1,116 Bài viết

    • 464 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi violet118 Xem bài viết
    Không ai giúp em ah huhu. Kiểu này em phải tự đi tự đúc rút kinh nghiệm vậy
    chúc bạn thành công, mai mốt về kể nghe hen, vì tớ cũng muốn nghe về vụ visa HQ :Battin ey:
    • 53 Bài viết

    • 16 Được cảm ơn

    #5
    ghét cái thằng người Hàn pv và con bé người Việt Phiên dịch. Điên cả người.
    • 174 Bài viết

    • 85 Được cảm ơn

    #6
    Có visa đi Nhật thì lo gì hả chị vì đi Nhật còn khó hơn đi HQ ấy? trước em cũng bị đi hụt tour HQ vì hết chỗ, nhưng điều kiện để làm visa thì em nghĩ tài chính vẫn là quan trọng (có sổ tiết kiệm min 100tr or càng nhiều càng tốt - thời hạn cover thời gian mình đi sang đó rồi về là ok)
    • 203 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #7
    Tùy từng trường hợp thôi bạn ạ chỉ khi hồ sơ của bạn có thể có một số khúc mắc hoặc trường hợp nào đó đại sứ quán mới yêu cầu phỏng vấn thôi.Bạn phải chứng minh với sứ quán là bạn chỉ sang nước của họ du lịch và chắc chắn sẽ quay về việt nam là ok. Chúc ban xin được visa sớm.
    • 19 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #8
    Không sao đâu bạn, bạn cứ bình tỉnh tự tin trả lời phỏng vấn. Vì còn trẻ và độc thân nên bạn cần chứng minh tài chính vững mạnh , chứng minh công việc , mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Như vậy tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn.