• 0 Lượt chia sẻ
 • 77.9K Lượt đọc
 • 193 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

  • 130 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #1
  Mọi người ới cho mình hỏi đã có ai đi đền Mẫu Hưng Yên về chưa ạ? Có ai gieo quẻ không và kết quả thế nào ạ? Có nghiệm không?
  Mình đi xem quẻ ở đến mẫu hồi năm 2008 Mẫu cho 3 việc:
  1-An cư lạc nghiệp
  2-Học hành đến nơi đến chốn
  3-Ra biển lớn
  nhưng sau đó không thấy gì, đến Tết năm Kỷ Sửu mình lại đi Mẫu một lần nữa thì mẫu cho lấy chồng nhưng đợi hết năm không thấy gì :Sad: trong năm Kỷ Sửu mình có ghé đến Mẫu mấy lần (tại sốt ruột quá mà) nhưng Mẫu cũng chỉ cho ngần ấy việc: lấy chồng (An cư lạc nghiệp), học hành đến nơi đến chốn (có lần Mẫu giải thích thêm là xuất ngoại, chắc là Mẫu cho du học), Ra biển lớn (bắt đầu sự nghiệp). Điều kỳ lạ là dù có nhắm mắt lại xóc quẻ và số quẻ ra khác nhau thì nội dung cũng như nhau tức là gói gọn trong 3 việc ấy. Trong khi đó Mẫu cho mẹ mình quẻ sửa nhà thì mọi chuyện xảy ra hết sức kỳ diệu: Mình đi dự hội thảo phong thủy do bác Thiên Sứ-Nguyễn Vũ Tuấn Anh tổ chức (bác dị nhân đuổi mưa ấy ạ) có quen một anh đệ tử của bác chuyên làm phong thủy, chưa kịp nhờ anh ấy đã nhiệt tình đến nhà xem phong thủy giúp (anh ấy là người miền Nam, rất nhiệt tình và tốt bụng) và nói nhà này cần sửa thì mới kiếm được tiền, mọi việc mới thuận lợi. Mẹ mình nửa tin nửa ngờ bèn sửa 20% theo lời anh ấy nói (sửa những cái anh ấy cho là thiết yếu nhất) thì lập tức bố mình được lên lương và thăng chức, cuối năm nay nhà mình sẽ sửa thật hoành tráng theo lời anh phong thủy phán và đúng theo lời tiên tri của Mẫu. Vậy mà mình chờ mãi việc của mình vẫn chưa thành, quẻ Mẫu cho vẫn chưa nghiệm.

  Xin hỏi các bạn, các anh các chị đã từng đi đền Mẫu thì mọi người thấy kết quả thế nào ạ? Có nghiệm không ạ? Nghe nói các bác lãnh đạo nhà mình có nhiều người hay đi đền Mẫu Hưng Yên lắm ạ.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 231 Bài viết

  • 111 Được cảm ơn

  #2
  Đền Mẫu ở khu nào Hưng Yên thế chị?
  • 130 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #3
  Đền Mẫu ở đường Bãi Sậy, thành phố Hưng Yên bạn ạ.:Smug:
  • 130 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #4
  ở webtretho không có bố mẹ nào đi đền Mẫu Hưng Yên ạ? :Sad:
  • 254 Bài viết

  • 869 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2015
  #5
  Bạn Rin1986 làm ơn cho mình hỏi, bạn còn địa chỉ anh đệ tử của bác phong thủy đấy không, bạn cho mình với, mình đang có nhu cầu chỉnh sửa phong thủy cho căn hộ nhà mình, nhưng chưa tìm được thầy phù hợp. Cảm ơn bạn nhiều.
  • 2,413 Bài viết

  • 7,636 Được cảm ơn

  #6
  Đền Mẫu rất nên đi, không nói đến độ linh thiêng thì nó cũng rất đẹp, cảnh thanh bình theo kiểu đồng bằng bắc bộ, gần đền Mẫu có chùa Chuông đẹp - thanh bình lắm.
  Có thể đi đền Mẫu bằng xe bus ở Lương Yên mất 20k thì phải, xuống ở bến cuối là thấy đền. Mình cũng nghe nhiều người kể về đền, đền rất thiêng, cũng có nhiều bác lãnh đạo về hành lễ ở đấy lắm thì phải.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 267 Bài viết

  • 206 Được cảm ơn

  #7
  Tết vừa rồi mình cũng đi lễ đền Mẫu, nói chung cảnh quan đẹp, nhất là cây đa 700 năm tuổi. Mọi ng bảo đền đó thiêng nên thấy nhiều ng đến lễ lắm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 678 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2015
  #8
  Mình là người vô thần vô thánh, có thắp hương cũng chả bao giờ biết khấn, gần như chả bao giờ đi xem bói vì mình không tin lắm. Cuối năm ngoái chị dâu rủ mình đi Đền Mẫu, mình đi theo (thực chất là muốn đi chơi thôi). Chị mình bảo đi trả lễ vì năm trước chị ý có qua đó xin đẻ được thằng cu, đầu năm ngoái đẻ thằng cu thật nên cuối năm chị đi tạ lễ. Chị dâu mình làm ở VP Chủ tịch nước, chị ý bảo đền này năm nào các bác lãnh đạo cũng về đây lễ.

  Tiện đi cùng chị nên nhà mình cũng làm lễ. Thực tế là chồng mình mua đồ, thắp hương và khấn, còn mình chỉ loanh quanh xem cảnh chùa. Chồng mình nói có xin 2 việc, sau đó mình xóc thẻ và mang sang nhà cụ gì đó cạnh chùa để cụ đọc cho thẻ nói gì. Theo như cụ nói thì không biết nhà mình kêu cầu gì nhưng tất cả những việc nhà mình kêu cầu đều sẽ được như ý nguyện. Cụ còn nói là chắc chắn được. Nói chung VC mình cũng nghi ngờ vì việc đó không dễ.

  Thế mà đến sát đến Âm lịch, 2 việc nhà mình xin đều được mặc dù trước đó 90% là hỏng rồi. Mình cũng không biết thế nào nhưng dù sao thì việc cũng đã xong, và VC mình đang chuẩn bị quay lại làm lễ tạ.

  Cá nhân mình thấy đi đền này nên đi sớm, nhất là vào chủ nhật vì chỉ cần đến 9-10h sáng chủ nhật là đã đông người lễ lắm rồi. Năm ngoái nhà mình đi từ 6h sáng, đến đó khoảng 7h30, lễ xong thấy thiên hạ kéo đến ầm ầm. Mình thích cảnh vật ở đó, đẹp và yên tĩnh
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,288 Bài viết

  • 3,007 Được cảm ơn

  #9
  Mình cũng đang muốn đi lễ và xin quẻ Đền Mẫu nhưng chưa biết xem quẻ ở đâu chuẩn? Mẹ KIBO và các mẹ đã đi Đền Mẫu chỉ cho mình địa chỉ nhà ông cụ xem quẻ ở gần Đền với.
  Ôm ta rê, tút ta rê, tu rê soa ha

  Om ma ni Pad me hum

  Những điều cần lưu ý khi mới mang bầu (Author:chị Mẹ Uyên My)
  http://www.webtretho.com/forum/wttsh...&postcount=589
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 101 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #10
  nhà ông Vũ cách đền 500m, nhà bán quán đó.
  KHÔNG CÓ NHỮNG CÁI MÌNH YÊU THÌ HÃY YÊU NHỮNG CÁI MÌNH CÓ.
  :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 65 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #11
  Mình chẳng mấy khi đi đền chùa. Khấn cũng không biết đường khấn. Mình có đi chùa chỉ là để thăm quan thắng cảnh.

  Vợ chồng mình lấy nhau 2 năm chưa có con. Năm ngoái bà chị gái cứ rủ đi đền Mẫu. Mình nghĩ có bệnh thì đông tây y kết hợp cũng bái vậy. Thế là 2 vợ chồng đi. 2 vợ chồng mình xin đúng 1 việc là con cái. Lúc giải quẻ, thầy bảo là: Công việc của chồng mình giữa năm có sự thay đổi. Công danh lợi lộc không cầu mà có (Mình chỉ cầu con cái). Và đến cuối năm có con chim vàng anh báo tin vui (đúng nguyên văn lời thầy giải quẻ).

  Và đây là những việc đã xảy ra với gia đình mình:
  - 01/07/2010: Chồng mình chuyển công tác về làm Trưởng phòng 1 ngân hàng. Công việc tốt, thu nhập cao.
  -23/12/2010: Mình mang thai bé Kem nhà mình (Bây giờ cháu được 3 tháng)

  Mấy hôm nay con quấy khóc quá. Cứ đêm là tỉnh dậy khóc như có người trêu. Chị gái bảo cuối năm thì đi tạ Mẫu, báo cáo mẫu đã sinh con. Thế là hôm chủ nhật 2 vợ chồng mình tranh thủ gửi con đi tạ Mẫu, xin Mẫu phù hộ cho con mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Trộm vía, từ hôm đó đến giờ con ngủ ngoan ban đêm. Mình cũng không biết giải thích như thế nào. Nhưng cảm thấy rất có niềm tin.
  • 270 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #12
  tớ nghe đứa bạn tớ nói chuyện, cách đây 3 năm vợ chồng có chuyện lủng củng tưởng bỏ nhau đến nơi, tình cờ đi lễ đền Mẫu, rút thẻ thầy nói rằng: Mẫu bảo việc gì thì rồi cũng gỡ được hết, cứ yên tâm, hàng ngày nhớ đúng 12h đêm ra ban công chắp tay thành tâm kêu cầu. Nó về làm đúng như thể, cuối cùng mọi việc êm xuôi, vợ chồng lại đề huề vừa đẻ được thằng cu.
  Còn đứa em dâu nhà nó năm trước vừa đi tiêm phòng rubela và cúm xong về thì mới biết có thai, ai cũng khuyên là bỏ đi vì thwờngt tiêm cái này xong phải 3 tháng mới được có thai, nó cũng hoang mang đi đền Mẫu cầu, rút thẻ thầy nói rằng: Năm nay mẫu cho con đấy, con trai. Thế là nó để đẻ, vừa rồi đẻ được thằng cu trộm vía thích lắm.
  - Hôm qua tớ cũng vừa đi đền Mẫu, rút thẻ, nhưng k biết hỏi ai để giải thẻ, đi hỏi ngay cái bà đang quét đền, bà ý chỉ cho 1 ông mặc đồ như người Tàu, to béo, nhà ở ngay trong đền, ông ý dẫn vào hỏi quẻ số bao nhiêu, rồi mở sổ ra đọc, xong lấy của mình 50k. Tất cả chỉ trong vòng 2 phút. Các mẹ đi thì nên ra ngoài hỏi người dân, đừng xem của cái ông trong đền nhé.
  9JfxOhG9Jfxp7
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #13
  Mình cũng do tình cờ đi du lịch với trường của chị gái nên biết Mẫu Hưng Yên. Đã hơn một năm, mình quay về 3 lần, vì: trong tâm cảm thấy tin. 1/ Cháu mình khó trong việc mang bầu, bảo hai vợ chồng tới lễ xin Mẫu, hiện nay cháu mình mang thai 5-6 tháng (cầu mong mọi việc sẽ suôn sẻ). Vợ chồng giận nhau: Mẫu nói (quẻ)- khi giận nhau, 1 người lùi một bước thì đường sẽ rộng ra, rồi cùng đi tiếp.... Mình thường xin quẻ, mang sang nhà thày Vũ phía ngoài đầu phố, có bán quán để xem. Nghe mọi người nói, thày Vũ đó giỏi lắm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 71 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #14
  Kể ra đền Mẫu HY chưa được nức tiếng như đền ông Hoàng Bẩy... nhưng đúng thật là đã giúp nhiều người đạt được điều họ cầu, dù vẫn biết những điều đó là do chính họ tự tạo ra. Hi vọng đền Mẫu sẽ không bị dân chúng biến thành đền Bà chúa kho để người đi lễ không chỉ có cầu mà còn thưởng ngoạn vẻ đẹp phố Hiến xưa.
  • 546 Bài viết

  • 346 Được cảm ơn

  #15
  Hôm qua mình cũng đã đi đền Mẫu về, nói chung cảnh đền đẹp, người đi lễ không đông lắm nên cũng rất yên tĩnh và thanh bình.
  Untitled-3copy-1
  • 250 Bài viết

  • 210 Được cảm ơn

  #16
  Tết Kỷ Sửu: Năm 2009 mình lấy chồng. Nhà chồng mình quê gốc Hưng Yên nên Tết đó về quê và cũng đi Lễ đền Mẫu luôn và nhà chồng mình Tết nào cũng đi đền Mẫu. Mới lấy chồng nên tất nhiên mình đi là cầu con rồi. Mình bốc quẻ và ông Vũ phán là "cô không cần phải cầu con, con sẽ tự khắc đến", thì mình phát hiện có bầu trong tình cảnh rất tình cờ, ko nghĩ là có mà lại có, vì mình vừa mổ u nang buồng trứng xong.

  Tết Canh Dần: Mình ko đi vì bận con nhỏ mới sinh.

  Tết Tân Mão: Mình đi đền Mẫu, cầu trong năm 2vc mua được ô-tô. Nhưng trong năm do góp tiền mua đất nên 2vc vẫn còn nợ nần, ko thể mua ô-tô được. Mình nghĩ là thế này thì làm sao quẻ linh được, ai dè chưa có bằng thì bố mẹ chồng mua ô-tô cho đi. Đúng quá cơ.

  Tết Nhâm Thìn: Mình đi tạ lễ năm ngoái và cầu năm nay an lành, trả hết nợ mua đất và năm nay mình chỉ cầu học hành vì muốn học cao học. Nhưng đến khi ông Vũ giải quẻ thì ko nói gì đến chuyện học hành của mình cả, chỉ nói về việc trả xong nợ mua đất và "Năm nay có khi Mẫu lại cho con đây này". Mình bảo là "con trai hay con gái ạ", thì ông Vũ bảo "Lúc nãy cô có cầu đâu mà tôi biết". Ôi trời, sao ông ấy biết là mình ko cầu con cơ chứ. Mình đang chờ nốt năm nay để kiểm chứng

  Mình cũng dẫn 1 cô bạn thân, chồng bị giãn tĩnh mạch tinh đi cầu con. Quẻ giải rằng bạn mình sẽ có con trai trong năm. Hic, mai là ngày nó làm UIU, mình hy vọng là nó sẽ đậu thai quá.

  Cũng lại là mai, mình xin nghỉ làm để dẫn 1 cô bạn thân khác đến đền cầu tình duyên. Sáng mai, cũng là ngày mình thử que để xem mình đã đậu thai chưa... Hic, ,mình ko định có bầu năm nay, nhưng quẻ giải thế nên mình lại "làm tới", đang hồi hộp chờ đợi nè.

  Mình thấy Đền thiêng lắm cơ.
  • 395 Bài viết

  • 506 Được cảm ơn

  #17
  Mình cũng nghe các mẹ trong wtt và đến đền Mẫu cầu con. Sau khi rút quẻ mình ra chỗ ông Vũ nhờ ông ý giải. Ông ý hỏi mình cưới dc bao lâu, mình nói là hơn 2 năm. Ông ý bảo rằng mẫu cho con đấy, nhưng là Tam niên khai, tức là sau 3 năm mới khai hoa nở nhụy. Mình về và chờ đợi, thì thật bất ngờ, mình đã có em bé, đúng samg năm thứ 3 là mình sinh. Cầu Mẫu cho mẹ con mình bình an 9 tháng 10 ngày, sinh bé xong mình sẽ đi tạ lễ. Mình ở xa nên chắc Mẫu cũng đại xá
  nếu mẹ nào có điều kiện thì nên đi nhé
  ybWlkccybWlp7
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,162 Bài viết

  • 476 Được cảm ơn

  #18
  Từ HN đi Hưng Yên đi như thế nào hả các mẹ
  Nqovp7
  • 1,228 Bài viết

  • 2,495 Được cảm ơn

  #19
  Mình xin kéo topic này lên nhé.
  Tốt nhất các mẹ đi đường Hà nam cho dễ, chứ đi đường 5 khó đi hơn mà thật sự lại dài hơn rất nhiều. các mẹ đi thẳng đường Giải Phóng,đến Hà nam, hỏi đường đi cầu Yên Lệnh, rồi từ Cầu Yên Lệnh hỏi đường vào Phố Hiến là ra thôi ạ.
  Chúc các mẹ thuận buồm xuôi gió.
  Nam mô Quảng Đại Linh Cảm Bạch Y Quan thế Âm Bồ Tát
  Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Chào các mẹ. Các mẹ cho em hỏi chút, mẹ nào đã từng làm lễ tạ ở đền Mẫu Hưng Yên rồi thì cho em hỏi là làm lễ tạ ở đền Mẫu thế nào ạ? Có phức tạp lắm k ạ? Hôm trc em đi rút quẻ ở đền Mẫu em thấy người dịch quẻ bảo quẻ đó xấu, bảo 3 ngày sau đến làm lễ tạ rồi rút quẻ khác? Nhưng em k biết làm lễ tạ thế nào? MẸ nào biết thì bảo cho em biết với nhé! Em đang cần gấp, các mẹ giúp em chút với nhé! Thank các mẹ trc nhé!