Đi Đồng Nai - ăn gì chơi gì ^^

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.03K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Mình đã tới Đồng Nai 1 lần rùi, nhg chỉ loanh quanh chỗ KCN Gò dầu hết nhậu nhẹt rùi ăn uống, cơ bản là tại cũng ko có time đi xa. Đợt này đầu tháng 5 lại vào, mình thấy mọi ng nói ở mấy khu Bò cạp vàng hay đảo Dừa Lửa gì đó, hình như là khu sinh thái đó ạh? Ở Đồng Nai còn chỗ nào chơi vui vui khác nữa ko? Bạn nào cho mình xin ít kinh nghiệm với, tiện thể tư vấn dùm đi bằng phương tiện gì hợp lý nhất, mình thấy xe ôm hay taxi ở đây cũng hơi bị khó gọi

  Àh mình thấy trong này có con chem chép mọi ng khen lắm, ngoài con đó còn con j nữa ko ah???? Mua quà về ở ĐN có đặc sản ji lạ lạ ko ta, mùa này đã có quả bòn bon chưa nhị???
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Bọ cạp vàng và đảo Dừa lửa đều ở Nhơn Trạch, từ sài gòn đi theo đường phà Cát Lái thì gần, Nếu mà đến Nhơn Trạch để ăn nhậu thì còn ổn vì khá nhiều món ngon và rẻ còn 2 chỗ chị đề cập chỉ hợp với picnic cuối tuần cho gia đình và nhóm bạn bè thôi. Đại khái là đến đó chị sẽ được thưởng thức mấy món ăn dân dã, ăn chán rồi thì mặc áo phao nhảy xuống sông tắm. Tắm chán lại ăn. Cuối tuần khá đông. Chủ yêu toàn học sinh , sinh viên đi xe máy từ TP xuống.
  Em ở đây mấy năm rồi, ngày nào cũng đi qua BCV nhưng vào đó duy nhất một lần cho biết.
  Nhơn trạch có đặc sản gà, có mấy quán hải sản.. chem chép chủ yếu là nướng mỡ hành. Ăn cho biết thôi.Nhưng món đó ở đây phổ biến lắm. Mọi người xuống đây hay đi ăn bạch tuộc nhúng giấm nữa.
  Xung quanh 2 khu này thì xe ôm và taxi vô cùng khó gọi vì chỗ tập kết xe taxi cách đấy tầm mầy chục km người ta chê xa ko vào. Tốt nhất từ thành phố chị bố chí xe xuôgns và hẹn họ đón về