Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
Các loại sữa, bột

Các mẹ đã dùng sữa,bột HUMANA chưa?

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 62.5K Lượt đọc
 • 245 Trả lời

9 Người đang theo dõi

  • 1,939 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, mẹ Tít đi siêu thị thấy sản phẩm HUMANA (sữa, bột ăn liền, dinh dưỡng ăn liền) bán rất nhiều, kiểu bao bì và nhãn mác cũng giống giống với HIPP, cũng sản xuất tại Đức. Tít hjay ăn HIPP nhưng cũng thấy cô nàng nhiều khi có biểu hiện chán chán. Mình muốn hỏi có mẹ nào đã dùng rồi, cho mình biết khẩu vị và chất lượng với.

  AndyAn và Stink ơi, sản phẩm HIPP và HUMANA ở bên đó thế nào?

  • 1,768 Bài viết

  • 433 Được cảm ơn

  #2
  Đây đây, Andy nhà này uống HUMANA từ bé đây. Sữa này cũng khá là có uy tín, được các bịnh viện lớn chọn sử dụng dùng cho các em bé sơ sinh và đặc biệt cho bé nằm lồng kính lúc còn ở trong bịnh viên. Do đó mẹ Andy nhờ vậy cũng bắt chước luôn, mua HUMANA cho uống từ lúc mới đẻ về.

  Sữa HUMANA mình nhớ sữa số 2 cho bé từ 4 tháng ngon cực kỳ, vừa vừa, không ngọt mà cũng không lạt, không béo ngậy, thích nhất là ngửi rất thơm. Mình vẫn múc lén vài muỗng ăn không đấy. Ngoài ra còn có loại chống nôn ọc, và loại dùng cho bé khi bị tiêu chảy. Không biết ở VN có nhập đủ hết chưa ? Mình dùng cho Andy từ 3-4 tháng sữa chống nôn ọc (vì tuổi này hay ọc sữa lắm), thì thấy có hiệu quả lắm.
  Từ 8 tháng trở đi (cỡ tuổi Tít), mùi vani là ngon nhất, mùi táo thì hơi ẹ , mùi trái cây thì OK.
  Về Bột dinh dưỡng : HUMANA có hầu như đầy đủ các loại (vì có hãng làm loại này mà không làm loại kia, nhưng HUMANA có đủ hết) : socola, vani , lúa mạch ,.chuối, dâu, táo, .......

  Ở Đức , HUMANA không phải là nhãn hiệu lạ lẫm gì cả. HUMANA, HIPP, Nestle bán đầy tràn rất phổ biến ở khắp mọi nơi, đi vào bất cứ cửa hàng hay siêu thị nào cũng sẽ thấy, nên Tigon đừng ngần ngại khi cho Tít dùng , chủ yếu là Tít có hạp với khẩu vị của Humana không thôi, chứ chất lượng thì cũng sềm- đơ (the same )
  Andy Ân
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,939 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #3
  Cam on me Andy An nhieu nhieu, TG cung thay HUMANA duoc ban kha nhieu trong cac sieu thi o HN nen cung muon thu xem, 1 la de doi vi. cho Tit, 2 la HIPP dat qua, ma Tit trom via cu tieu thu sua ao ao, (vay ma can nanng van di dang nao mat), . Sua so 3 cua HIPP, mui Vani ko thom nhung sua hoa qua thi tuyet, lai con co vi. hoi chua chua, me cung thich an nua la

  • 2,689 Bài viết

  • 212 Được cảm ơn

  #4
  Mấy mẹ ơi. thứ lỗi cho mình vì mình nhiều chuyện nha, hình như hãng Humana năm vừa rồi bị mấy nước hồi giáo kiện về vụ sữa không đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng cho các bé khiến các bé bị chết đó, không biết hàng về VNam mình có đảm bảo không? mình thấy vụ đó gần giống vụ treo đầu dê bán thịt chó "sữa đầu to" của TQuốc , nên các mẹ cứ tham khảo kỹ càng trước khi cho bé ăn nha.

  • 1,360 Bài viết

  • 563 Được cảm ơn

  #5
  Mình vừa được giới thiệu sản phẩm sữa Humana là SP của một DN chế biến sữa hàng đầu ở Châu âu, là sữa hoàn toàn từ thiên nhiên. Mẹ nào đã cho con dùng sữa này cho mình biết thêm thông tin với. Bé Bi nhà mình từ bé đến giờ chỉ dùng sữa của Aboot thôi.

  Sáng nay Bi dậy sớm
  Tặng mẹ đoá hoa tươi
  Ôm Bi mẹ mỉm cười
  Mẹ yêu con nhiều lắm!:
  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:

  • Avatar của Hin
  • Hin
   Offline
  • 10 năm
  • 2,147 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #6
  Mẹ Cu Bi ơi, có Hin nhà mình từ khi ăn sữa ngoài lúc 6 tháng đến 14 tháng là chỉ ăn Humana đây. Nhưng anh Dương lớn thế rồi còn phải ăn sữa bột công thức nữa à? Em Hin thì sau 1 tuổi đã chuyển sang sữa tươi rồi, ban đầu thì 1/2 sữa tươi + 1/2 Humana, giảm dần Humana và đến h là ăn sữa Mộc CHâu hoàn toàn.
  Humana có đặc điểm: sánh, nhạt, béo ngậy và rẻ hơn so với Abbot, Hipp chứ chưa nói đến XO, S26. Hin nhà mình rất hợp sữa này, giai đoạn khoảng từ 8 - 12 tháng, mỗi ngày xơi trung bình là 600 - 800ml sữa. Phát triển cũng rất tốt, hiện h 15 tháng mà cũng gần 15kg. Ưu điểm của nó là sữa nhạt nên khi chuyển sang ăn sữa tươi k đường rất dễ, còn nếu con bạn đã ăn Abbot ngọt rồi, chưa chắc đã chịu ăn đâu.
  Mà sữa số 3 của Humana là ăn từ 8 tháng đến 2 tuổi, mình cũng chưa nghiên cứu thêm loại sữa cho trẻ sau 2 tuổi nhưng thường ở châu Âu, sau 1 tuổi đã uống sữa tươi rồi nên chưa chắc đã có sữa bột cho bé lơn đâu. Thông tin bạn có thể hỏi thêm công ty Toàn Thịnh - 28A Điện Biên Phủ, số đt thì xem ngay ở vỏ hộp sữa, nếu cần mai mình xem lại và sẽ ghi sau.
  Hin - Bin
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 444 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #7
  Mình cũng đang định cho Cu em ăn Humana đây, Cu em đang ăn sữa NAN 2 nhưng tháng thứ 7 chẳng thấy tăng lạng nào cả. Với lại mẹ Cu em thấy giá cả sữa NAN 2 bây giờ cũng đắt ngang với Humana nên thử chuyển sang ăn sữa đó xem sao. Nếu mẹ Hin có thêm thông tin gì về sữa này thì post lên cho mẹ Cu em biết với nhé. Thanks a lot !

  • Avatar của Hin
  • Hin
   Offline
  • 10 năm
  • 2,147 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #8
  Có 1 số địa chỉ sau các chị có thể mua nhé: Siêu thị Intimex - Fivimart - Marko - Seyu (bây g đổi thành Unimart thì ko biết còn bán k) - siêu thị trong Vincom - HÀng Buồm thì chỉ có nhà đầu tiên tên Toàn Thịnh là có thôi. Rẻ nhất là ở cử hàng Bình Minh - hình như 24 Lê Trọng Tấn - đầu cây xăng Lê Trọng tấn - Trường Chinh. Bé từ 6 - 8 tháng sẽ ăn sữa số 2; bé từ 8 tháng đến 2 tuổi ăn sữa số 3 - có 2 vị táo hoặc chuối, giá rẻ nhất là 138K, siêu thị thì hình như có nơi lên tới 152K đấy, hộp 650gr. Sữa số 3 mình mua ở cửa hàng Bình Minh - 24 Lê Trọng tấn thì có 138K thôi.

  Hãng sữa này hình như ko có chiến lược quảng cáo rộng để vào thị trường VN nên k nhập nhiều, mỗi lần nhập ít nên cũng nhanh hết và ít người biết đến. Đợt trước Tết, hàng về chậm, mình và 1 đứa bạn cùng cho con ăn Humana đã phải quần nát các siêu thị ở HN, lại còn vét cả hàng Sài Gòn ra đấy! Vì Hin nhà mình 4 ngày là xơi hết 1 hộp rồi. Cũng may bây g đã ăn sữa tươi nên đỡ hẳn.
  À mà Đức Thịnh mới là nhà phân phối độc quyền ở 28 Điện Biên Phủ. Hồi đầu cửa hàng gần nhà mình ko bán, mình và mấy đứa bạn cũng phải rủ nhau cùng gọi nv bán hàng của Đức Thịnh mang đến để lấy chiết khấu, sau đó cửa hàng gần nhà mình ở Lê Trọng tấn có bán nên mình ra đó mua lại rẻ hơn.
  Hin nhà mình thì chỉ ăn sữa này từ bé và lên cân tốt, tiêu hóa thì thôi, trộm vía khỏi nói, đến h đang phải hãm mà vẫn chưa thấy giảm gì cả. Từ nhỏ đến h mỗi ngày chỉ ăn 2 bữa bột mặn thôi + 3 bữa sữa, vậy mà lên cân thì chắc.... sắp vô địch WTT mất rồi.
  Hin - Bin
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,360 Bài viết

  • 563 Được cảm ơn

  #9
  Cảm ơn mẹ Hin về nhưng thông tin mẹ Hin cung cấp nhé. Bi nhà mình đã 28 tháng nhưng vì Bi ăn cháo, cơm và cả uống sữa nữa ít quá nên mình vẫn duy trì sữa công thức. Hôm nào Bi chán quá "mời mãi" mới chịu uống sữa tươi. Mình hay cho Bi uống sữa Cô gái Hà Lan chứ chưa uống sữa Mộc Châu. Mình cũng định qua Công ty phân phối sữa Humana nhưng mẹ Hin nói cửa hàng sữa ở Lê Trọng Tấn rẻ hơn thì mình lại quá đó vậy (Thế mà hôm qua mình gọi điện đến Công ty họ lại nói Công ty bán giá rẻ hơn các đại lý !!!! :4: :4: )

  Sáng nay Bi dậy sớm
  Tặng mẹ đoá hoa tươi
  Ôm Bi mẹ mỉm cười
  Mẹ yêu con nhiều lắm!:
  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:

  • 151 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #10
  Dạo trước mình cũng nghe mẹ Hin noi về sữa Humana mình cũng đi lùng mua về cho con dùng nhưng không hợp. Cu con nhà mình không thích vị hoa quả, hơn nữa bé ăn xong môi cứ đỏ mọng và rộp lên từng mảng, mình sợ quá nên thôi. Chắc tại con mình không hợp đấy thôi, bạn thử đến các địa chỉ mà mẹ Hin cho để tìm hiểu thêm, biết đâu bé nhà bạn lại hợp.
  Nụ cười tươi trên môi em thơ
  Là tiếng hát hân hoan cho đời...