• 1 Lượt chia sẻ
 • 239K Lượt đọc
 • 1.22K Trả lời

46 Người đang theo dõi

  • 2,819 Bài viết

  • 546 Được cảm ơn

  #41
  Co nha to cung dang cho con dung XO day. Co le XO tot o cho lam tang cuong he mien dich chu khong lam giam non tro. Bang chung la be Thu tro cho den khi 14 - 15 thang, may thang nay trom via tu dung het non tro Sua co vi nhat, nhu sua tuoi nen de uong . Con viec tang can hay khong, co le phan nhieu do kha nang hap thu thuc an cua tung tre. Con nua, co tre hop voi loai sua nay, co tre hop voi loai sua khac.

  [Ui, tai sao khong go duoc tieng Viet nhi???]
  Tâm là gốc thiện ác, miệng là cửa họa phúc. 開心:LoveStruc:
  Bếp rùa: http://khaitam.wordpress.com - Luôn luôn đỏ lửa / Nồng ấm yêu thương :Rose:

  • Avatar của Mẹ Chã
  • Mẹ Chã
  • 44 năm
  #42
  Ôi, đúng là các con thì chưa thấy tăng cân mà các mẹ thì chắc chắn đã viêm màng túi. Mình thì chưa bao giờ mua XO, và cũng sẽ chẳng bao giờ.

  Về chất lượng dinh dưỡng thì mẹ cháu ko dám bàn nhé, chỉ dám nói về giá cả thôi. 1 bác "có liên quan" nói với mẹ cháu về chiến thuật "hớt váng sữa", giá cao đánh vào tâm lý dân ta "đắt là tốt"... Hehe, đấy là thông tin mẹ cháu buôn dưa lê, ko dám viết cụ thể hơn vì sợ .... lắm.

  Mà nữa, Hàn Quốc thì cũng đâu có nổi đình đám về công nghệ - sữa công thức nhỉ?!

  • 808 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #43
  Bé nhà mình dùng XO thì vấn đề đầu ra của bé rất ổn, nhưng mẹ lại bị viêm màng túi nặng, còn vấn đề lên cân thì từ khi 4 tháng 10kg (lúc bắt đầu dùng XO) cho đến nay bé được 12 tháng chỉ có 10,5kg.
  Chán quá mình đành phải bye bye XO đấy.

  • 652 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #44
  Có bé nhà em hay trớ đây, em chỉ thấy dùng Perlagon cua Nestle là đỡ trớ thôi. Nhưng hỡi ôi cho ăn suốt bây giờ hơn 1 tuổi mà không chịu ăn sữa gì khác (Sữa Perlagon chỉ có đến 1 tuổi thôi)

  • 84 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #45
  Be nha minh dung XO 2 thang nay tang 0.5 kg 1 thang>binh thương chi tang 0.3 kg thoi nhung ngươi không chác. Nhung be thích sua nay lam vi no nhát nhu sua me va rát thom ngon.Tom lai minh thay không co hiêu qua lam vua ton tiên ma lai không cung xương.Bay gio minh chi cho ương LACTOGEN vua re vua ngon ma van tang can deu du tiêu chuân. :4:

  • 127 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #46
  Mẹ Ánh Dương cố mà kiếm xiền mua sữa cho bé. Cứ thử khoảng 1 tháng , nếu thấy okie thì tiếp, ko thì thôi cũng được mà. Mình cứ mấy tháng là đổi sữa 1 lần, heheh, bé chả có ý kiến gì cả.
  Mẹ Chè-TPHCM
  (15/05/2003)

  • 449 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #47
  Sữa XO thì đúng là đánh vào tâm lý "đắt nhất thì tốt nhất" của các bà mẹ. Trong các thị trường của XO, các bà mẹ ở miền Bắc, hay đúng hơn là ở Hà nội là những khách hàng tuyệt vời nhất, ở chỗ khác thì bán không chạy như thế.

  HQ thì chắc chắn không phải là nước có nhiều bò sữa hay giỏi về công nghệ sữa rồi, nhưng giỏi về marketing, quảng cáo với các bộ phim truyền hình soap opera dài ngoằng, ăn khách. Mỹ phẩm Debon ở HQ có là cái gì trên thế giới đâu mà sang VN với vài bộ phim HQ và cô Kim Nam Joo gì đó , đã thắng lớn ở VN (cái này tớ có số liệu cụ thể đấy nhé), vượt mặt tất cả các đại gia mỹ phẩm khác. Hồi mới vào VN, Debon bán sản phẩm giá rẻ, bị người tiêu dùng coi là "rẻ là của ôi", nên ế chỏng gọng. Sau đó thay bằng chiến thuật, bán thêm đồ thật đắt tiền (nào là thêm ngọc trai, thêm bột vàng.... ) thế là bán rất chạy.

  Bây giờ thấy hãng XO "hân hạnh tài trợ" bộ phim Chuyện tình Paris gì đó thì mình cũng giật mình, cứ đà này, khéo XO sẽ đánh bại Abbott , Enfa chưa biết chừng.

  Thôi, các mẹ nuôi con theo khoa học một chút, sữa nào cũng tốt như nhau thôi. Cái vấn đề con mình khoẻ mạnh thì sữa nào cũng OK hết, còn con mình cái tạng đã không được khoẻ, thì có cho uống sữa nào cũng thế thôi. Không nên cầu kỳ câu nệ, chỉ vì nó đắt quá.

  Cái này mình phải trộm vía 5, 7 lần rồi mới dám nói. Piggy nhà mình uống sữa nội, mà trộm vía phát triển về chiều cao, cân nặng cho đến giờ không có gì đáng phàn nàn. Bé biết lẫy, biết ngồi, biết đứng, biết trườn, bò, phần lớn đều sớm hơn các bạn bè cùng tuổi. Mọc răng thì không thấy sốt, trộm vía , trộm vía, người cứng cáp, biết làm đủ trò và nghịch vô cùng (mình so sánh với rất nhiều bé cùng tuổi chẳng thấy ai nghịch như vậy, đi đâu mình cũng hỏi con nhà người ta bao nhiêu tuổi để so sánh). Từ lúc đẻ tới giờ, chỉ có đi ngoài đúng một buổi sáng (mà mình nuôi bộ hoàn toàn, không có sữa mẹ). Thôi, khen con quá thì về thể nào hôm nay nó cũng trở quẻ không ăn cho mà xem, nhưng nói vậy để các mẹ đừng câu nệ quá về nhãn hiệu sữa nữa.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Me_Piggy; 26/04/2005 vào lúc 05:30 PM.
  Me Piggy
  Q. BT, TP HCM
  http://community.webshots.com/user/me_piggy
  - Mất ngày 6/9/2009.

  • 679 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #48
  Lâu lắm mới vào diễn đàn mà sao hôm nay toàn theo đuôi mẹ Piggy thế này? :1:
  Thấy các mẹ bàn tán sôi nổi về các loại sữa quá, nên em cũng xin chen ngang một tí. Các sữa bán được là do mạnh về quảng cáo thôi. Thật ra các loại sữa đều không khác nhau là mấy, mà chỉ khác nhau cơ bản về hương vị thôi. Trẻ con nhạy cảm với hương vị nên có bé thích sữa này, có bé thích sữa khác. Các công ty sữa quảng cáo rầm rộ, bảo là cho vitamin này, vitamin kia xong rồi tăng giá vọt lên, nào ai biết được giá thành sản xuất là bao nhiêu đâu.
  Các bé chóng lớn, cao không hẳn đã là kết quả của việc uống một loại sữa nào đó, mà còn phụ thuộc vào các loại thức ăn khác, khả năng hấp thụ của bé. Em biết có những bé thậm chí chả uống sữa mà vẫn cao lớn, khoẻ mạnh. Đứa em họ em, từ bé chỉ biết mỗi sữa mẹ, bố mẹ cũng không cao lớn lắm mà nó vẫn 1,8m, mà gia đình cũng chẳng khá giả gì.
  Các mẹ đừng phải lo lắng mất tiền cho bọn Hàn Quốc làm gì :4:

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #49
  Xin chào,
  bé nhà mình dùng XO từ khi mới vào thị trường, nhưng cũng không thấy lên cân, 26 tháng rồi mới được hơn 10kg thôi, trộm vía không có ốm đau gì cả, cho đến giờ bé vẫn uống, nghịch thì cũng không ai bằng. Mình nghĩ sữa XO tăng khả năng đề kháng cho bé đấy, tuy nhiên vấn đề giá cả thì có cao hơn các loại sữa khác, nhưng nếu bé đã phù hợp với loại sữa này thì mình cũng rất hài lòng vì trước khi ăn XO bé uống các sữa khác hay bị phân sống hoặc táo bón lắm, mình cũng có thử đổi sang S26 Gold và Pediasure nhưng bé không thích. Nhưng mình cũng buồn lắm, không biết làm thế nào bé mới lên cân đây. các mẹ ơi, giúp mình với nhé! Mình đang định cho bé dùng thêm F1 của Herbal Life. Có mẹ nào cho con dùng loại này chưa? tư vấn cho mình với nhé!!!

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #50
  Các me oi, cam on nhiu nhiue nhe.
  Tinh hinh nhu the thi minh van dung sua cu thoi , chan XO X iec gi cho ton tiên.
  Once thanks